Bạn đang cố gắng để không bị mất kiểm soát khi quan hệ với nàng? Bạn muốn khám phá những điều mới lạ để cuộc yêu của mình và cô ấy được kéo dài và trở nên thúc vị hơn? Bạn đang mong muốn một lần được khẳng định bản lĩnh của mình với cô ấy bằng câu nói: “anh đã làm được”?

Làm thế nào để quan hệ lâu 01

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết “làm thế nào để quan hệ lâu?” dưới đây để tìm ra lời giải đáp trọn vẹn cho mình.


Làm thế nào để quan hệ lâu?


Làm cách nào để quan hệ được lâu hay làm thế nào để quan hệ lâu không chỉ là câu hỏi của riêng mình bạn, bởi có rất nhiều cặp vợ chồng hiện nay cũng đang có suy nghĩ như vậy, một số thì mong muốn có cảm giác được thăng hoa nhiều hơn, nhưng số khác lại rơi vào tình trạng yếu sinh lý nên tìm hiểu để mong khắc phục tình trạng ấy.

Làm thế nào để quan hệ lâu 02

Điều cần thiết trước khi trả lời cho câu hỏi làm thế nào để quan hệ lâu chúng tôi mong muốn ở bạn và người ấy chính là sự kiên trì, nhẫn nại và tin tưởng làm theo thì phép màu mới có thể xảy ra.

Đây là liệu trình kết hợp hai phương pháp đảm bảo đạt hiệu quả nhanh chóng và an toàn tuyệt đối khi sử dụng.


Bài tập cải thiện khả năng sinh dục và tạo khoái cảm tình dục


Đây là bài tập thể dục chuyên sâu với mục đích giúp cải thiện và làm gia tăng nhận thức một cách từ từ và có hệ thống đối với những khoái cảm tình dục xảy ra trước khi độ cực khoái xuất hiện.

Tập trung vào cảm giác của bộ phận sinh dục, tạo cảm giác thoải mái. Bắt đầu thủ dâm theo cách bạn thường sử dụng. Nằm ngửa, nằm nghiêng, nằm sấp hay ngồi tùy ý. Cầm toàn bộ dương vật hay đầu dương vật, kích thích theo nhịp. Kích thích nhẹ từ từ tồi mạnh dần. Sau đó làm chậm lại và cố gắng tập trung vào khoái cảm xuất phát của dương vật.

Làm thế nào để quan hệ lâu 03

Vài ngày sau đó bạn thực hiện thêm một lần nữa theo chu kỳ “ngừng – bắt đầu”, nhưng lần này tư thế không quan trọng, mọi sức mạnh đều tập trung vào tay là chủ yếu. Ngừng kích thích khi bạn đạt đến mức khoái cảm cao hơn, gần với độ cực khoái bằng cách ngưng vài giây, nhưng không quá lâu. Sau đó, bắt đầu kích thích dương vật và đầu dương vật theo nhịp. Thực hiện chu kỳ đều đặn trong khoảng 3 đến 4 lần tùy theo tình trạng sinh lý của bạn.

Khi bạn cảm thấy đã đủ hãy chuyển sang bài tập cũng với chu kỳ trên nhưng trong môi trường ẩm ướt hơn chẳng hạn như trong bồn tắm, dưới vòi hoa sen hoặc có thể dùng gel bôi trơn để dễ cảm nhận hơn.

Đồng thời đó, bạn cũng áp dụng luôn chu kỳ “chậm – nhanh” bằng cách tăng giảm tốc độ kích thích. Điều này vô cùng có lợi cho việc kiểm soát nhịp độ yêu của bạn.

Cuối cùng là chu kỳ “giữ sự hưng phấn” giúp bạn kiểm soát một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm bởi lúc này bạn đã quen với khoái cảm của mình.

Bài tập này bạn có thể nhờ cô ấy cùng giúp bạn thực hiện để cân bằng độ kích thích tình dục của bản thân. Trong quá trình luyện tập, bạn hãy cố gắng chủ động và kiểm soát được sự kích thích cũng như việc xuất tinh trong khi bạn đang ở giai đoạn cao của quá trình hưng phấn. Nếu như giữ được khoái cảm và duy trì được cuộc yêu trong khoảng 5 phút tức là bạn đã thành công.

Để tiến trình luyện tập đạt kết quả nhanh chóng và hiệu quả tuyệt đối, bạn cần kết hợp với thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen.

Làm thế nào để quan hệ lâu 04


Làm thế nào để quan hệ lâu với thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen


Với sự kết hợp hoàn hảo từ những thảo dược quý hiếm chuyên đặc trị và cải thiện đời sống sinh lý cho cánh đàn ông, thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen đang ngày càng chứng tỏ được vị thế của mình trên thị trường thế giới.

Làm thế nào để quan hệ lâu 05Khi bạn thực hiện những bài tập để tăng cường cuộc yêu chắc chắn sẽ tốn không ít thời gian, công sức. Thay vì thế, hãy dùng Herba Vixmen để giải quyết những thách thức về sự kiên trì của bạn. 

Theo như đánh giá của các chuyên gia, Herba Vixmen có khả năng cải thiện và hỗ trợ điều trị các vấn đề về yếu sinh lý như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, mãn dục sớm. Ngoài ra còn hỗ trợ cải thiện kích cỡ cậu nhỏ to hơn và dài hơn, tăng khoái cảm trong khi quan hệ và có khả năng kéo dài cuộc yêu.

Do vậy, trong quá trình thực hiện bài tập cải thiện khả năng sinh dục và tạo khoái cảm tình dục, hãy kết hợp dùng thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen để thời gian tập luyện rút ngắn lại, hiệu quả được tăng cao hơn, đồng thời đời sống sinh lý của hai bạn được thăng hoa hơn, duy trì lâu hơn cuộc yêu cũng như tăng lên cảm giác hưởng thụ cho cả đôi bên.

Làm thế nào để quan hệ lâu 06

Vậy làm thế nào để quan hệ lâu với thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen? Rất đơn giản, chỉ cần 2 viên mỗi ngày với liệu trình trong chỉ 2 tháng sử dụng đều đặn là bạn đã hoàn toàn có thể tự hào khẳng định bản lĩnh của mình với cô ấy. Chuyện “yếu” hay “kém thú vị” không còn làm khó bạn nữa.

Herba Vixmen là lời giải đáp hoàn hảo nhất cho những thắc mắc làm cách nào để quan hệ được lâu hay làm thế nào để quan hệ lâu,… Với thuốc quan hệ lâu Herba Vixmen, “kéo dài cuộc yêu hết còn sợ yếu”, đời sống tình dục ngày càng viên mãn.