Tất cả những thứ bạn dùng trong bữa ăn hằng ngày có thể ảnh hưởng quan trọng đối với hiệu suất làm việc của cậu nhỏ và kéo dài thời gian quan hệ. Chúng còn giúp cải thiện khả năng bền bỉ của nam giới, chất lượng tình dục và cải thiện sự cương cứng.

xuat-tinh-som-21

Xuất tinh sớm thường là một tình trạng không thoải mái ở rất nhiều những người đàn ông nhưng có thể được quản lý và kiểm soát được bằng việc bổ sung một số loại thực phẩm theo chế độ ăn của bạn.

Làm thế nào để một chàng trai có thể hoạt động tình dục tuyệt vời chỉ cần một sự giúp đỡ trong việc thay đổi đơn giản chế độ ăn uống?

4 loại thực phẩm có thể giúp nam giới kiểm soát xuất tinh sớm

Mucuna pruriens ( cowhage ). Loại thảo dược này được biết đến qua tên đậu nhung, có thể được sử dụng trong y học Ayurvedic của Ấn Độ qua nhiều năm trước. Nó hoạt động như một chất tăng mức độ dopamine trong não để đánh bại sự xuất tinh sớm. Dopamine là một dẫn truyền thần kinh nhằm thúc đẩy sự thích thú và niềm đam mê với cuộc sống, và đặc biệt là kích thích tình dục được chấp nhận ở mức độ nào. Những người có Dopamine cao làm cho họ sống tràn ngập niềm vui nhưng vẫn không gây ra sự mất kiểm soát từ các phản ứng cực khoái. Mucuna pruriens đã được chứng minh cải thiện chất lượng tinh trùng và nâng cao khối lượng xuất tinh.

Mucuna_pruriens_flower-682x1024Măng tây. Đây là loại thực phẩm được sử dụng phổ biến và được công nhận có khả năng tăng cường sức mạnh tình dục tổng thể của một người đàn ông. Các nhà nghiên cứu tin rằng hiệu ứng hỗ trợ giới tính có lợi của nó là do hàm lượng i-ốt và hàm lượng vitamin E cao – 2 hàm lượng này cùng kết hợp với nhau để tăng cường sản xuất hormone giới tính nam, đặc biệt là testosterone. Đây là một tin tuyệt vời cho những nỗ lực xây dựng cơ bắp. Vì vậy, các nam giới khi đi siêu thị , nên cho vào giỏ mua sắm của mình một măng tây để hỗ trợ cải thiện khả năng “yêu” nhé.

mang-tay
Withania somnifera (anh đào mùa đông). Còn được gọi là nhân sâm Ấn Độ, đây là một loại thảo dược đã được sử dụng với việc điều trị xuất tinh sớm hàng trăm năm qua. Người Trung Quốc dùng nó để thúc đẩy sự cân bằng cảm xúc là làm giảm căng thẳng. Nó làm giảm bớt sự lo âu sợ hãi đây là yếu tố góp phần đến sự xuất tinh sớm.

Withania-somnifera-Winter-cherry2

Việt quất. Việt quất có thể được thường được gọi thần dược giúp cương dương. Bí mật đằng sau quả việt quất nằm trong hợp chất có tác dụng giúp thư giãn tĩnh mạch bên trong dương vật. Các động mạch cần thư giãn tại thời điểm thích hợp như là một cách để kích động sự cương cứng. Đó là lý do tại sao khi tinh thầ hay sợ hãi có thể ức chế cương cứng khó khăn hơn … do căng thẳng về thể chất mà nó tạo ra. Giảm sự căng thẳng giúp bạn kiểm soát và kích hoạt hạnh phúc giảm vấn đề xuất tinh sớm.

Để làm tăng gia vị cho loại thần dược này, một ly sinh tố việt quất mỗi tuần hay việt quất trộn sữa chua, hoặc đơn giản là dùng quả việt quả tươi hoặc ướp lạnh.

Blueberries

Xuất tinh sớm có thể được chữa!

Hãy nhớ rằng, những thực phẩm hỗ trợ xuất tinh sớm cần phối hợp cùng với một lối sống lành mạnh nói chung, quản lý giảm thiểu căng thẳng, cùng với các phương pháp tập thể có thể tăng cường và cải thiện sức khỏe và kéo dài thời gian quan hệ.

Ngày nay dựa trên khoa học tiên tiến, các nhà sản xuất đã sản xuất ra nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm chứa các thành phần thảo dược hỗ trợ cho các vấn đề sinh lý của quý ông. Những loại thuốc như: Herba Vixmen, VigrxPlus, Prosolution… giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm rất hiệu quả và không gây ra tác dụng phụ nào ảnh hưởng đến sức khỏe đàn ông. Những loại thuốc này sử dụng rất đơn giản và bạn có thể dùng lâu dài để tăng hiệu quả làm việc của cậu nhỏ.

Nguồn tham khảo >> http://thuocdieutrixuattinhsom.com/

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>