Xuất tinh sớm là rối loạn tình dục mà hầu hết đàn ông đều gặp phải ít nhất 1 lần trong đời và nó ảnh hưởng nghiêm trọng tới 25% nam giới trên toàn cầu.

Những nguyên nhân làm bạn bị xuất tinh sớm

1.Tâm lý

tac dong xau tu xuat tinh somTheo các bác sỹ nam học và chuyên khoa tình dục học thì có tới hơn 1/2 nam giới bị xuất tinh sớm có nguyên nhân tâm lý. Họ lo sợ không hoàn thành nhiệm vụ, căng thẳng trước khi vào cuộc, sợ không thỏa mãnvợ,…Kết lại là nhiều thứ lo sợ khiến quý ông nhanh chóng xuất binh khi dương vật vừa vào trong âm đạo hay tệ hơn là mới chỉ ôm hôn, mơn trớn bên ngoài.

Sự tự tin trong bất kỳ công việc nào kể cả chuyện giường chiếu cũng thế là bạn đã có gần như nắm chắc chiến thắng của mình. Vì vậy nếu bạn chẳng may bị xuất tinh sớm vì những lý do trên thì đừng lo lắng những lần sau sẽ lại như thế, hãy sốc lại tinh thần và chiến đấu.

2. Thể chất

Sau một ngày làm việc mỏi mệt, sau nhiều ngày thức đêm hoặc vừa uống rượu bia say về thì sẽ xảy ra 2 trường hợp: xuất tinh sớm và không thể xuất tinh. Nếu thể chất bạn không khỏe bạn không thể nào đòi hỏi chuyện làm tình và thời gian xuất tinh của bạn như mong muốn được.

3. Những nguyên nhân khách quan khác

– Đầu cậu nhỏ quá nhạy cảm do di truyền.
– Cấu tạo cậu bé đặc biệt khiến việc xuất tinh diễn ra không kiểm soát.
– Có phẫu thuật tác động tới dây thần kinh cột sống hoặc lưng dương vật.
Nếu bạn nghi ngờ mình bị xuất tinh sớm vì những lý do khách quan này thì nên đến bác sỹ nam khoa để khám và can thiệp y tế để lấy lại bản lĩnh quý ông của mình.

Thuốc chống xuất tinh sớm hiệu quả

viên uống thảo mộc Vixmen là giải pháp ngăn chặn vấn đề từ gốc với chứng xuất tinh sớm ở nam giới.

Vixmen là sản phẩm trị xuất tinh sớm được các bác sỹ nam khoa và chuyên gia tình dục khuyên sử dụng bởi những tác dụng hoàn hảo trong điều trị