Đi tìm một loại thuốc điều trị xuất tinh sớm an toàn cho nam giới quả thật không hề dễ dàng trong giữa một rừng thuốc sinh lý hiện nay.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm an toàn


thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som4 (Copy)Trước tiên nam giới cần cảnh giác với những thuốc điều trị xuất tinh sớm có ghi thành phần Apomorphine, Microcrystallin celullose, calciumphosphate, croscarmellose, citrate sildenafil,… Tác dụng của nó là làm tăng nhanh lưu lượng máu đến dương vật và giúp cương cứng lâu hơn để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm. Thế nhưng việc dùng những loại thuốc có thành phần hóa học này gây nhiều nguy hiểm cho nam giới là ù tai, đau đầu, tim đập nhanh, trụy tim, cao huyết áp,… do chúng làm các mạch máu giãn nở quá nhanh. Đây cũng là những loại thuốc cần có sự kê toa của bác sỹ nên việc chúng được bày bán một cách công khai là vi phạm pháp luật.

Nếu bạn đi khám bác sỹ và được kê đơn thuốc trong đó có những loại như Paxil, Zoloft, Prozac, Anafranil, Tramadol,… thì bạn cũng cần được biết thông tin về thuốc này. Đây là nhóm thuốc làm tăng serotonin trong não – một tín hiệu điều khiển việc xuất tinh chậm đã được sử dụng thành công để điều trị xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm sẽ giảm một tuần sau khi bắt đầu dùng thuốc. Tuy nhiên các loại thuốc này có thể gây rối loạn chức năng tình dục như rối loạn cương dương, ham muốn tình dục giảm sút. Các rối loạn này có thể kéo dài nhiều tháng, nhiều năm hoặc đôi khi vĩnh viễn sau khi ngưng dùng thuốc. Đây là nhóm thuốc vốn dùng để chống trầm cảm nhưng trong khi sử dụng các bác sỹ phát hiện ra 1 tác dụng phụ khác của chúng là làm giảm cảm giác, khiến việc xuất tinh diễn ra chậm hơn.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen đang là dòng thảo dược trị yếu sinh lý an toàn, hiệu quả cho quý ông hiện nay với các thành phần bao gồm hồng sâm, dâm dương hoắc, mật nhân, mắc ca, tật lê, hạt me thi,… cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine. Herba Vixmen giúp kiểm soát tốt sự hưng phấn và thời điểm xuất tinh, chống xuất tinh sớm, quan hệ lâu hơn, cực khoái mạnh hơn. Đây là dòng sản phẩm thảo dược nên rất an toàn, không gây tác dụng phụ với nam giới.

thuoc-cuong-duong-vixmen7 (Copy)

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen được các bác sỹ và chuyên gia tình dục học khuyên nam giới nếu muốn điều trị xuất tinh sớm hoặc tăng cường tình dục mà bản thân không có tình trạng y tế nào nên dùng. Hàng trăm triệu nam giới trên toàn cầu đã sử dụng Herba Vixmen và tái sử dụng những lọ thuốc tiếp theo. Herba Vixmen thực sự đã đem lại hạnh phúc cho rất nhiều gia đình, cứu vãn quan hệ của nhiều cặp đôi.

Lưu ý khi sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen

Khi đã dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm thì nam giới cần lưu ý những điều kiện để đảm bảo cho việc hấp thu các thành phần của thuốc được tối ưu với cơ thể như sau.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm 03– Khuyến cáo của nhà sản xuất Herba Vixmen là dùng 2 viên/ngày, sáng 1 viên, tối 1 viên sau bữa ăn. Tuy nhiên nếu muốn trị xuất tinh sớm triệt để và tăng cường sức mạnh hơn trước khi quan hệ thì có thể uống thêm 1 viên trước khi quan hệ 30 phút. Không uống quá 4 viên Herba Vixmen/ngày.

– Sau khi ăn từ 30 – 60 phút thì uống thuốc, uống với nước đun sôi để uống hoặc với nước lọc. Tuyệt đối không uống thuốc cùng nước chanh, cam, trà, hay bất kỳ loại nước nào khác. Cũng không được uống thuốc khan

– Không hút thuốc

– Không uống rượu bia. Nếu công việc của nam giới phải tiếp khách thì cần hạn chế thấp nhất số lượng rượu bia đưa vào bằng cách “cáo bệnh” với đối tác. Tất nhiên bạn không cần phải báo cáo rõ ràng mình đang bị xuất tinh sớm mà có thể chuyển sang một căn bệnh khác.

– Không nên uống nhiều loại thuốc cùng lúc với Herba Vixmen. Theo khuyến cáo của bác sỹ thì nam giới có thể dùng Herba Vixmen cùng với ageLOC Vitality của Nu Skin. ageLOC Vitality được chiết xuất hoàn toàn từ trái cây và dưỡng chất thực vật, nó cải thiện 3 khía cạnh là sức sống thể chất, sức sống tinh thần và sức sống tình dục cho nam giới) nên không gây tác dụng phụ. Ngoài ra nếu dùng thêm bất kỳ loại thuốc nào thì cần tham khảo ý kiến bác sỹ.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>