Thuốc quan hệ lâu cho nam giới trên thị trường hiện nay loại nào tốt nhất và hiệu quả nhất? Mong chuyên mục giúp mình giải đáp loại thuốc quan hệ lâu tốt mà an toàn cho sức khỏe. Cảm ơn chuyên mục.

(N.V.Lợi – Tiền Giang)

Chào bạn!

xuat tinh somChúng tôi xin tư vấn về vấn đề của bạn như sau. Trước hết bạn cần xác định mình có mắc phải chứng xuất tinh sớm hay không vì nếu thời gian quan hệ ngắn là do bệnh xuất tinh sớm gây ra. Nhưng chứng xuất tinh sớm là gì? Bệnh xuất tinh sớm là một trong những chứng bệnh lý ở nam giới hay gặp nhất, nó được xem là một hiện tượng sau thời gian quan hệ rất ngắn mà đã dương cờ trắng.

Như vậy, thước đo chuẩn mực khi mắc chứng xuất tinh sớm là bao nhiêu phút? Thật ra thì chưa có một nghiên cứu nào chứng minh được thời gian xác định bao nhiêu phút mới gọi là bị xuất tinh sớm. Do nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố trong đó có thể chất, tinh thần, thời gian quan hệ….Tuy nhiên, nhìn chung nếu phái mạnh xuất hiện dấu hiệu lên đỉnh trước nữ giới và xê dịch ở khoảng dưới 2 phút thì được xem là thời gian quan hệ quá ngắn.

Vậy làm sao để kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới tốt nhất?

Nói chung là trước tiên phái mạnh cần xác định nguyên nhân gây xuất tinh sớm của mình là gì, từ đó sẽ áp dụng các biện pháp kéo dài quan hệ từ bác sĩ hay chuyên gia nam khoa. Một số biện pháp quan hệ lâu có thể kể đến như thường xuyên tập luyện thể dục thể thao để nâng cao sức khỏe thể chất, bổ sung đầy đủ những thực phẩm giúp quan hệ lâu có chứa những dưỡng chất cần thiết cho nam giới như thịt dê, hàu, sò huyết, hạt mắc ca, cây mật nhân, hồng sâm Hàn Quốc…hay các biện pháp giải tỏa áp lực từ các vấn đề về tâm lý và sử dụng thuốc quan hệ lâu.

Trong các biện pháp nêu trên thì các chuyên gia hàng đầu khuyến khích chúng ta nên sử dụng thuốc quan hệ lâu Herbal Vixmen của Mỹ để mang lại tác dụng như: ngăn ngừa tình trạng xuất tinh sớm, kéo dài cuộc vui, giúp phái mạnh quan hệ được lâu hơn. Việc sử dụng thuốc quan hệ lâu Vixmen khá hiệu quả, đem lại kết quả nhanh chóng và đặc biệt đây là phương pháp được phần lớn phái mạnh lựa chọn nhiều hơn. Nguyên do ở chỗ các biện pháp tâm lý và các bài tập lâu dài thường kết quả khá chậm dễ làm cho người tập hay nản trí, còn việc sử dụng thuốc quan hệ lâu Vixmen thì vừa tiết kiệm thời gian, đỡ tốn thời gian đi lại, nhưng mang lại hiệu quả nhanh chóng.

Điểm qua vài tác dụng chính của thuốc quan hệ lâu cho nam giới Vixmen

 –  Giúp sản sinh hàm lượng testosterone có trong máu từ đó tăng ham muốn, kích thích phát triển chức năng sinh lý nam giới, làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới.

 –  Giúp tăng hưng phấn khoái cảm mỗi khi sinh hoạt tình dục, vừa tăng độ cực khoái, vừa kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.