Khắc phục xuất tinh sớm

Làm thế nào để không xuất tinh sớm là câu hỏi của tất cả các chàng trai đã từng bị xuất tinh sớm vì đây thực sự là vấn đề cực kỳ rắc rối, khổ sở của nam giới vì họ.

Không nên lo lắng khi bị xuất tinh sớm

Cánh mày râu nên phải làm là nên thật bình tĩnh khi gặp phải trường hợp xuất tinh sớm. Bạn nên biết gần 100% nam giới đều bị xuất tinh sớm ít nhất một lần trong đời và 30% số đó gặp rắc rối với tình trạng này thường xuyên.

xts-3

Kiểm tra lại chuyện sinh hoạt tình dục

Nam giới cần xem xét lại sinh hoạt tình dục của mình. Có quan hệ đều đặn không vì nếu quan hệ không thường xuyên (khoảng 2 – 3 lần/tuần) dễ dẫn đến những cảm xúc tình dục bị dồn nén, khó kiềm chế dẫn tới xuất tinh nhanh chóng. Cũng có thể là nam giới quan hệ trong tình trạng quá mệt mỏi nên dẫn đến mất sức nhanh, không duy trì được sự cương cứng lâu. Một trường hợp rất đặc biệt khác là ở nam giới vẫn quan hệ tình dục binh thường (thậm chí là lâu) với bạn tình này song lại xuất tinh nhanh chóng với bạn tình khác. Xem xét lại cảm giác của bạn với cả hai đối tác để biết tại sao bị xuất tinh sớm.

Không gian trong khi làm tình cũng phải tạo được sự an toàn, yên tĩnh, thoải mái về thời gian, không lo sợ tiếng ồn ảnh hưởng tới người khác thì mới kéo dài thời gian quan hệ được. Thiếu một trong những tiêu chí này dễ dẫn đến cảm giác bất an của cả nam giới và nữ giới trong quan hệ và hậu quả tất nhiên là tình trạng xuất tinh sớm xảy ra nhanh hơn.

sex-7

Chế độ sinh hoạt hằng ngày

Nam giới nên kiểm tra lại lối sống bao gồm: ăn uống, làm việc, tập thể dục của bản thân. Nếu bạn đang ăn uống quá kham khổ, thiếu chất hoặc ngược lại với toàn những món ăn bổ cho quan hệ nhiều quá thì đều không tốt. Công việc căng thẳng, thường xuyên phải thức đêm dẫn đến mệt mỏi thì dễ dẫn đến xuất tinh sớm. Đặc biệt nhiều nam giới hiện nay hầu như không có khái niệm thể dục vào mỗi buổi sáng sau khi thức dậy vì đâu có biết rằng thể dục duy trì sức bền giúp nam giới giữ dương vật cương lâu hơn trong quan hệ mà không cảm thấy mệt mỏi, rã rời sau khi quan hệ. Vì vậy, để khắc phục xuất tinh sớm cần duy trì tập thể dục như đi bộ, chạy, cầu lông, tennis 30 phút mỗi ngày, tất nhiên bạn có thể cho phép mình ngủ nướng vào cuối tuần chẳng hạn.

Sử dụng thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Herba Vixmen để trả lời cho câu hỏi làm thế nào để không xuất tinh sớm. Trải nghiệm thảo dược cường dương, tăng sức mạnh sinh lý chỉ sau 60 ngày sử dụng. Hơn 90% nam giới đã sử dụng Herba Vixmen và phản hồi cực kỳ hài lòng về công dụng chống xuất tinh sớm mà sản phẩm của Vitacare USA LLC này mang lại.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly