Có bệnh thì phải dùng thuốc là điều tất nhiên, hơn nữa đây lại là bệnh xuất tinh sớm – một trục trặc mà ảnh hưởng nghiêm trọng tới hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên có nhiều sai lầm thường gặp khi dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm nam giới cần chú ý dưới đây.

1. Bạn dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm để muốn kéo dài thời gian quan hệ bao lâu 

Theo các bác sỹ, chuyên gia tình dục học thì 5 phút là thời gian lý tưởng cho mỗi lần giao hợp. 5 phút bạn nghĩ có thể là hơi ít nhưng thực tế thì lại là rất nhiều bởi đó là thời gian tính từ khi dương vật vào trong âm đạo tới khi xuất tinh (không có đưa ra ngoài). Nếu tính cả thời gian dạo đầu và kết thúc thì cuộc yêu của bạn có thể kéo dài tới 20 – 30 phút. Thế nhưng nhiều nam giới khi uống thuốc điều trị xuất tinh sớm đã đạt tới ngưỡng lý tưởng này rồi nhưng vẫn muốn hơn nên dùng quá liều ghi trên nhãn chai. Việc bổ sung thêm thuốc này chẳng đem lại lợi ích gì trong việc điều trị xuất tinh sớm mà còn làm hại sinh lý của nam giới hơn. 

sinh ly nam (Copy)

2. Dùng thuốc theo truyền miệng 

Bạn được người quen, những thành viên trên mạng xã hội,… giới thiệu về một loại thuốc điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Bạn nửa tin nửa ngờ nhưng cuối cùng vẫn quyết định đặt mua để thử. Lời khuyên cho bạn là đừng đặt cược sức khỏe tình dục và cả con cái (nếu bạn chưa có con) của mình cho một loại thuốc mà bạn còn chưa chắc chắn công dụng, hiệu quả của chúng với mình như thế nào khi chưa được các bác sỹ chứng nhận. 

3. Dùng thuốc thuốc điều trị xuất tinh sớm dạng xịt trong một thời gian dài

herba-vixmen (Copy)Nhiều nam giới coi thuốc xịt như là thuốc điều trị xuất tinh sớm cho mình. Song trên thực tế đây chỉ nên được áp dụng trong biện pháp khẩn cấp giống như thi thoảng dùng mỳ ăn liền thay cho cơm để thay đổi hương vị vậy. Vì thuốc xịt chống xuất tinh sớm chứa một lượng thuốc tê để làm tê liệt tạm thời ở thân và đầu dương vật để làm giảm cảm giác nhanh chóng muốn xuất tinh. Song nếu trong một thời gian dài, lần nào quan hệ nam giới cũng dùng thuốc xịt thì sẽ dần dần làm mất cảm giác ở đầu dương vật chưa kể đến việc thuốc tê cũng ảnh hưởng đến âm đạo đối tác nếu nam giới không dùng bao cao su. 

Thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất nam giới nên áp dụng là thuốc có nguồn gốc thảo dược. Các thảo dược nổi tiếng với công dụng trị xuất tinh sớm, tăng cường sinh lực như hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê,… Các khoáng chất tốt cho sinh lý như kẽm, đồng, magie, vitamin B3, C, E,… cũng rất tốt cho chuyện ấy của nam giới. Nên đọc kỹ các thành phần này trên nhãn của loại thuốc điều trị xuất tinh sớm nam giới có ý định mua về sử dụng. 

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>