Herba Vixmen là thuốc thảo dược bổ sung các thành phần dinh dưỡng tự nhiên giúp cải thiện hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm.

Ước tính cho thấy tỉ lệ nam giới bị xuất tinh sớm ở từ 20% đến 30% dân số thế giới.

2-45

Tại sao nam giới bị xuất tinh quá sớm?

Bạn đang bị xuất tinh sớm dù ở bất kỳ lý do nào, có thể do nội tiết tố, bệnh, hoặc các vấn đề tinh thần, lo lắng…

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm đều không rõ nguyên nhân cụ thể, xảy ra ra ở nhiều độ tuổi, và hiện đang trở nên phổ biến hiện nay.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất hiện nay cho lựa chọn của nam giới?

Thuốc điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất hiện nay 02Nghiên cứu cho thấy công thức của thuốc Herba Vixmen đem lại hiệu quả cao đối với người bị xuất tinh sớm. Trong một nghiên cứu khác, Vixmen giúp cải thiện xuất tinh sớm ở nam giới lên đến 64%.

Ngoài hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm Vixmen còn có tác dụng khác như cải thiện chất lượng cương cứng và tăng số lượng tinh trùng.

Sản phẩm này được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên thảo dược được sử dụng trong y học thời xưa đến nay ở Trung Quốc, được các nhà khoa học nghiên cứu và được sản xuất theo công nghệ sản xuất lạnh, nên giữ lại được những giá trị dinh dưỡng tốt nhất.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen được Cục An Toàn Dược Phẩm và Thực Phẩm Hoa Kỳ cùng với bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận.

Herba Vixmen là sản phẩm dùng không cần kê toa, nên rất thuận tiện và mang tính bảo mật cao nếu quý ông muốn mình điều trị xuất tinh sớm trong bí mật.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm nào hiệu quả nhất hiện nay 03

Vixmen là một loại thuốc chữa xuất tinh sớm tự nhiên để giảm xuất tinh sớm, kéo dài quan hệ hơn, tăng cường sự cương cứng, cải thiện ham muốn tình dục một cách tự nhiên, cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, giúp chất lượng cuộc sống của quý ông tốt hơn.

Uống 2 viên/ngày, sáng và chiều hoặc tối, tốt nhất là sau bữa ăn 30 phút và với nhiều nước. Để thuốc hấp thu vào cơ thể tốt nhất, bạn nên thải độc cơ thể trước khi sử dụng, Trà thải độc là một trong những cách giúp thải độc và thanh lọc cơ thể tốt nhất mà bạn nên lựa chọn.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly