Có vô vàn thắc mắc về chứng xuất tinh sớm và cách nào để chữa trị xuất tinh sớm thế nào là một trong những vấn đề mà nam giới quan tâm nhất vậy xuất tinh sớm có thể điều trị triệt để được không và phương pháp điều trị như thế nào.

Một số phương pháp hỗ trợ trị xuất tinh sớm

Tránh quan hệ tình dục quá nhiều và dừng ngay thói quen thủ dâm

Nam giới nếu làm tình liên tục hoặc lạm dụng thủ dâm khog6 chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà tinh thần cũng mệt mỏi, đây là nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm. Để tốt nhất cho việc điều trị xuất tinh sớm nên hoạt động tình dục một cách điều độ.

1393835261-cai-thien-chuc-nang-sinh-ly--3- (Copy)

Vấn đề tâm lý

Vấn đề tâm lý là một trong những yếu tố rất lớn trong quá tình điều trị bệnh xuất tinh sớm. Đàn ông cần có sự cảm thông từ nữ giới, đặc biệt là những lời động viên sẽ giúp ích trong quá trình chữa xuất tinh sớm. Trong lúc quan hệ có thểsu nghĩ những chuyện không liên quan đến tình dục.

Dinh dưỡng hằng ngày

Người bị xuất tinh sớm nên ăn các thức ăn giúp tăng cường sinh lý nam rất tốt như thịt chó, thịt dê, đuôi bò, thận dê, nội tạng động vật… đều là những chất tốt cho sức khỏe tinh trùng, tăng ham muốn, bổ thận tráng dương, ngoài ra các bạn có thể ăn các lạo thực phẩm khác như thịt bò, gan gà, lạc, thịt lợn, thịt gà… Đặc biệt không nên sử dụng rượu, bia, thuốc lá thường xuyên

xuat-tinh-som-21

Vận động thường xuyên

Đàn ông gặp phải xuất tinh sớm nên tăng cường luyện tập thể dục thể thao, tham gia hoạt động thể chất, dành thời gian nghỉ ngơi, tránh lao động quá mức dẫn đến kiệt sức và hậu quả là hoạt động tình dục kém. Như vây, sẽ giúp bạn cải thiện đáng kể tình trạng bệnh xuất tinh sớm.

Kết hợp với việc sử dụng thuốc hỗ trợ trị xuất tinh sớm

Khi dùng thuốc để điều trị xuất tinh sớm cần được thực hiện dưới sự hướng dẫn của thầy thuốc, tránh tình trạng dùng bừa bãi cùng một lúc nhiều loại thuốc dẫn đến tình trạng bệnh không khỏi mà ngày càng nặng hơn.

thuoc-cuong-duong-vixmen1 (Copy)

Tuy nhiên hiện nay, với thảo dược Vixmen hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm tận gốc mà không cần sự kê toa của bác sĩ. Bới các thành phần trong Vixmen đều từ 100% thảo dược tự nhiên, nên không có tác dụng phụ

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen sản xuất bởi Vitacare USA được FDA đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Mỹ và được cục an toàn vệ sinh thực phẩm Việt Nam chứng nhận

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly