Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài có thể giúp tránh thai hiệu quả không? Xuất tinh ngoài thường xuyên có hại cho sức khỏe sinh sản của nam giới không? Là những câu hỏi phổ biến được không ít cặp đôi quan tâm hiện nay.

xuất tinh ngoài là gì 4


Giải đáp thắc mắc xuất tinh ngoài là gì?


Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài hay còn có tên gọi khác là giao hợp ngắt quãng, xuất tinh ngoài là quá trình mà các cặp đôi vẫn ân ái  bình thường, vào giây phút nam giới muốn xuất tinh thì rút dương vật ra khỏi âm đạo để phóng tinh ra ngoài, dương vật xuất tinh càng xa âm đạo thì khả năng tránh thai càng cao. Chính vì nguyên nhân đó mà phương pháp này còn được gọi là phương pháp giao hợp không hoàn chỉnh hay phương pháp xuất tinh ngoài.

Đối với một số nam giới không thiện cảm với việc đeo bao cao su vì họ cảm thấy nó gây vướng víu, làm giảm khoái cảm, còn đối với phái nữ thì lo ngại uống thuốc tránh thai sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Vì vậy mà phương pháp xuất tinh ngoài được áp dụng khá phổ biến.

xuất tinh ngoài là gì 3

Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều thắc mắc liên quan đến vấn đề này, rất nhiều cặp đôi tự hỏi xuất tinh ngoài là gì? tỷ lệ tránh thai hiệu quả không? và hậu quả do áp dụng thế nào? Nếu phương pháp này gây tác hại vậy có loại thuốc nào để cải thiện vấn đề khó nói này hay không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời đó qua những thông tin dưới đây.


Xuất tinh ngoài là gì và ưu nhược điểm của nó


mp3_tag Ưu điểm

Xuất tinh ngoài là gì? Xuất tinh ngoài là biện pháp tránh thai một cách tự nhiên, không cần phải kê đơn và không cần bất kỳ các công cụ tránh thai nào hết,  không tốn kém, và không gặp phải bất kỳ tác dụng phụ nào như khi dùng thuốc. Bên cạnh đó có thể đảm bảo tính kín đáo riêng tư cho người sử dụng như đi mua bao cao su. Tuy nhiên, hậu quả do lạm dụng xuất tinh ngoài quá nhiều sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của cậu nhỏ qua những nhược điểm dưới đây.

xuất tinh ngoài là gì 2

1024px-Red_x.svg Nhược điểm

Xuất tinh ngoài âm đạo tuy rằng đơn giản, đỡ tốn kém, tránh được ngại ngùng nhưng lại ẩn chứa nhiều hậu quả khôn lường như:

Nếu áp dụng phương pháp xuất tinh ngoài thường xuyên có thể khiến cho nam giới bị liệt dương, và dẫn đến mắc bệnh xuất tinh sớm.

Hơn nữa, việc kìm giữ để ngăn không cho xuất tinh bên trong, nhiều người đàn ông còn phải dùng tay để nén ép đường niệu đạo nhưng lại khiến tinh dịch chảy ngược lại bàng quang, vô tình dẫn tới nguy cơ viêm nhiễm niệu đạo, xuất tinh ngược dòng.


Vậy, phái mạnh nên hay không nên thực hiện xuất tinh ngoài?


Với những ưu nhược điểm nêu trên đây, các chuyên gia khuyến cáo nam giới nên hạn chế tình trạng xuất tinh ngoài vì nó sẽ để lại nhiều hậu quả đối với sức khoẻ sinh lý và sức khoẻ sinh sản.

Vậy để giải quyết những hậu quả do xuất tinh ngoài mang lại các chuyên gia hàng đầu khuyến khích phái mạnh nên áp dụng các biện pháp thay đổi lối sống kết hợp với dùng thuốc hỗ trợ. Các chuyên gia đã nhận định loại thuốc giúp phái mạnh lấy lại bản lĩnh đàn ông, và ngăn chặn các bệnh về xuất tinh sớm được phần lớn đàn ông trên thế giới tin dùng đó chính là Herba Vixmen – sản phẩm của tập đoàn Vintacare Hoa Kỳ.

xuất tinh ngoài là gì 1

Phái mạnh sẽ không còn phải băn khoăn với câu hỏi xuất tinh ngoài là gì và hậu quả do nó mang lại nữa khi sử dụng sản phẩm Herba Vixmen. Sản phẩm được chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tận gốc. Bên cạnh đó, sản phẩm còn giúp tăng khả năng tình dục, tăng kích cỡ cậu bé…

0976258618-2