Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng yếu sinh lý thường xảy ra ít nhất một lần ở phần lớn quý ông trong đời sống tình dục. Vấn đề này gây nhiều bất lợi và mặc cảm cho phái mạnh khi đối diện với bạn tình trong những mối quan hệ “yêu đương” của họ.

Việc tìm kiếm một giải pháp trị xuất tinh sớm an toàn hay một loại thuốc chữa xuất tinh sớm là điều khiến nhiều quý ông lo lắng và băn khoăn.

yeu-sinh-ly-1024x683

Theo các nhà khoa học đã nghiên cứu và chứng minh, Tribilus là một trong những loại thảo dược được sử dụng từ thời xa xưa để giúp cải thiện thời gian quan hệ tốt hơn cho nam giới.

Tribilus được xem như là một loại thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên.

Tribilus, thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên

thuốc-chữa-xuất-tinh-sớm-tốt-nhất-02Tribulus đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ qua, là một trong những loại thảo mộc truyền thống giúp điều trị nhiều vấn đề về hiệu suất tình dục, chẳng hạn như xuất tinh sớm, liệt dương, rối loạn chức năng cương dương và giảm ham muốn tình dục.

Các nghiên cứu phát hiện ra rằng một chất saponin thực vật gọi là protodioscin, là hoạt chất chính trong Tribulus. Nó giúp cải thiện thời gian quan hệ tình dục lâu hơn, kiểm soát xuất tinh tốt hơn và tăng cường hiệu suất quan hệ tình dục cao hơn.

Chất protodioscin trong Tribulus hoạt động đặc biệt tốt cho những người đàn ông đang trải qua sự suy giảm hoạt động tình dục do lão hóa. Đối với hầu hết nam giới, giảm khả năng tình dục và thiếu sức chịu đựng là những triệu chứng của sự mất cân bằng trong cơ thể, gây ra bởi sự giảm nội tiết tố và những kích thích tố quan trọng khác.

Protodioscin hoạt động bằng cách giải quyết các nguyên nhân sâu xa này – nó khôi phục và hỗ trợ cân bằng hormone tự nhiên được yêu cầu để hoạt động tình dục tối ưu. Nó tác động một cách nhẹ nhàng theo thời gian, và Tribulus không phải là một chất kích thích và không gây kích thích ngay lập tức.

Cách đơn giản để điều trị xuất tinh sớm

Hiện nay, Herba Vixmen là thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất từ thảo dược thiên nhiên, là cách đơn giản để giúp quý ông điều trị xuất tinh sớm và cải thiện đời sống tình dục.

Không chỉ có thành phần Tribulus, với sự kết hợp của các thành phần thảo dược có trong Herba Vixmen như: Hồng Sâm Hàn Quốc, cây Mật Nhân, Dâm Dương Hoắc, Maca… cùng các khoáng chất tự nhiên như Kẽm, đồng… là một sự lựa chọn mạnh mẽ và toàn diện nhưng vẫn an toàn để điều trị xuất tinh sớm và cải thiện sức khỏe sinh lý tổng thể bao gồm cả tăng kích cỡ cậu nhỏ và tăng tinh trùng cải thiện vô sinh hiếm muộn cho các ông.

Herba Vixmen đã được chứng minh bởi các nghiên cứu lâm sàng rộng rãi. Thuốc thảo dược Herba Vixmen không phải là một chất gây kích dục và không có tác dụng phụ. Bằng cách giải quyết các nguyên nhân sâu xa của sự suy giảm trong hoạt động tình dục của nam giới, thuốc chữa xuất tinh sớm Herba Vixmen sẽ giúp bạn loại bỏ xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn.

thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som

Tại sao Herba Vixmen là thuốc chữa xuất tinh sớm tốt nhất?

  • Hiệu quả đem lại đã được chứng minh lâm sàng
  • Kết hợp nhiều thành phần thảo dược tốt và điều trị tổng thể cho các vấn đề sinh lý ở nam
  • Tất cả chiết xuất 100% từ tự nhiên không có tác dụng phụ
  • Chứng nhận an toàn của FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép phân phối rộng rãi
  • Sản phẩm chất lượng, sản xuất theo tiêu chuẩn GMP
  • Có tem chống hàng giả, hàng nhái.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van dieu tri xuat tinh som

DMCA.com Protection Status