Hầu hết nam giới đều mong muốn có thời gian quan hệ lâu hơn, đạt được nhiều cực khoái hơn để đem đến cho bạn tình nhiều cảm xúc thăng hoa hơn. Nên tình trạng xuất tinh sớm thường làm các ông cảm thất hụt hẫng, thiếu tự tin và không ham muốn tình dục vì sợ làm bạn tình thất vọng.

mua-thuoc-xuat-tinh-som (1)

Xuất tinh sớm còn gây nhiều hệ lụy cho nam giới như: stress, lo lắng, bất mãn bản thân, giảm ham muốn và có nguy cơ hiếm con.

Theo các cuộc khảo sát, có hơn 30 % nam giới dưới 40 tuổi gặp những tình trạng xuất sớm trong lúc quan hệ và hầu hết họ cảm thấy không hài lòng về đời sống tình dục của mình.

Một vài xét nghiệm y tế cho thấy, một số tình trạng xuất tinh sớm ở các ông là do lượng testosterone thấp.

Testosterone thấp ảnh hưởng đến xuất tinh sớm như thế nào ở nam giới?

Vai trò của Testosterone đối với nam giới

Trong một số trường hợp, testosterone đóng một vai trò trong việc xuất tinh sớm. Lượng testosterone có liên quan đến rối loạn chức năng cương dương và xuất tinh sớm ở nam giới.

Khi ở độ tuổi nào đó, nồng độ testosterone suy giảm và rối loạn chức năng cương dương sẽ trở thành một vấn đề. Ngoài ra, xuất tinh sớm có thể trở nên phổ biến hơn. Rối loạn cương dương và xuất tinh sớm có liên quan với nhau và làm ảnh hưởng đến hoạt động tình dục của nam giới.

Tuy lượng testosterone thấp không gây ảnh hưởng trực tiếp đến xuất tinh sớm nhưng nó gây ra vấn đề rối loạn cương dương cho nam giới. Và các trường hợp phổ biến là nam giới bị chứng rối loạn cương dương có khả năng bị xuất tinh sớm rất cao.

sinhly7 (Copy)

Lượng testosterone thấp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tình dục của bạn, gây ra nhiều vấn đề đến sức khỏe và các vấn đề rối loạn tình dục: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, giảm ham muốn, hiếm muộn…

Thay đổi lối sống, ăn uống, tập thể dục thường xuyên, bổ sung đầy đủ vitamin, khoáng chất có thể giúp nam giới cải thiện tăng cường testosterone.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen là dòng thảo dược tự nhiên với chiết xuất từ nhiều thành phần quý hiếm, đem lại nhiều lợi ích cho nam giới để cải thiện sức khỏe tình dục của mình.

Sản phẩm được FDA Mỹ và Bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn cho người sử dụng và được phân phối rộng rãi tại các nhà thuốc.

xuất tinh sớm 03

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen chứa nhiều thành phần có thể giúp cải thiện testosterone cho quý ông, tăng cường, điều trị xuất tinh sớm, liệt dương, giảm ham muốn, cải thiện tinh trùng yếu.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly