Stress liên quan đến cơ thể và có ảnh hưởng đến rối loạn chức năng tình dục như xuất tinh sớm.

Về cơ bản, căng thẳng là tất cả những “thăng trầm” trong cuộc sống hằng ngày, và đó là một nguyên nhân tiềm ẩn cho xuất tinh sớm của bạn.

cang-thang

Căng thẳng – phản ứng của cơ thể

Nhưng căng thẳng liên tục hàng ngày có thể tích tụ và ảnh hưởng đến tinh thần của bạn, theo các nghiên cứu cho thấy, nhiều nguyên nhân bệnh là do stress lâu ngày. Căng thẳng có thể gây ra một loạt các thay đổi về hóa học trong não thông qua một tập hợp các kích thích tố căng thẳng. Những hormone căng thẳng (norepinephrine, cortisol…) tác động đến nội tiết và hệ thần kinh, dẫn đến toàn bộ cơ thể trong tình trạng lo âu, mệt mỏi có thể làm suy yếu các cung phản xạ xuất tinh.

Thực tế, các nhà nghiên cứu nghiên cứu về xuất tinh sớm ở nam giới chứng minh rằng: stress, căng thẳng quá là nguyên nhân của chứng xuất tinh sớm ở nam giới do không kiểm soát được các xúc cảm của thần kinh.

tri-xuat-tinh-som-hieu-qua6 (Copy)

Căng thẳng ảnh hưởng như thế nào đến các bộ phận cơ thể và xuất tinh sớm?

Khi cơ thể chúng ta được tạo ra để đáp ứng rất nhiều những tác động từ bên ngoài bằng cách kích thích các dây thần kinh giao cảm, sẽ dẫn đến:

  • Tăng nhịp tim để lưu thông máu nhiều hơn.
  • Kích thích cơ thể sản xuất đường trong máu và adrenalin do đó cung cấp nhiều năng lượng hơn.
  • Máu chuyển ít đến các khu vực (chẳng hạn như hệ thống tiêu hóa và cơ quan sinh dục) mà dồn nhiều vào cánh tay và chân, và hơi thở hoạt động mạnh để cung cấp nhiều oxy hơn cho cơ thể.
  • Căng thẳng sẽ gây ra giảm khoái cảm trong tình dục, tăng nhạy cảm với cơn đau đớn và kích thích, bất lực cao và dễ dẫn đến các vấn đề xuất tinh sớm.

Phản ứng sinh lý từ stress và xuất tinh sớm

Căng thẳng và lo lắng liên quan đến stress gây ra, tất cả những vấn đề này do bị kích thích từ các dây thần kinh giao cảm và tạo ra một sự mất cân bằng hóa chất và các kích thích tố. Các dây thần kinh giao cảm có trách nhiệm kiểm soát sự xuất tinh của nam giới.

cang-thang-1

Thông thường, sự cương cứng cần được xây dựng thông qua các kích thích cảm giác và tinh thần cho đến khi đạt được cực khoái. Trong trường hợp căng thẳng, các dây thần kinh giao cảm đã được kích thích và làm việc quá sức. Nam giới sẽ bắt đầu quan hệ tình dục với một sự thúc đẩy quá mạnh mẽ để xuất tinh và tất nhiên là vào cao trào quá sớm.

Giảm stress chống xuất tinh sớm?

Thật dễ dàng cho tất cả mọi người nếu chỉ cần hét to “thư giãn” hoặc “hãy bình tĩnh lại ” để loại bỏ căng thẳng. Có rất nhiều cách tự nhiên để giảm stress, như thiền, massage, và bấm huyệt. Ngoài ra còn có các loại thảo mộc có thể làm giảm căng thẳng để khôi phục lại kiểm soát xuất tinh.

xuất tinh sớm 04

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen chứa các thành phần tự nhiên có thể làm giảm stress, giúp bạn cải thiện tinh thần, tăng sức khỏe tình dục, cải thiện xuất tinh sớm hiệu quả, tăng sức khỏe dẻo dai cho nam giới trong đời sống tình dục.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly