mua-thuoc-xuat-tinh-somMột số Trung tâm Nam học cho rằng phóng tinh sớm là xuất tinh dưới 1 phút sau khi đưa cậu nhỏ vào âm đạo. Vài nơi thì lấy tiêu chuẩn là một phút, hoặc một phút rưỡi, hoặc hai phút. Có nơi chẩn đoán phóng binh sớm nếu khoảng thời gian từ khi bắt đầu giao hợp tới khi phóng tinh của người nam chỉ bằng hoặc ít hơn khoảng thời gian từ lúc giao hợp đến lúc đạt điểm cực đỉnh của người vợ.

Tuy nhiên, không một ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình phóng tinh bình thường. Vì vậy, KHÔNG CÓ VẤN ĐỀ THỜI GIAN KÉO DÀI BAO LÂU và có thể nói phái mạnh bị phóng tinh sớm là phái mạnh không kiểm soát được quá trình xuất binh. Vì vậy họ đạt cực đỉnh một cách không tự chủ trước khi họ mong muốn.

Phóng tinh nhanh chiếm tỷ lệ 20 – 30% ở cánh mày râu khỏe mạnh bình thường. Vì vậy, bạn không nên ngại ngùng khi bày tỏ trục trặc này với các bác sĩ chuyên khoa.

Các quan điểm sai lầm về điều trị xuất tinh sớm

Trước kia, người ta chữa trị phóng tinh nhanh chóng bằng các cách dưới đây:

Làm giảm cảm giác của đầu của quý bằng cách dùng thuốc tê thoa đầu dương vật.

Chữa trị tâm thần (rất tốn thời gian và chi phí).

Hiện nay, cơ chế xuất tinh sớm được hiểu rõ hơn, trên 90% người bệnh xuất tinh sớm có thể được chữa trị trong thời gian trung bình 14 tuần.

chống xuất tinh sớm 05

Thuốc trị xuất tinh sớm 100% thiên nhiên không tác dụng phụ

Vixmen là một công cụ mạnh mẽ từ thảo dược tự nhiên bổ sung hỗ trợ sức khỏe tình dục Nam giới,bổ trợ tăng kích thước dương vật, giúp cậu nhỏ cương cứng hơn, to & dài hơn, và tăng sức chịu đựng khi yêu, tránh tình trạng xuất tinh sớm và kéo dài cực khoái.

Các thành phần của Vixmen đều từ 100% thảo dược tăng cường sinh lực nam giới

Nhân sâm có công dụng tăng sự cương cứng, tăng ham muốn tình dục và làm thỏa mãn quan hệ của phái mạnh với đối tác đồng thời bổ trợ điều trị rối loạn cương dương

thuoc tri xuat tinh somNiacin tăng lưu thông máu đến cậu nhỏ tăng khả năng cương cứng và làm to cậu nhỏ.

Kẽm cải thiện chất lượng tinh trùng, tăng tinh binh và đồng giúp tăng sức chịu đựng, sức khỏe
Maca tăng cường hưng phấn và sức chịu đựng trong quan hệ tình dục và cải thiện sức khỏe cơ quan duy trì nòi giống.

Tongkat Ali hay còn gọi cây mật nhân tăng lượng Testosterone nhờ đó nâng cao khả năng tình dục ngăn chặn mãn dục nam giới sớm.

Horny Goat weed – Cây dâm dương hoắc làm cho mạch máu giãn nỡ cho phép máu đẩy về của quý, tăng kích thướccủa quý cải thiện cương cứng

Đóng gói & Cách sử dụng: 30v/lọ, mỗi ngày uống 2 viên vào buổi sáng

Nguồn tham khảo

www.thuocdieutrixuattinhsom.com