Tình dục là 1 phần của đời sống mỗi người, đối với nam giới phần lớn có ham muốn tình dục mạnh mẽ hơn nữ giới do hornmone nội tiết tố của họ tác động. Vì vậy, khi gặp các vấn đề về sinh lý họ trở nên thấy bối rối, khó khăn và lo lắng và buồn phiền.

thuoc-cuong-duong-mua-o-dau (Copy)

Tình trạng nam giới bị xuất tinh sớm hiện nay: 30% nam giới ở lứa tuổi 18-29, 32% lứa tuổi 30-39, 28% lứa tuổi 40-49, và 31% lứa tuổi 50-59.

Xuất tinh sớm nay trở nên phổ biến và xuất tinh sớm gây ảnh hưởng gì cho nam giới:

Đời sống tình dục: Tình dục là 1 phần không thể thiếu đối với nam giới, vì vậy không có sức khỏe sinh lý bình thường, quan hệ xuất sớm, nam giới không thấy thỏa mãn khi hoạt động tình dục, không làm bạn tình đạt cực đỉnh họ dễ bị ảnh hưởng về mặt tinh thần, lo lắng

Tinh thần: do không thỏa mãn dễ dẫn đến mệt mỏi, lo lắng, thiếu tự tin trong cuộc sống và dễ bị ảnh hưởng đến công việc và những đời sống của mình. Căng thẳng, mệt mỏi lâu ngày có thể gây ra một số bệnh lý khác.

Thất bại trong công việc: vấn đề tâm lý không ổn định, mệt mỏi do lo lắng có thể gây nhiều ảnh hưởng trong công việc

Tình cảm bất hòa: đời sống tình dục không được như ý, dễ gây nhiều tổn hại cho tình cảm của bạn và bạn tình.

meo-tri-xuat-tinh-o-nam-gioi3

Gia đình tan vỡ: hoạt động tình dục không tốt dễ dẫn đến tinh thần không bình thường, người chồng thấy thiếu tự tin, lo lắng, không dám chia sẻ với vợ, nên dễ gây cau gắt giữa tình cảm vợ chồng. Vài người vợ không được thỏa mãn trong tình dục, dễ dẫn đến ngoại tình.

Hiếm con hoặc vô sinh: xuất tinh sớm có thể gây ra khó có con, thậm chí vô sinh do tinh trùng khó tiếp xúc được với trứng sau khi xuất tinh. Những vấn đề tâm lý do nam giới bị xuất tinh sớm cũng là 1 phần gây ảnh hưởng đến việc làm cha của họ.

dieu-tri-xuat-tinh-som-7

Sinh ra bệnh lý: căng thẳng, lo lắng, mệt mỏi kéo dài dễ khiến dẫn đến 1 vài bệnh lý, mà nhất là dễ sinh ra bệnh trầm cảm ở các ông, ngoài ra xuất tinh sớm lâu ngày, không chữa trị kịp thời có thể gây ra thêm nhiều vấn đề tình dục khác: rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn…

Đừng để xuất tinh sớm gây ra nhiều ảnh hưởng đến đời sống của bạn, hãy điều trị xuất tinh sớm ngay và dứt điểm để tránh những tổn hại đáng tiếc về sau.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly