Xuất tinh sớm là vấn đề tình dục phổ biến nhất đối với nam giới dưới 40 tuổi. Ở độ tuổi dưới 40, nam giới thường phải tập trung nhiều vào các vấn đề của cuộc sống như là: học tập, công việc, gia đình. Họ phải dồn nhiều tâm trí lo lắng để phát triển bản thân và đời sống và dễ bị căng thẳng, mệt mỏi về tinh thần. Vì căng thẳng là nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm, vì thế ở độ tuổi dưới 40, nam giới thường gặp tình trạng này rất nhiều.

tang-cuong-sinh-ly (Copy)

Một số họ chia sẻ với bác sĩ để tìm cách điều trị, một số tự tìm giải pháp điều trị và một số không dám nói ra cứ để mặc cho tình trạng ngày càng trở nên tồi tệ gây nhiều ảnh hưởng không tốt đến đời sống và công việc.

Điều trị xuất tinh sớm cần phải có sự kiên nhẫn và thờgian để trị liệu, nôn nóng hay không kiên trì có thể khó đạt được hiệu quả và trị dứt điểm.

Một vài cách điều trị xuất tinh sớm hiện nay

Điều trị xuất tinh sớm tự nhiên

Việc áp dụng các phương pháp tự nhiên được một số nam giới thực hiện dựa theo những thông tin từ người này sang người khác, từ các thông tin trên internet. Một số người áp dụng đúng phương pháp và kiên trì thực hiện có thể giảm hoặc điều trị xuất tinh sớm dứt điểm.

Ngồi thiền (hít thở sâu): có thể giúp kiểm soát sự kích thích và căng thẳng (đây là nguyên nhân gây xuất tinh sớm). Hãy thử hít sâu vào một hơi, giữ nó trong khoảng ba giây, sau đó thở ra trong năm giây. Thực hiện 5 phút mỗi ngày.

tang-ka-nang-quan-he-bang-bai-tap-kegel (Copy)

Bài tập Kegel

Kegel không chỉ dành cho nữ mà rất tốt với nam giới để kiểm soát tình trạng xuất tinh. Với bài tập bằng cách rèn luyện khung chậu, bài tập kegel cần thực hiện nhanh chóng nắm chặt và thả cơ PC liên tục trong vòng mười giây.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm thảo dược

Từ xưa đến nay nhiều người quan tâm và sử dụng thảo dược theo kinh nghiệm truyền lại để điều trị bệnh, thảo dược đem lại sự an toàn và không gây tác dụng phụ (nếu sử dụng đúng cách), và cho hiệu quả cao.

xuất tinh sớm 03

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen với các thành phần thảo dược thiên nhiên, được FDA Hoa Kỳ và bộ Y Tế Việt Nam chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

Ngoài lợi ích đem đến sự an toàn cho sức khỏe, Vixmen còn cải thiện sức khỏe sinh lý nam giới, hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương và làm tăng kích cỡ dương vật.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly