Khoa học đã khẳng định: Xuất tinh sớm thực sự liên quan và ảnh hưởng trong cuộc sống và tình dục của bạn. 79 % đầy đủ của phụ nữ báo cáo rằng, ham muốn tình dục bị giảm và sự bất mãn tình dục khi họ quan hệ với bạn tình nam bị xuất tinh sớm. Thời gian quan hệ ngắn, thường không đem lại nhiều cảm xúc cực khoái cho nữ giới. Trong thực tế, 48 % phụ nữ cho biết, vấn đề thực sự là những chàng trai của họ đã không chú ý đến nhu cầu của họ và thay vào đó là tập trung hơn vào việc thúc đẩy hiệu suất hoặc thời gian của họ.

disfuncion-erectil-2

Điều nam giới không nên làm trong khi “yêu” để không bị xuất tinh sớm

Nghiên cứu này đến từ một nghiên cứu trên 1.400 phụ nữ ở ba quốc gia khác nhau (Italy, Hàn Quốc, và Mexico). Những phụ nữ được yêu cầu điền vào bảng câu hỏi về sự hài lòng tình dục và mối quan hệ của họ với những người đàn ông xuất tinh quá nhanh (được xác định trong nghiên cứu này là dưới hai phút). Họ cảm thấy những người đàn ông quá tập trung vào việc làm sao để tăng năng suất và sức mạnh cho cậu nhỏ mà ít quan tâm đến tạo ra những giây phút dạo đầu, để cả hai có thể kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

dieu-tri-xuat-tinh-som-8

Những cử chỉ âu yếm, mơn trớn bạn tình, hôn, ôm ấp có thể giúp tinh thần bạn được thoải mái, thư giãn, bạn sẽ kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình tốt hơn.

40% người tham gia báo cáo rằng cảm thấy hài lòng hơn nếu người đàn ông không bị xuất tinh sớm. Và khoảng 20 % phụ nữ cho biết xuất tinh sớm là một vấn đề quan trọng trong mối quan hệ tình dục. Thêm vào đó, những người phụ nữ xem đời sống tình dục rất quan trọng, có nhiều khả năng họ sẽ không muốn tiếp tục mối quan hệ với những bạn tình nam có vấn đề về tình dục.

Những điều bất ngờ về đàn ông và sex, làm gì để chống xuất tinh sớm

Đàn ông rất quan tâm đến cảm xúc của bạn tình về đời sống tình dục. Nếu các ông không làm bạn hài lòng, thất vọng, bất mãn hay không đạt được khoái cảm cực đỉnh… phái mạnh họ sẽ thấy thiếu tự tin, lo lắng và họ giảm dần ham muốn tình dục.

Họ ngại chia sẽ các vấn đề sinh lý mà mình đang gặp phải với người khác vì họ sợ mất bản lĩnh, e ngại sẽ bị cười chê, và sợ người phụ nữ của mình không còn ngưỡng mộ họ.

sex5500-1412528633367 (Copy)

Phần lớn các ông tự tìm mọi cách để cải thiện xuất tinh sớm mà ít khi chia sẻ với người khác. Đối với họ, bản lĩnh trong phòng the là điều quan trọng trong cuộc sống của họ.

Khi được khen ngợi về khả năng “làm tình” của anh ấy, chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy tự tin hơn, và hoạt động tình dục tốt hơn. Điều này có thể làm giảm căng thẳng khi “yêu” và có thể cải thiện thời gian yêu tốt hơn, chống xuất tinh sớm hiệu quả.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly