tri-xuat-tinh-som-hieu-qua4 (Copy)Xuất tinh sớm được hiểu là chưa giao hợp đã xuất tinh hoặc phóng tinh chỉ trong vòng vài phút là vấn đề rất phiền toái của nhiều quý ông. Các nhà nghiên cứu cho rằng xuất tinh sớm phải được điều trị bằng yếu tố tâm lý. Việc xuất tinh sớm có những hậu quả tiêu cực như tự ti, phiền muộn, chán nản, thậm chí dẫn đến tan vỡ đôi lứa.

Xuất tinh sớm thường kết hợp 2 yếu tố tâm lý và sinh lý. Có thể chia hai dạng chính

  • “Xuất tinh sớm nguyên phát”, tức do cơ quan sinh dục hay bệnh.
  • “Xuất tinh sớm thứ phát” tức là trước đó vẫn bình thường nhưng sau này mới mắc phải

Về sinh lý, nghiên cứu chỉ ra rằng, serotonin – chất truyền thần kinh giúp điều hòa giấc ngủ, sự ngon miệng và giảm đau đóng vai trò quan trọng trong việc kéo dài thời gian xuất tinh. Chính vì thế, khi gặp vấn đề về Serotonin sẽ khiến nam giới dễ mắc phải xuất tinh sớm.

Về tâm lý, vấn đề sức khỏe, làm việc quá căng thẳng, sự thay đổi tài chính, các vấn đề xảy ra trong gia đình, thậm  chí cảm thấy tội lỗi khi quan hệ tình dục là những nguyên nhân khiến người đàn ông nhanh xuất tinh.

Ngoài ra thiếu kinh nghiệm cũng gây nên xuất tinh sớm, hay liên quan đến kỹ năng trong “Chuyện ấy”, ít quan hệ hay lâu rồi không quan hệ. Một điều lưu ý là khi đã bị xuất tinh sớm thì người đàn ông sẽ thiếu tự tin và lo sợ sẽ không làm hài lòng bạn tình nên luôn thất bại trong những lần quan hệ sau.

Phương pháp ức chế xuất tinh sớmlove-17314-e1f5f (Copy)

  • Các phương pháp điều trị xuất tinh sớm đầu tiên và có thể tự điều trị là tìm cách khắc phục tâm lý tác động đến việc xuất tinh. Các kỹ thuật kiểm sát xuất tinh như “stop – start”, “squeere” trong Đông y còn gọi là bế tinh cũng chính là phương pháp kìm hãm xuất tinh ở đàn ông.
  • Để làm được điều này, người đàn ông thường “tạm ngưng” có thể hôn hay tâm sự khi thấy sắp bị xuất tinh, đến lúc giảm hưng phấn thì bắt đầu tiếp tục. Quan tâm đến màn dạo đầu lâu hơn để làm thoả mãn cô ấy hoặc suy nghĩ về một chuyện khác. 
  • Ngoài liệu pháp tâm lý, hiện nay người xuất tinh sớm cũng có thể được điều trị bằng thuốc điều trị xuất tinh sớm. Tuy nhiên lời khuyên là nên dùng thuốc có chiết xuất từ thảo dược để không xảy ra phản ứng phụ. Tránh trường hợp một số người bị xuất tinh sớm thì cứ nghĩ mình bị rối loạn cương rồi tự mua thuốc uống, điều này sai lầm vì không khắc phục được xuất tinh sớm mà còn có thể gây hại cho sức khỏe.

Gợi ý: Dòng thảo dược Vixmen chữa xuất tinh sớm được xem là hiệu quả nhất hiện nay. Thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen được nhiều chuyên gia chứng thực và hàng triệu đàn ông tin dùng.

Với thành phần 100% tự nhiên như Hồng sâm, Maca, cây dâm dương hoắc, cây tật lê, cây mật nhân kết hợp cùng kẽm, đồng, Niacin hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ, tang hưng phấn và khoái cảm tình dục, ngoài ra còn cải thiện cương cứng và kích cỡ “Cậu nhỏ”

Chi tiết Vixmen >>> www.vixmen.com.vn

Tư thế cho người xuất tinh sớm

Nhiều chàng lo lắng vì chứng “xuất binh” sớm, bằng cách thay đổi tư thế “yêu” cũng giúp chàng cải thiện được tình hình.sinh ly nam (Copy)

Trong quá trình giao hợp, chàng hãy thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi chàng tự tin hơn, đổi vị trí “lâm trận” chứ đừng dừng hẳn lại.

Nàng nằm sấp, với cánh tay thả lỏng vươn trước mặt. Sử dụng một chiếc gối đặt ngay ở dưới, dang chân một chút. Chàng nằm trên, căng cơ thể của mình và xâm nhập sau đó vươn tay giống như tư thế của nàng. Thay vì nhanh chóng từ phía sau với động tác mạnh, chàng nên thực hiện từng nhịp chuyển động một hoặc xoay tròn.

Sự kích thích vòng tròn mang lại khoái cảm tinh tế và dư âm lâu bền cho cả chàng và nàng. Vì không có quá nhiều chuyển động với vị trí này, vì vậy đây sẽ là một tư thế lý tưởng cho chàng hay bị chứng “xuất binh” sớm.

Bên cạnh đó thì cả hai phải tạo tâm trạng thoải mái, tránh căng thẳng khi “nhập cuộc”. Trước khi “yêu” bạn đừng đặt quá nhiều tiêu chí cho nó.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>