Xuất tinh sớm làm các ông không có khả năng đáp ứng nhu cầu tình dục cho người phụ nữ của họ hoặc gây nhiều phiền phức và làm giảm ham muốn tình dục của các ông? Nhiều cuộc khảo sát, nghiên cứu cho thấy Yoga cũng góp phần trị xuất tinh sớm và tăng khả năng hoạt động tình dục cho quý ông. Yoga không chỉ giúp giảm các triệu chứng và giúp nam giới tăng sức khỏe tình dục đáng kể. Theo ý kiến của nhiều chuyên gia sức khỏe, Yoga mang lại sức sống cho thể trạng và khôi phục đời sống tình dục. Tham khảo một vài động tác yoga dưới đây sẽ giúp bạn “yêu” tốt hơn và lâu hơn.

lam-to-dv-2-1024x671

Một vài phương pháp yoga giúp cải thiện xuất tinh sớm cho phái mạnh

Phương pháp Bhujangasana – Tư thế rắn hổ mang

Phương pháp này rất tốt để chữa bệnh đau lưng và đau cổ tử cung, nó cũng rất hiệu quả trong việc tăng khả năng kéo dài thời gian quan hệ và cải thiện điều trị xuất tinh sớm.

Thực hiện:

Nằm phẳng trên sàn. Tựa đầu lên sàn nhà và bàn chân của bạn bằng phẳng trên mặt đất. Hãy chắc chắn rằng bàn chân và gót chân của bạn hơi chạm vào nhau. Đặt bàn tay của bạn với lòng bàn tay hướng xuống dưới ngay bên cạnh vai với khuỷu tay của bạn càng gần càng tốt cho cơ thể. Bây giờ, thở ra và nâng phần thân trên của bạn trong vài giây – từ từ nâng đầu, ngực lên. Hai tay giữ chắc chắn và hướng thẳng xuống mặt đất. Bây giờ hít vào và thở ra từ từ và cố gắng giữ tâm trí thật thư giãn.

luyen-tap

Bài tập này giúp bạn tăng cường dẻo dai cho cột sống, săn chắc cơ bắp vùng lung, thông khí, giảm mỡ bụng và tăng khả năng bền vững khi hoạt động tình dục, hỗ trợ chữa xuất tinh sớm.

Lưu ý: Đừng làm điều này đặt ra nếu bạn có một chấn thương cổ tay hoặc có chấn thương ở lưng.

Phương pháp Dhanurasana tăng thời gian “yêu”

Đây là 1 trong những bài tập Yoga được biết đến để giúp đỡ trong việc cải thiện cực khoái mạnh hơn và cũng là một cách tuyệt vời để điều trị xuất tinh sớm.

Thực hiện:

Để bụng nằm sát trên sàn, hai chân giang hơi rộng ra và cánh tay cũng giang rộng. Gấp đầu gối và giữ cổ chân bởi hai bàn tay. Hít vào, nâng ngực lên khỏi mặt đất và kéo chân của bạn lên và ngược lại. Hãy nhìn thẳng về phía trước và cười thư giãn. Giữ tư thế ổn định và chú ý đến hơi thở của bạn. Tiếp tục hít thở sâu, và thư giãn trong tư thế này, đừng làm quá căng. Sau 15 – 20 giây, khi bạn thở ra, nhẹ nhàng nhấc chân và ngực của bạn xuống đất. Thả mắt cá chân và thư giãn.

Dhanurasana-1024x681

Lưu ý: Không nên áp dụng phương pháp này nếu bạn đang có vấn đề về huyết áp, chấn thương cổ, đau lưng, nhức đầu, đau nửa đầu hoặc phẫu thuật bụng.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly