Hiện tượng xuất tinh sớm mà nhiều quý ông mắc phải đa số do yếu tố tâm lý và thể lực. Dưới đây là những yếu tố gây xuất tinh sớm sinh ly (Copy)

Tình dục trước hôn nhân khi còn quá trẻ

Hiện nay “Sống thử” trước hôn nhân là điều bình thường. Do thiếu kinh nghiệm, lo lắng, và chưa đủ kiến thức về sinh lý khiến hưng phấn quá nhanh, không làm chủ hay kiểm soát xuất tinh nên thường xuất tinh quá sớm. Điều này dần thành thói quen và sau hôn nhân khó mà thay đổi được Do đó, tình trạng xuất tinh sớm thường xuyên xảy ra là điều khó tránh khỏi.

Yếu tố tâm lý nguyên nhân chủ yếu gây xuất tinh sớm

Một số anh chàng quá coi trọng “chuyện ấy”, ra điều ta đây là nam giới thì phải là chủ, phải là chứng tỏ sức nam tính của mình nên thường lo lắng nếu “yêu” không cuồng nhiệt, sợ bị đối phương cho là “Yếu”. Điều này ảnh hưởng trực tiếp tới quá trình xuất tinh của đàn ông

Thường xuyên thủ dâm

Một số anh chàng có sở thích kỳ lạ, thích tự sướng hơn là làm “chuyện ấy” với bạn tình. Nghiên cứu cho thấy, mặc dù việc này không gây xuất tinh sớm nhưng do thời gian “một mình” quá lâu, lại sợ bị mọi người xung quanh phát hiện, nên vội vàng xuất tinh. Lâu dần tạo thói quen xuất tinh sớm.

tri-xuat-tinh-som-hieu-qua2 (Copy)

Vợ chồng bất hoà, ngoại tình

Mọi mâu thuẫn phát sinh trong quan hệ vợ chồng hoặc gia đình hai bên nội ngoại đều là nhân tố ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng “yêu” nói chung và việc xuất tinh sớm của quý ông nói riêng. Khi “cơm không lành, canh chẳng ngọt”, đấng mày râu thường làm chuyện ấy qua loa, coi như xong nghĩa vụ, thậm chí chẳng có hứng thú mà “yêu”.

Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội khiến tâm lý lo sợ, căng thẳng, xuất tinh sớm là lẽ dĩ nhiên.

Ít tiếp xúc với nữ giới, thiếu kiến thức giới tính

Một số nam giới vì quan tâm đến công việc, mải mê máy móc thiết bị khoa học mà quên mất việc giao tiếp với mọi người, đặc biệt là nữ giới. Hoặc giả trước mặt nữ giới thường quá câu nệ, giữ lễ nghĩa, phép tắc, thiếu kiến thức về giới tính cũng là một trong những nguyên nhân khiến xuất tinh sớm.

Không gian không thuận lợi

Sống chung với gia đình, trật trội, “tiệc yêu” chẳng khác nào cuộc đua gây xuất tinh sớm và cả hai cùng khó “lên đỉnh”.

xuất tinh sớm 03Đứt gánh giữa đường” gây xuất tinh sớm

“Tiệc yêu” đang cuồng nhiệt bỗng nhiên bị gián đoạn cũng là một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm.

Sau khi kết hôn, nhiều cặp vợ chồng không dùng thuốc tránh thai, “áo mưa” để kế hoạch mà chỉ áp dụng cách xuất tinh ngoài để tránh vướng víu, rắc rối. Tuy nhiên, do quá căng thẳng vì lo sợ không làm chủ được, dẫn đến kết quả không như mong muốn nên các quý ông cũng dễ xuất tinh quá sớm, làm đối phương mất hứng.

Ít quan hệ tình dục

Do cuộc sống quá bận rộn, căng thẳng, vợ chồng ít quan hệ trong một thời gian dài nên khó đạt được khoái cảm và dễ gây xuất tinh sớm.

Sau thời gian dài xa cách, “cô bé” và “cậu nhỏ” tự nhiên sẽ nảy sinh khoảng cách, lâu dần gây mất hứng yêu đương. Hoặc giả nếu có muốn “đền bù” những ngày xa cách, nhu cầu “yêu” quá cuồng nhiệt cũng dễ làm cho quý ông “tiêu hết tiền trước khi ra tới chợ”.

Gói điều trị tận gốc xuất tinh sớm: http://thuocdieutrixuattinhsom.com/

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>