Xuất tinh sớm là khi người đàn ông xuất tinh mà không thể trì hoãn việc xuất tinh hoặc có thể kéo dài thời gian xuất tinh và tình trạng này diễn ra thường xuyên và lâu ngày.

sinh ly8 (Copy)

Những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm thường gặp là:

  • Tâm lý: những thay đổi tình cảm, cảm giác trong tinh thần sẽ tác động đến các dây thần kinh và dẫn đến các dây thần kinh trong dương vật gây ra xuất tinh sớm.
  • Nội tiết: rối loạn tuyến giáp có thể dẫn đến xuất tinh sớm.
  • Các vấn đề tuyến tiền liệt: viêm tuyến tiền liệt mãn tính cũng có thể gây xuất tinh sớm.
  • Di truyền: di truyền cũng là một trong những vấn đề của xuất tinh sớm.

Hiện nay có nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới đang được tin dụng là Herba Vixmen.  

Herba Vixmen – Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Herba Vixmen là thuốc tăng cường sinh lý nam tổng thể, hỗ trợ trong việc điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, cải thiện kích cỡ dương vật.

Vixmen-2000x2000 (Copy)

Trong nghiên cứu lâm sàng thử nghiệm kéo dài 2 tháng cho 148 người đàn ông đang gặp rắc rối về vấn đề tình dục. Một nửa người tham gia được cho uống thuốc Herba Vixmen và phần còn lại sử dụng các loại thuốc kê toa.

Hiệu quả của thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới

Tất cả những người tham gia là đều là nam giới từ 21 đến 70 tuổi đang gặp các vấn đề rối loạn cương dương, liệt dương, xuất tinh sớm, giảm ham muốn tình dục từ thấp đến trung bình. Khi kiểm tra kết quả sau 2 tháng, người đàn ông đã dùng Herba Vixmen đã đạt được nhiều hiệu quả như:

  • Tăng cường 78% trong khoái cảm tình dục
  • Tăng cường khoảng 70% về chất lượng cương cứng
  • Cải thiện khoảng 65% tình trạng xuất tinh sớm
  • Cải thiện khoảng 60% chức năng tình dục tổng thể
  • Kích cỡ dương vật cũng tăng khoảng 10-30% dài và to

Thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả nhất cho nam giới 03

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen việc đã được kiểm chứng lâm sàng và Vixmen còn được tổ chức dược phẩm cũng như y tế chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Đây là vấn đề bảo đảm về sức khỏe mà bất cứ nam giới nào cũng mong đợi về sản phẩm mà mình sẽ sử dụng.

Hầu hết người dùng đã dùng thuốc Herba Vixmen để điều trị xuất tinh sớm đã cảm nhận được những hiệu quả đầu tiên nhanh nhất làsau 14 ngày sử dụng.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly