Xuất tinh sớm là hiện tượng người nam đạt cực khoái trong khi quan hệ sớm hơn mong muốn. Tiêu chí để chẩn đoán tình trạng này bao gồm việc người nam luôn xuất tinh trong vòng một phút sau khi bắt đầu giao hợp hoặc gần như không thể trì hoãn việc xuất tinh. Đối với hầu hết nam giới, thời gian xuất tinh trung bình là khoảng năm phút. Hiện tượng xuất tinh sớm tác động đến phái nam và có thể khiến họ cảm thấy thất vọng và xấu hổ.

Một vài người thậm chí còn tránh gần gũi bạn tình vì nguyên nhân này. Tuy nhiên, tình trạng này có thể được khắc phục thông qua tư vấn, áp dụng kỹ thuật giường chiếu nhằm trì hoãn xuất tinh, và sử dụng dược phẩm. Khi giải quyết được vấn đề nan giải này, bạn và cô ấy có thể thoải mái tận hưởng cuộc yêu.

kiem soat xuat tinh som

Sử dụng phương pháp ngừng-siết chặt. Nếu cả hai sẵn sàng thì có thể áp dụng phương pháp ngừng-siết chặt để trì hoãn xuất tinh sớm.

  • Kích thích dương vật nhưng không giao hợp. Chú ý thời điểm sắp sửa xuất tinh.
  • Nhờ cô ấy siết chặt “cậu bé” ở vị trí tiếp giáp đầu dương vật. Siết trong khoảng vài giây cho đến khi giảm cực khoái.
  • Sau 30 giây, tiếp tục màn dạo đầu và lặp lại bước trên nếu cần thiết. Như vậy sẽ giúp bạn kiểm soát tốt hơn và cho phép giao hợp nhưng không xuất tinh quá sớm.
  • Một cách khác khi thực hiện phương pháp ngừng-siết chặt đó là kỹ thuật dừng-bắt đầu. Cách này thực hiện tương tự như phương pháp ngừng-siết chặt, nhưng không thực hiện bước siết chặt dương vật.

kiem soat xuat tinh som 2

Sử dụng kỹ thuật tự hỗ trợ. Đây là phương pháp tự thực hiện để giúp bản thân kéo dài thời gian xuất tinh:

  • Thủ dâm trước khi “yêu”. Nếu bạn có dự định gần gũi cô ấy vào buổi tối, thì có thể “tự sướng” trước đó từ một đến hai tiếng.
  • Dùng bao cao su dày giúp giảm kích thích. Loại bao này sẽ kéo dài thời gian đạt cực khoái của bạn hơn. Tránh sử dụng loại thiết kế tăng cường kích thích.
  • Hít thở sâu ngay trước khi đạt cực khoái. Bước này sẽ giúp bạn ngăn chặn phản xạ xuất tinh. Ngoài ra bạn cũng có thể suy nghĩ về vấn đề khác cho đến khi quên đi sự hưng phấn tột độ.

kiem soat xuat tinh som 3

Thay đổi tư thế khi quan hệ. Nếu bạn thường ở trên, thì hãy chuyển sang tư thế nằm dưới hoặc tư thế khác cho phép bạn tình kiểm soát trong trường hợp gần đạt cực khoái. Sau đó tiếp tục cuộc yêu một khi hưng phấn đã giảm xuống.

Tham khảo ý kiến tư vấn. Bạn có thể tự mình thực hiện hoặc cùng với cô ấy. Nhưng vậy bạn sẽ có thêm chỗ dựa về mặt tinh thần:

kiem soat xuat tinh som 4

  • Rơi vào tình trạng lo lắng hoặc căng thẳng trong cuộc sống. Đôi khi việc phái nam quá lo lắng về khả năng cương cứng chính là nguyên nhân gây nên tình trạng xuất tinh sớm.
  • Chấn thương sinh dục khi còn nhỏ. Một số nhà tâm lý học cho rằng chấn thương sinh lý ban đầu bao gồm việc cảm thấy tội lỗi hoặc sợ hãi bị phát hiện cũng là căn nguyên của việc xuất tin sớm.
  • Nếu bạn và đối tác đang gặp trục trặc trong mối quan hệ của hai người, thì đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên tình trạng này. Đây có thể là vấn đề nghiêm trọng khi mới nảy sinh và không xảy ra trong các mối quan hệ trước. Nếu như vậy thì cả hai nên đi tư vấn để được giúp đỡ.

Tham khảo các loại thuốc khác kéo dài thời gian xuất tinh

Nên quan tâm Những loại thuốc được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (Food and Drug Administration) chứng nhận dùng để điều trị xuất tinh sớm hay trì hoãn đạt cực khoái. Chúng sẽ mang lại hiệu quả mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe không có tác dụng phụ