Chào bác sỹ! Em tên Nam, năm nay 26 tuổi. Khi quan hệ với bạn gái, em thấy mình rất nhanh ra – như vậy có phải em đang gặp phải triệu chứng xuất tinh sớm không bác sỹ? Xuất tinh sớm là như thế nào vậy bác sỹ. Có cách nào giúp em chữa tình trạng này không?

Xin cảm ơn bác sỹ!

xuất tinh sớm là như thế nào

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chuyên mục giải đáp sinh lý. Theo như miêu tả của bạn, chúng tôi dự đoán bạn đang gặp phải tình trạnh xuất tinh sớm. Để giải đáp “xuất tinh sớm là như thế nào?” chúng tôi xin giải thích cho bạn như sau:

Xuất tinh sớm là như thế nào?

Xuất tinh sớm là như thế nào? – Xuất tinh sớm là hiện tượng suất tinh trước khi giao hợp hay xuất tinh trong cô bé nhưng trong thời gian qua sớm. Khi bắt đầu giao hợp, xuất tinh trong khoảng từ 3-5 phút đầu thường được gọi là xuất tinh sớm. Tuy nhiên, nếu Nam xuất tinh sớm một hai lần không được coi là bệnh nhưng liên tục bị xuất tinh sớm mà không kiềm chế được thì dược coi là bị bệnh. Nam giới hầu như ai cũng bị suất tinh sớm ít nhất một lần, ai mắc bệnh xuất tinh sớm cũng thường rất hỗ thẹn, điều này làm giảm ham muốn khi quan hệ hoặc có thể làm cụt hứng bạn tình. Vì vậy, nếu có thời gian Nam hãy đến các phòng khám để chữa trị, nếu không – Nam hãy tìm kiếm một số loại thuốc giúp chống xuất tinh sớm. Trong trường hợp của Nam, Nam có thể sử dụng thuốc sinh lý nam Herba Vixmen.

Herba vixmen là loại thuốc thảo dược 100%, sản phẩm được sản xuất tại Hoa Kỳ – đã được FDA cấp giấy chứng nhận là hàng chất lượng cao. Sản phẩm đã được bộ Y Tế Việt Nam cấp phép lưu hành toàn quốc.

Để điều trị dứt điểm tình trạng xuất tinh sớm, Nam nên sử dụng đúng liệu trình mà các chuyên gia – bác sỹ sinh lý hướng dẫn. Đa số, nam giới các nước đều sử dụng rất hiệu quả. Sau khi sử dụng đúng liệu trình từ 2 – 4 tháng, họ đã thấy được tính hiệu quả:

 • Ngăn chặn được tình trạng xuất tinh sớm – xuất tinh theo ý muốn.
 • Giúp kiểm soát được thời gian quan hệ mong muốn.
 • Tăng kích cỡ cậu nhỏ.
 • Tăng ham muốn quan hệ.
 • Tăng sức khỏe, nâng cao thể trạng, tăng cơ bắp.
 • Chữa rối loạn cương dương, liệt dương hiệu quả.
 • Chữa tinh trùng loãng.
 • Tăng lượng tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng – giúp thụ thai dễ dàng hơn.
 • Hầu hết là sản phẩm có thể hỗ trợ chữa hết các bệnh yếu sinh lý nam.

Mua thuốc chống xuất tinh sớm ở đâu?

Để mua sản phẩm thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen, Nam có thể gọi điện đặt hàng qua Hotline:…..

hoặc đến trực tiếp các hệ thống cửa hàng Vitamia tại:

 • Địa chỉ 1: 282 Võ Văn Tần – Phường 5 – Quận 3 – Tp HCM.
 • Địa chỉ 2: 55 Thợ Nhuộm – Quận Hoàng Kiếm – TĐ Hà Nội.

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn sản phẩm, Nam có thể theo dõi tại đây: http://vixmen.com.vn/

Chúc Nam điều trị thành công tình trạng xuất tinh sớm đang gặp phải!

Gửi lời chúc sức khỏe đến gia đình Nam!

Thân ái!