lớn đàn ông đều mong muốn trải qua thời gian quan hệ lâu hơn với đối tác của mình. Quan hệ lâu xuất tinh không chỉ thể hiện bản lĩnh, sức mạnh của nam giới mà còn làm thỏa mãn khoái cảm của bạn tình, tăng tình cảm và hạnh phúc trong đời sống phòng the.

Nhưng theo khảo sát gần đây, khoảng 45% nam giới không đạt được thời gian xuất tinh sau 2 phút, điều này gây ảnh hưởng quan trọng đến tâm lý của các ông.

Làm thế nào để quan hệ được lâu 01

Vậy làm sao để quan hệ lâu hơn, có cách quan hệ lâu xuất tinh nào tốt cho nam giới?

———————————— // ————————————

Nam giới làm thế nào để quan hệ được lâu hơn

Những thói quen ăn uống xấu, lối sống không lành mạnh, thiếu tập thể dục… có thể làm giảm chất lượng trong các mối quan hệ tình dục, gây ra xuất tinh sớm. Cùng tham khảo một số cách quan hệ lâu xuất tinh, kéo dài thời gian quan hệ phổ biến đang được nhiều nam giới thực hiện hiện nay.

Làm thế nào để quan hệ được lâu 02

Quan hệ lâu hơn nhờ thực phẩm

Bổ sung thực phẩm đều đặn mỗi ngày có thể làm tăng hiệu quả và sức khỏe sinh lý cho nam giới. Như chuối cung cấp nhiều năng lượng, cải thiện ham muốn tình dục; Cá giúp duy trì và tăng cường đời sống tình dục mạnh mẽ, trong một số loại cá có chứa Arginine, giúp sản xuất axit nitric, đây là axit giúp máu lưu thông tốt hơn trong bộ phận sinh dục, giúp kéo dài quan hệ và tăng chất lượng tinh trùng; Dâu tây có công dụng làm tăng testosterone; Trứng chứa nhiều vitamin B giúp giảm căng thẳng, cân bằng hormone, chứa thành phần kẽm tăng cường đời sống tình dục lành mạnh cho nam giới.

Làm thế nào để quan hệ được lâu 03

———————————— // ————————————

Tập thể dục, cách quan hệ lâu xuất tinh lành mạnh

Các bài tập như cử tạ, gym, kegel, chạy bộ… giúp máu lưu thông tốt hơn, cải thiện cơ bắp làm tăng sức chịu đựng hoạt động tình dục, tinh thần được giải tỏa, sức khỏe tốt hơn, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

———————————— // ————————————

Thuốc, cách quan hệ lâu xuất tinh hiệu quả nhất

Hiện nay, việc sử dụng thuốc tăng cường sinh lý từ thảo dược rất phổ biến vì hiệu quả đem lại cũng như cách dùng đơn giản và dễ dàng.

Herba Vixmen được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, sự an toàn cũng như kết quả mang đến cho nhiều quý ông. Sản phẩm này giúp cải thiện và điều trị xuất tinh sớm, kéo dài thời gian xuất tinh lâu hơn, để đạt khoái cảm nhiều hơn, xuất tinh mạnh mẽ hơn và có một đời sống tình dục hành phúc hơn.

Làm thế nào để quan hệ được lâu 05

———————————— // ————————————

Làm sao để quan hệ lâu hơn với Herba Vixmen

Bổ sung 1-2 viên mỗi ngày là cách tốt nhất để cải thiện sức khỏe sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ tình dục cho nam giới, giúp quý ông duy trì sức khỏe dẻo dai và một tinh thần lành mạnh trong các cuộc “yêu”. Cần thay đổi chế độ sống lành mạnh (ăn uống & lối sống), vận động ít nhất 30 phút mỗi ngày là phương pháp khoa học để giúp nam giới có được đời sống tình dục hạnh phúc.

Làm thế nào để quan hệ được lâu 04