Xuất tinh sớm là một bệnh lý của nam giới có thể xuất hiện ở bất kì độ tuổi nào. Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho biết tình trạng xuất tinh sớm ở người trẻ hiện nay gia tăng đáng kể, đem lại nhiều hệ lụy cho cuộc sống hàng ngày của nam giới cũng như khả năng sinh sản về sau có thể bị hiếm muộn hoặc vô sinh.

Bệnh viện Việt Đức, TP.HCM cũng chỉ ra những nguyên nhân rất dễ gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở người trẻ:

 1. Chức năng sinh lý vẫn chưa phát triển hết: Những nam giới lần đầu quan hệ, cảm thấy ngại ngùng, chưa quen cùng với tâm lý và hormone tình dục vẫn chưa ổn định nên dễ dẫn đến tình trạng xuất tính sớm.
 2. Lạm dụng thủ dâm: Nhiều nam giới còn trẻ có thói quen thủ dâm nhiều, lạm dụng thủ dâm thường xuyên, dẫn đến “thói quen” xuất tinh sớm khi quan hệ thực sự.
 3. Ham muốn quan hệ mạnh mẽ: Nam giới còn trẻ thì sức khỏe sẽ sung mãng hơn, rất dễ kích thích sự ham muốn tình dục, làm hưng phấn dây thần kinh trung ương khống chế phóng tinh, dẫn đến xuất tinh sớm.
 4. Tích tụ tinh binh: Khi nam giới chưa kết hôn và chưa quan hệ lần nào thì cơ quan sản xuất sẽ tích trữ 1 lượng tinh trùng nhất định, phải tiết ra kiểu di tinh. Nam giới mới kết hôn cùng với việc lần đầu quan hệ sẽ kích thích tinh hoàn vội vàng xuất ra những tinh trùng tích sẵn, vì thế sẽ dẫn đến xuất tinh sớm ở người trẻ.

Và có đến hơn 90% gây ra tình trạng xuất tinh sớm ở người trẻ là do tâm lý có thể là do nam giới luôn gặp phải những căng thẳng, xung đột hoặc những khó khăn trong cuộc sống hàng ngày, trong sinh hoạt gia đình cũng như áp lực công việc,  mệt mỏi, ảnh hưởng đến xuất tinh sớm.

– Đôi khi đàn ông khi quan hệ tình dục cũng muốn nhanh chóng về đích bởi sức ép từ phía bạn đời muốn làm cho xong. Cho dù lý do ban đầu là thế nào, thì cơ thể cũng sẽ quan dần với việc phản ứng nhanh và xuất tinh sớm sẽ trở thành cố tật.

– Hoặc họ có chuyện đau buồn trong quá khứ và một số do lo sợ không làm đủ bổn phận bạn tình. Lo lắng, căng thẳng hoặc do những kích thích quá độ mà nam giới không tự điều khiển được cảm xúc của mình cũng có thể gây xuất tinh sớm.

CÁCH CHỮA XUẤT TINH SỚM Ở NGƯỜI TRẺ

Thảo dược tăng cường sinh lý Herba Vixmen chính là lựa chọn hàng đầu cho những nam giới muốn chữa hết xuất tinh sớm ở người trẻ, lấy lại bản lĩnh đàn ông, tăng cường sinh lực và sản phẩm này đã được các quý ông Việt bình chọn hàng top nhiều năm liền.

Vixmen được nghiên cứu và sản xuất bởi Vitacare USA với nhiều thành phần thảo dược giá trị mang lại hiệu quả cao trong việc điều trị các vấn đề sinh lý nam như: Xuất tinh sớm, mãn dục nam, liệt dương, rối loạn cương dương, tinh trùng loãng – yếu, yếu sinh lý, đồng thời gia tăng sản xuất nhiều tinh trùng tốt, tăng khả năng sản sinh và kích thích cậu nhỏ lớn hơn tự nhiên.

Thuốc trị xuất tinh sớm Vixmen nổi bật với nhiều tinh chất quý từ mật nhân, hồng sâm, bạch tật lê, dâm dương hoắc, hạt macca, methi,.. cùng vitamin nhóm B, sắt, đồng và nhiều hợp chất acid amin, khoáng chất thiết yếu mang cơ chế đặc trị cao đến cơ thể bằng cách:

 • Kích thích cơ thể sản sinh nhiều Testosterone trong máu.
 • Nâng cao thể lực, thúc đẩy quá trình chuyển hóa năng lượng giúp cơ thể khỏe mạnh.
 • Tăng cường máu lưu thông đều khắp cơ thể, nâng cao sinh lý.
 • Gia tăng ham muốn quan hệ và tăng sức chịu đựng khi làm tình.
 • Cải thiện chất lượng cuộc sống tình dục mạnh mẽ hơn.
 • Tăng chất lượng và khả năng di chuyển tinh trùng tốt hơn, chống vô sinh nam giới.
 • Cải thiện khối lượng cơ bắp, giảm mệt mỏi, tăng sức đề kháng cho cơ thể.
 • Dồn máu xuống thể hang nhiều hơn, tăng kích cỡ cậu nhỏ to và dài hơn.
 • Gia tăng cương cứng nhanh và giữ cương lâu khi xâm nhập.
 • Kéo dài cuộc yêu, điều khiến khả năng xuất tinh theo mong muốn.
 • Gia tăng sản xuất nhiều tinh trùng chất lượng, nâng cao khả năng xuất tinh ở nam.

Khả năng đẩy lùi chứng xuất tinh sớm ở người trẻ của Vixmen đã được kiểm chứng lâm sàng trên nhiều khách hàng từ 18-30 tuổi và tính năng của nó đã được GMP NFS, FDA cùng với Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận và cấp giấy phép hoạt động.

Không chỉ cải thiện xuất tinh sớm ở người trẻ mà Vixmen còn giúp ổn định sinh lý, nâng cao sức khỏe và duy trì bản lĩnh phái mạnh luôn mạnh mẽ qua từng năm tháng.

Nguồn tham khảo >>> www.thuocdieutrixuattinhsom.com