Xuất tinh sớm là số một trong những vấn đề tình dục ở nam giới trên toàn thế giới. Nó cướp đi hạnh phúc, cảm xúc thỏa mãn trong khi giao hợp, dễ dẫn đến ngoại tình và ly hôn. Điều làm cho vấn đề tồi tệ hơn là, thay vì tìm cách điều trị xuất tinh sớm, nam giới lại chìm đắm trong sự mặc cảm, xấu hổ, buồn phiền và stress.

Xuất tinh sớm có thể điều trị được, điều nam giới cần là phải điều trị kịp thời và áp dụng đúng phương pháp.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm được nhiều quý ông sử dụng vì tiện lợi và hiệu quả nhanh, nhưng liệu sản phẩm này có đem lại an toàn và điều trị dứt điểm xuất tinh sớm. Tìm hiểu về cơ chế hoạt động và lợi ích của các loại thuốc xịt này như thế nào?

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm 01


Thuốc xịt chống xuất tinh sớm có tốt không?

Các loại thuốc xịt chống xuất tinh sớm hầu hết có chứa thành phần gây tê là Lidocain, có tác dụng gây tê toàn diện trên lớp da bên ngoài “cậu nhỏ”, nhờ đó làm giảm sự kích thích những tác động đến dương vật và giúp kiểm soát và kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn. Lớp da bên ngoài dương vật chủ yếu là phần da đầu bao quy đầu rất mỏng và nhạy cảm, nơi tập trung nhiều dây thần kinh, lượng máu bơm đến đây nhiều hơn khi cương cứng và quan hệ nên hết sức nhạy cảm. Dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm giúp gây tê nhẹ sẽ giảm sự kích thích do đó kiềm chế xuất tinh sớm tốt hơn, lâu xuất tinh hơn do đó kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm tuy sử dụng đơn giản, có thể giúp quan hệ lâu hơn nhưng nó làm giảm cảm giác khoái cảm và lên đỉnh khi giao hợp, ngoài ra một số loại thuốc xịt có thể gây cảm giác khó chịu cho bạn tình, gây kích ứng da.

Nguyên nhân sâu xa của xuất tinh sớm là do tâm lý không thoải mái, stress, lo lắng, buồn phiền, cơ thể mệt mỏi, mất cân bằng hornmone… vì vậy sử dụng thuốc xịt không phải là phương pháp điều trị tận gốc và dứt điểm xuất tinh sớm.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm 02


Thuốc điều trị xuất tinh sớm tận gốc

Herba Vixmen là một sản phẩm được nghiên cứu và chứng minh giúp cải thiện và điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, an toàn và dứt điểm xuất tinh sớm.

Với các thành phần dược liệu chiết xuất từ các loại thảo dược thiên nhiên như Hồng Sâm, Cây Mật Nhân, Cây Tật Lê, Dâm Dương Hoắc, Maca, Caffein… đem lại nhiều lợi ích giúp cải thiện sức khỏe thể chất và tinh thần. Các dinh dưỡng thiết yếu, cùng với những vitamin và khoáng chất tự nhiên, Herba Vixmen giúp tăng cường sức khỏe thể trạng, giải tỏa căng thẳng mệt mỏi, bổ sung dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe tình dục, hỗ trợ cậu nhỏ cương cứng tốt hơn, lâu hơn và đạt cực khoái nhiều hơn.

Thuốc xịt chống xuất tinh sớm 03

Thêm vào đó Herba Vixmen còn giúp cải thiện rối loạn cương dương hay liệt dương, ngăn mãn dục sớm, làm tăng chất lượng tinh trùng, kích cỡ “cậu nhỏ” cũng to và dài hơn.

Đây là một sản phẩm được đánh giá là an toàn cho sức khỏe người sử dụng với những chứng nhận của FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam.

Herba Vixmen là thuốc điều trị xuất tinh sớm được nhiều nam giới tại các nước Mỹ, Nhật Bản, Úc… tin dùng để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm lâu dài và dứt điểm.

———————————- // ———————————-