tri-xuat-tinh-som-hieu-qua (Copy)Xuất tinh sớm có thể nói là tình trạng khi chỉ mới bắt đầu quan hệ thì đã xuất tinh. Đa phần nam giới gập phải tình trạng này điều có tâm lý mặc cảm, kém tự tin ngại ngùng trong những khi quan hệ. Làm cho hạnh phúc gia đình có thể tan vỡ và chúng ta hãy tìm hiểu xem đâu là nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới.

Các nguyên nhân chính gây nên tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân nam giới không thể kiềm chế được. Nam giới ở độ tuổi mới lớn hoặc trong những lần quan hệ đầu tiên vì chưa quen với những hành động mơn trớn gần gủi nữ giới nên dễ bị xuất tinh sớm.

Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình dễ gây sự chán chường, mất hứng thú khi quan hệ.

 • Yếu tố tâm lý: có vấn đề về tâm lý hay chán ghét chuyện ấy, căng thẳng và áp lực công việc cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm.
 • Yếu tố sinh lý: do một số bệnh mãn tính, bệnh tiểu đường hay tim mạch…tuổi tác cao cũng có thể là nguyên nhân gây xuất tinh sớm.
 • Bia, rượu và thuốc lá: đây là những chất kích thích có ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục đây cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh xuất tinh sớm và cũng có thể khắc phục.
 • Thủ dâm: thủ dâm quá nhiều và thường xuyên dễ dẫn tới tình trạng xuất tinh sớm, nặng hơn có thể là di tinh. Cần hạn chế vấn đề thủ dâm.

xuất tinh sớm 02Khắc phục hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Đừng ngại ngùng và hãy tâm sự với bạn đời. có thể tập luyện một mình rồi sao đó trao đổi với bạn đời và nhờ họ giúp vượt qua vấn đề.

 • Nên thư giãn: đây là điều quan trọng nhất bạn cần làm như đi tắm, hít thở sâu, hay ngồi tĩnh tâm.
 • Giải quyết mọi căng thẳng trong các mối quan hệ: đảm bảo rằng cả đầu óc và con tim đều sẵn sang vào sex. Nếu bạn không hài long về điều gì đó thì hãy giải quyết trước với bạn tình, loại bỏ mọi căn thẳng trước khi bước vào cuộc yêu.
 • Thay đổi vị trí: trong quá trình giao hợp, thử biện pháp dừng lại rồi tiếp tục khi cảm xúc quá mạnh. Khi bạn tự tin hơn nên thay đổi vị trí thay vì dừng hẵng cuộc yêu.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Herba Vixmen do nhà sản xuất Vitacare USA (Mỹ) sản xuất có thành phần: hồng sâm, dâm dương hoắc, tật lê, mắc ca, hạt me thi, mật nhân, dâm dương hoắc, cùng các khoáng chất: kẽm, đồng, vitamin B3, caffeine. Sự kết hợp hoàn hảo, độc quyền trong những viên nang Herbal Vixmen giúp hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh một cách nhanh chống.

 • Một cậu nhỏ to hơn, dài hơn do tác dụng cải thiện lưu lượng máu đến hai thể hang trong cậu nhỏ giúp máu dồn tới nhanh, mạnh và nhiều trong khi làm tình.
 • Kích thích tái tạo testosterone giúp tăng cường ham muốn ở phái mạnh
 • Cải thiện khối lượng cơ bắp, tăng năng lượng, hiệu suất trong khi làm tình, giúp nam giới không còn cảm thấy mệt mỏi trong lúc quan hệ như lúc trước.
 • Tinh trùng tăng về số lượng, chất lượng và dộ di động
 • Giảm trầm cảm, lo âu, chống căng thẳng trong cuộc sống và trong khi quan hệ.

xuất tinh sớm 03

Herba Vixmen hiện đang là thảo dược số 1 trong điều trị xuất tinh sớm. Thuốc càng được nam giới tin tưởng sử dụng khi nhà sản xuất cam kết hoàn tiền 100% nếu trong 90 ngày sử dụng nam giới không thấy hài lòng về kết quả mà sản phẩm dã mang đến (áp dụng ở các nước Mỹ, Canada, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc và Singapore).

Gói điều trị tận gốc xuất tinh sớm: http://thuocdieutrixuattinhsom.com/

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>