Cứ 5 người đàn ông thì có 1 người trong số họ gặp khó khăn trong việc kiểm soát xuất tinh và tại một số thời điểm nhất định trong cuộc sống. Sự xuất tinh xảy ra nhanh chóng khi vừa đạt đến khoái cảm, hoặc vừa va chạm khi bắt đầu những mạn dạo đầu.

chống xuất tinh sớm 01

________________________________________

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

  • Mất cân bằng nội tiết
  • Các vấn đề về tuyến giáp
  • Viêm và nhiễm trùng niệu đạo
  • Những phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh
  • Lo lắng
  • Rối loạn chức năng cương dương

________________________________________

Những cách chống xuất tinh sớm

Dừng lại và bắt đầu

mp3_tagĐạt đến trạng thái hưng phấn tình dục qua màn dạo đầu hoặc trong khi thủ dâm.
mp3_tag Tiếp cận tới khoái cảm cực đỉnh, ngăn chặn sự kích thích và hít thở thư giãn sâu.

mp3_tag Khi bạn đạt cực khoái hãy thư giãn và lặp lại.

Cách này sẽ giúp bạn nhận ra khi cơ thể đã sẵn sàng để đạt cực khoái, thời gian thở và thư giãn. Thực hành liên tục sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh tốt hơn và kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

chống xuất tinh sớm 03

– – – – – – – – – – – – 

Bài tập Kegel – cách chống xuất tinh sớm tự nhiên hiệu quả

Những bài tập này nhắm mục tiêu đến các cơ xương chậu. Cách tốt nhất để xác định các cơ này là khi đi tiểu. Trong khi đang tiểu hãy ngưng tiểu trong một vài giây (khoảng 10 giây.) và lặp đi lặp lại nhiều lần như vậy. Lặp lại điều này nhiều lần các cơ đặc biệt sẽ được thực hành liên tục. Bài tập này giúp ép các cơ bắp khi bạn cảm thấy bạn đang tiếp cận cực khoái khi giao hợp hoặc trong khi thủ dâm.

Một phương pháp Yoga tương tự gọi là Ashwini Mudra, được thực hiện bằng cách thắt cơ thắt hậu môn một cách nhịp nhàng, cũng có lợi cho việc tăng cường cơ sàn chậu.

– – – – – – – – – – – – 

Phương pháp Squeeze

Trong khi gần đến trạng thái cực khoái, hãy ép quy đầu của dương vật đến khi các khoái cảm muốn xuất tinh biến mất, chờ 20-30 giây, và sau đó tiếp tục.

– – – – – – – – – – – – 

Bao cao su

Nghe có vẻ quá đơn giản đến mức khó tin nhưng nhiều người đàn ông bảo rằng điều này đem lại hiệu quả tốt nhất cho họ. Bao cao su có thể làm giảm độ nhạy cảm và trì hoãn các khoái cảm dẫn đến xuất tinh. Bao cao su là cách chống xuất tinh dễ dàng được nhiều phái mạnh sử dụng trong khi hoạt động tình dục.

chống xuất tinh sớm 04

– – – – – – – – – – – – 

Thở sâu

Thoát khỏi những lo âu bằng cách cố hít thở sâu đều đặn. Hít sâu trong 5 giây, giữ nó trong khoảng 3 giây và sau đó thở ra trong năm giây. Lặp lại điều này thường xuyên và nhịp nhàng từ 2 phút đến 5 phút để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

– – – – – – – – – – – – 

Màn dạo đầu

Những màn dạo đầu kéo dài có thể giúp bạn có được những cảm giác hưng phấn tuyệt vời và làm thư giãn tinh thần, giúp bạn thoải mái để bắt đầu cho “màn trình diễn” ngoạn mục. Hãy tạo những màn dạo đầu thật thú vị và vui vẻ trước khi bước vào quá trình “thâm nhập”.

chống xuất tinh sớm 05

– – – – – – – – – – – – 

Thay đổi vị trí

Đây là cách chống xuất tinh sớm mà nhiều phái mạnh không nhận ra. Thay đổi vị trí khi “yêu” là cách nhanh chóng để đạt được cực khoái. Thay đổi vị trí giữa hai người, vị trí “thụ động” có thể giúp kiểm soát xuất tinh sớm tốt hơn, giúp các ông kéo dài thời gian xuất binh lâu hơn.

Cách phòng chống xuất tinh sớmđiều trị xuất tinh sớm nhanh và tận gốc bạn nên tham khảo ngay: thuocdieutrixuattinhsom.com

rối loạn cương dương