Nhiều nam giới băn khoăn không biết làm cách nào để quan hệ được lâu hơn mà không đau và những nỗi băn khoăn này cũng đã có rất nhiều thông tin hướng dẫn nhưng nó thực sự không đầy đủ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu vấn đề làm cách nào để quan hệ được lâu hơn mà không đau dưới đây để tìm ra giải pháp thăng hoa trong đời sống vợ chồng.

làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 01

Nhiều nam giới băn khoăn làm cách nào để quan hệ được lâu hơn?


Làm cách nào để quan hệ được lâu hơn?


Làm chủ sự thủ dâm: Nhiều nam giới thường thủ dâm một mình quá nhiều trong thời gian ngắn, điều này rất nguy hiểm trong việc quan hệ vợ chồng và gây ra xuất tinh sớm. Tuy nhiên, có một bí quyết không được lành mạnh lắm nhưng các bác sĩ nam học cho rằng “thỉnh thoảng người đàn ông có thể áp dụng để gây ấn tượng với bạn tình”.

Sử dụng bao cao su: Một cách hữu hiệu khác làm kéo dài thời gian “đạt đỉnh” nữa là sử dụng các loại bao cao su đặc biệt có tác dụng làm giảm cảm giác. Các loại bao cao su này dùng chất bôi trơn Benzocaine, vì vậy nó có thể giúp bạn kéo dài thêm một vài phút.

Ép chặt dương vật: Các nhà tình dục học đã nghĩ ra cách làm quan hệ lâu hơn này để kéo dài cuộc yêu. Nàng dùng những ngón tay bóp mạnh vào quy đầu gây đau, ức chế mạnh thậm chí làm dương vật bị xìu đi. Nhiều khi người phụ nữ phải bóp mạnh “không thương tiếc” và chính vì có hành động cương quyết đó, sự thành công của ông chồng trong việc kiểm soát xuất tinh của mình sẽ đến nhanh chóng hơn.

làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 02

Để nàng ở trên: “Cậu nhỏ” sẽ khá thoải mái và thích thú khi được ở phía dưới “cô bé”. Khi nàng ở trên, bạn hãy yêu cầu cô ấy có những hành động nhẹ nhàng và chậm rãi, thỉnh thoảng có vài pha mạo hiểm để tăng sức chịu đựng cho bạn.

Kiểm soát sự về đích: Quá trình hưởng ứng tình dục gồm có 4 pha: kích động, cao trào, cực khoái và kết thúc. Mẹo nhỏ ở đây là bạn phải cảm nhận cơ thể mình đang ở quá trình nào. Khi cơ thể bị kích động các bộ phận đều phát huy hết công suất.

Ấn nhưng không đẩy: Ấn mạnh vào điểm cuối cùng của “cậu nhỏ” trong khi bạn vẫn ở trong âm đạo. Điểm cuối này chứa đựng nhiều dây thần kinh nhạy cảm giúp bạn hạn chế được xuất tinh.

Đừng nghĩ đến việc “về đích”: Não là nơi chỉ huy và chịu trách nhiệm về sự cực khoái của bạn đồng thời có thể phát đi tín hiệu bắt bạn dừng lại việc đó. Nếu bạn nghĩ nhiều đến việc về đích thì bạn lại càng nhanh “xuất tinh”. Hãy phân tán sự tập trung ra nhiều nơi khác như bắp đùi và hông cuả nàng. Khuếch tán sự thích thú toàn bộ cơ thể làm bạn chỉ muốn tận hưởng mà thôi.


Cách làm quan hệ lâu hơn hiệu quả nhất


Với những cách trên có thể sẽ hiệu quả đối với một số người, nhưng chưa hẳn đã thành công đối với những người khác bởi để thực hiện được những cách đó đòi hỏi các quý ông phải thật sự kiên nhẫn và có chút khả năng kiềm chế tốt bản thân. Chính vì vậy, việc sử dụng một sản phẩm điều trị xuất tinh sớm, hỗ trợ cách làm quan hệ lâu hơn, tăng cường ham muốn Herba Vixmen là điều cần và đủ trong mỗi cuộc yêu cho các quý ông; là câu trả lời hoàn hảo nhất cho câu hỏi làm cách nào để quan hệ được lâu hơn!

làm cách nào để quan hệ được lâu hơn 03

Với các thành phần thảo dược được chắt lọc tinh túy 100% từ tự nhiên, Herba Vixmen xứng đáng là bạn đồng hành của các quý ông trên con đường chinh phục bạn tình của mình, làm chủ chuyện phòng the, thể hiện bản lĩnh phái mạnh.

Một số mẹo giúp kéo dài thời gian xuất tinh khi quan hệ trên đây đã giải đáp băn khoăn làm cách nào để quan hệ được lâu hơn cho bạn. Hy vọng rằng bạn sẽ tìm ra được hướng giải quyết cho những nỗi lo âu của mình.

===============//===============