Xuất tinh sớm xuất hiện ở giai đoạn nào trong cuộc sống?

Xuất tinh sớm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. Điều đáng ngạc nhiên, lão hóa không phải là nguyên nhân xuất hiện của xuất tinh sớm. Tuy nhiên, quá trình lão hóa thường gây ra những thay đổi chức năng cương dương và xuất tinh. Cương cứng có thể không được hoặc có thể được duy trì trong một thời gian ngắn trước khi xuất tinh. Những yếu tố này có thể là do người đàn ông lớn tuổi xuất tinh sớm hơn thời ông còn trẻ.

xuất tinh sớm 01

Xuất tinh sớm và rối loạn cương dương có thể xảy ra ở một người đàn ông cùng một lúc không?

Đôi khi xuất tinh sớm có thể là một vấn đề ở nam giới khi bị rối loạn cương dương – không có khả năng để đạt được hoặc duy trì sự cương cứng đủ để thực hiện thỏa mãn tình dục. Một số đàn ông không hiểu rằng mất cương cứng thường xảy ra sau khi xuất tinh.

Khi nào bạn bị tình trạng xuất tinh sớm?

Khi xuất tinh sớm xảy ra quá thường xuyên mà nó cản trở niềm vui tình dục, nó sẽ trở thành một vấn đề sức khỏe đòi hỏi bạn phải điều trị.

Các triệu chứng thường biểu hiện:

Có thường xuyên xảy ra xuất tinh sớm không?

Xảy ra với một đối tác hay với tất cả các đối tác?

Xuất tinh sớm xảy ra với tất cả hay chỉ một vài lần quan hệ tình dục?

Loại hoạt động tình dục (ví dụ như màn dạo đầu, thủ dâm, giao hợp, sử dụng các hình ảnh tươi mát) diễn ra trong bao lâu?

Thông thường, kiểm tra trong phòng thí nghiệm là không cần thiết trừ khi khám lâm sàng cho thấy một điều gì đó phức tạp hơn.

Làm thế nào để nói chuyện với bạn tình của bạn về xuất tinh sớm?

xuất tinh sớm 02

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn đến bạn tình của bạn và hoạt động tình dục của bạn. Bạn có thể cảm thấy tức giận, xấu hổ, thất vọng, và e ngại với bạn tình. Đồng thời, bạn tình của bạn có thể không hài lòng với sự thay đổi cảm xúc nhanh chóng, hoặc trong hoạt động tình dục.

Sự chia sẻ không những quan trọng để chẩn đoán và điều trị thành công, mà còn có thể giúp bạn tình hiểu được cảm xúc của mình. Đôi khi sự chia sẻ và trò chuyện cùng là một cách điều trị hữu ích. Có vài phương pháp để ngăn chặn tình trạng xuất tinh sớm cần sự trợ giúp của người bạn tình.

Những phương pháp điều trị xuất tinh sớm?

Có một số lựa chọn điều trị cho xuất tinh sớm: tâm lý, thay đổi hành vi và sử dụng thuốc. Tùy theo tình trạng bệnh lý của mỗi người mà áp dụng các phương pháp điều trị cho phù hợp.

Thay đổi tâm lý thoải mái, vui vẻ tránh những xung đột giữa nam giới và đối tác, giảm thiểu sự căng thẳng.

Liệu pháp thay đổi lối sống: áp dụng các bài tập để tăng cường sức khỏe nam giới cũng như tăng khả năng chịu đựnng, kích thích và trì hoãn xuất tinh.

Điều trị nội khoa là dùng thuốc, các thuốc để sử dụng điều trị xuất tinh sớm thường được sử dụng để điều trị trầm cảm. Những thuốc này có thể gây một số tác dụng phụ ảnh hưởng đến sức khỏe. Ngoài ra, có nhiều loại kem, gel gây tê dương vật cũng có thể được sử dụng.

Tại sao thuốc điều trị xuất tinh sớm bằng thảo dược lại sử dụng hiệu quả và an toàn?

xuất tinh sớm 03

Vì các loại thuốc được chiết xuất từ các thành phần thảo dược thiên nhiên luôn đem lại an toàn và không có tác dụng phụ. Các loại thuốc này được lấy từ những cây thảo dược được nghiên cứu và chứng minh lâm sàng với những công dụng đem lại lợi ích sức khỏe toàn diện cho quý ông. Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm không những giúp hồi phục và nâng cao sức khỏe tinh thần, thể chất mà còn có tác dụng cải thiện khả năng hoạt động tình dục, giúp cậu bé luôn làm việc ở trạng thái tốt nhất. Các loại thuốc điều trị xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên đang được nhiều quý ông tin dùng như: Herba Vixmen, Prosolution, VigrxPlus, Stimuloid….

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>