Nhiều quý ông e ngại chia sẻ rằng họ bị xuất tinh sớm, thậm chí, có những người vừa mới cưới, đang trong thời gian trăng mật nhưng đã rơi vào cảnh này. Trên thực tế, không ít quý ông thậm chí còn “xuất binh” ngay khi vừa vào bên trong âm đạo, hoặc khi mới chỉ “ra vào” được vài lượt.

xuat tinh som 1

Thông thường, nếu như các quý ông luôn ở trong tình trạng mỗi lần “yêu” chỉ 1 phút đã “ra” thì được xác định là xuất tinh sớm. Còn nếu cầm cự được vài phút thì không bị gọi là ra quân sớm nữa, mà đó chỉ là không thỏa mãn được bạn tình thôi. Bởi trên thực tế, các bạn nữ có nhu cầu tình dục khác nhau, nên dựa vào nhu cầu đó để kết luận là xuất tinh sớm hay muộn là không hợp lý.


Những đặc điểm của người bị xuất tinh sớm


roi-loan-xuat-tinh-2-1024x698 (1)


Những tác hại của việc xuất tinh sớm


Xuất tinh sớm có ảnh hưởng rất lớn tới tâm sinh lý các quý ông, bên cạnh đó, nó cũng có tác động rất lớn tình cảm và hạnh phúc gia đình.

Tâm trạng của bản thân nam giới bị ảnh hưởng là đương nhiên, bạn tình của các chàng cũng rơi vào trạng thái stress nặng do không được thoả mãn. Điều này đã được kiểm chứng ở nhiều cặp đôi. Biểu hiện đầu tiên ở những người mắc bệnh xuất tinh sớm là không thể kéo dài được cuộc yêu. Thường thì những người mắc bệnh này sẽ có cảm giác bất lực, tự coi mình là “vô tích sự” và có thể rơi vào trạng thái trầm cảm. Và vì không thoả mãn được bạn tình nên họ sẽ mang cảm giác xấu hổ. Nhiều chàng đã chọn giải pháp né tránh quan hệ, có khi cả tháng chẳng động đến người vợ.

liet-duong-la-gi

Theo khảo sát của gần đây, nhiều cuộc hôn nhân đã tan vỡ hay trên bờ vực tan vỡ chỉ vì chồng xuất tinh sớm. Điều này khá tế nhị nhưng thực tế thì không tế nhị chút nào, hãy thẳng thắn trao đổi với vợ, bạn tình để, đầu tiên là được thông cảm, sau đó là cùng tìm cách xử lý sẽ rất hiệu quả.

Bên cạnh đó, Nếu để lâu không điều trị xuất tinh sớm ở nam giới còn có những nguy cơ tiềm ẩn khác như rối loạn cương dương, yếu sinh lý, tinh trùng yếu và thậm chí có thể bị vô sinh.

Xuất tinh sớm không phải là không chữa được nhưng phải thận trọng trước khi quyết định áp dụng một phương pháp trị xuất tinh sớm nào đó để tránh những tác hại khó nói sau này.


Điều trị xuất tinh sớm ở nam giới cần phải thận trọng lựa chọn giải pháp


Để điều trị xuất tinh sớm ở nam giới có hiệu quả, cánh mày râu cần lưu ý về mộ số điều nên làm và nên tránh sau đây:

Nên làm Nên tránh
mp3_tag Tăng cường tập thể dục thể thao

mp3_tag Ăn uống đủ chất dinh dưỡng

mp3_tag Sinh hoạt tình dục điều độ

mp3_tag Dùng bao cao su khi quan hệ

mp3_tag Thư giãn, cân bằng tâm lý

1024px-Red_x.svg Dùng chất kích thích: rượu bia, thuốc lá

1024px-Red_x.svg Quan hệ quá sớm, thủ dâm quá nhiều

1024px-Red_x.svg Căng thẳng, stress kéo dài

1024px-Red_x.svg Dùng thuốc kích dục

1024px-Red_x.svg Các tư thế quan hệ gây khoái cảm mạnh

Hiện nay trên thị trường tràn lan những loại thuốc trị xuất tinh sớm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hoặc nếu có cũng  lạm dụng nhiều chất hóa học rất dễ mang tác dụng phụ, ảnh hưởng tới sức khỏe nói chung và sức khỏe tình dục nói riêng.

Để tránh “tiền mất, tật mang”, các quý ông nên lựa chọn một giải pháp vừa an toàn vừa hiệu quả như sử dụng thảo dược tăng cường sinh lý, trị xuất tinh sớm Herba Vixmen, hoặc có thể kết hợp với Vitality 80+ để đạt kết quả nhanh và tuyệt đối hơn.

banner-vixmen+vitality-3

Được các chuyên gia sinh lý đánh giá cao, các bác sỹ khuyên dùng và hàng triệu quý ông trên thế giới đã lựa chọn sử dụng, nên Herba Vixmen & Vitality 80+ chính là phương pháp tuyệt vời nhất, an toàn nhất, tổng hợp nhất giúp bạn khắc phục hoàn toàn tình trạng xuất tinh sớm.

Hai sản phẩm tinh chiết từ 100% thảo dược thiên nhiên, là phương pháp khoa học đã được kiểm chứng, đã được ứng dụng thực tế trên toàn thế giới và tại Việt Nam. Tỷ lệ thành công rất cao lên đến 97%.

banner-vixmen+vitality-2

Cơ sở khoa học của phương pháp điều trị xuất tinh sớm ở nam giới này chính là tăng cường sức mạnh thể chất và sức mạnh tinh thần của người đàn ông thông qua những dược liệu thiên nhiên quý hiếm: hồng sâm, tật lê, mắc ca, dâm dương hoắc, copper đồng, các chất sắt, vitamin và nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cung cấp cho cơ thể nam giới. Herba Vixmen & Vitality 80+ thực sự là một cứu cánh hoàn hảo cho các quý ông thời hiện đại khi mà căn bệnh xuất tinh sớm ngày càng trở nên phổ biến và là nguy cơ mọi đàn ông đều có thể gặp phải.

————————//————————