Xuất tinh sớm

Nhiều đôi yêu nhau đã gặp phải sự mất hứng trong đời sống tình dục khi “Chưa đến chợ đã hết tiền” (xuất tinh sớm). Nếu việc xuất tinh sớm diễn ra thường xuyên thì có thể dẫn đến rạn vỡ hạnh phúc gia đình. Vì thế, không nên xem nhẹ vấn đề này.

xuất tinh sớm 01Nhiều cặp vợ chồng còn coi xuất tinh sớm là mối họa lớn. Xuất tinh sớm thường liên quan với sự lo lắng về hoàn cảnh tình dục. Xuất tinh sớm được xem là chứng phóng tinh không theo chủ đích của người đàn ông, thời gian từ khi bắt đầu giao hợp đến khi xuất tinh và Thời gian giao hợp được tính khi hai bộ phận sinh dục tiếp xúc nhau (không tính màn dạo đầu)

Thông thường thì thời gian giao hợp ít nhất phải từ 1 đến 3 phút. Người dẻo dai có thể là 10 phút hay thậm chí dài hơn nữa

Theo một thống kê đáng tin cậy thì có khoảng hơn 20% đàn ông rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Trong tình dục, nếu không đem lại sự thoải mái, thoả mãn cho đối tác, dù thời gian giao hợp có dài hơn, có lẽ cũng nên gọi là xuất tinh sớm.

 • Ngược lại, nếu đem đến cho bạn tình cảm giác bình an, sự thỏa mãn thể xác lẫn tình cảm, thì cho dù thời gian lâm trận có ngăn cũng được gọi là thắng lợi hoàn toàn.
 • Ở nam giới, trước khi xuất tinh, sẽ diễn ra hai quá trình. Quá trình một là giải thoát tinh dịch: Đó là kết quả co thắt của ống dẫn tinh, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt do kích thích ngày càng mãnh liệt.
 • Tinh trùng được tích trữ ở mào tinh, theo ống dẫn tinh đi lên, các dịch tiết từ các ống dẫn, túi tinh, bóng tinh, tuyến tiền liệt ngày càng nhiều làm gia tăng áp suất trong niệu đạo ở khoảng tiền liệt, làm căng phồng lên.
 • Khi áp lực đó vượt qua giới hạn sẽ làm bung ra đầu phía dưới đã được bít kín bởi cơ vòng. Quá trình hai là giai đoạn xuất tinh thực sự: Các cơ ở vùng đáy chậu, các cơ túi tinh, bóng tinh trong ống dẫn, tuyến tiền liệt đồng thời co bóp mạnh làm toàn bộ tinh dịch được bắn ra ngoài từng đợt với một vận tốc 3m/giây.

Tại sao xuất tinh sớm?

 • Tâm lý thường được xem là nguyên nhân chính giải thích cho hiện tượng xuất tinh sớm, đó là mặc cảm do mình mắc phải chứng bệnh này, hoặc do thủ dâm, do cắt da bao quy đầu, sự ham muốn quá mãnh liệt, do người phụ nữ quá nồng nhiệt, thậm chí là do hoàn cảnh không thực sự thoải mái trong giao hợp ví dụ như sợ người khác bắt gặp, sợ gây ra tiếng động…
 • Ngoài ra một chấn động nhỏ về tâm lý, vấn đề tuổi tác, sự lãnh cảm của đối tác, cảm giác tự ti luôn cho rằng mình bị xuất tinh sớm, bị stress… cũng là một trong những nguyên nhân phổ biến.

xuat-tinh-som-22 (Copy)

 • Ngoài ra, hoạt động tình dục quá mãnh liệt, đưa đến cảm giác cực điểm nhanh hơn thì cũng sẽ xảy ra tình trạng xuất tinh sớm. Điển hình là việc những cặp vợ chồng trẻ trong đêm tân hôn, những người yêu nhau gặp lại sau một thời gian xa nhau…
 • Cảm xúc và cảm giác tùy thuộc vào từng cá nhân. Đừng đem cảm giác của người khác áp dụng vào mình. Khi trục trặc xảy ra, bạn cũng đừng quá lo lắng. Lúc này người phụ nữ cần đóng vai trò cố vấn cho đối tác của mình.
 • Hãy chia sẻ và nói với anh ấy cảm xúc của bạn đang ở giai đoạn nào, tư thế nào khiến bạn dễ chịu và cả những gì bạn không thích. Đừng có những hành động hay lời nói quá kích thích khiến người chỉ huy không làm chủ được tình thế.
 • Lúc này các bạn cần một hoạt động tình dục đều đặn với tâm lý ổn định. Cảm giác nôn nóng sẽ không có cơ hội “phát tác” cũng là một phương pháp được áp dụng trong trị liệu xuất tinh sớm. Khi bạn phối hợp được hai yếu tố giảm cường độ kích thích và làm chậm lại cảm giác một cách nghệ thuật và nhuần nhuyễn, bạn sẽ thành công trong điều trị chứng xuất tinh sớm.
 • Nhưng nếu các bạn đã áp dụng những biện pháp trên mà người chỉ huy vẫn có dấu hiệu đầu hàng sớm quá nhiều, hãy đến gặp bác sỹ chuyên khoa nam. Bạn hãy thật lòng kể thật tỉ mỉ những trục trặc của mình để bác sỹ dễ dàng tìm hướng tư vấn, và điều trị cho bạn.

chua xuat tinh som

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>