Chống xuất tinh sớm hiệu quả

Ở từng nam giới việc “chưa đến chợ đã hết tiền” là điều mà chẳng mấy ai mong muốn, thậm chí còn làm họ mất mặt và không còn muốn giao hợp nữa. Sau đây là 6 mẹo đơn giản giúp ngăn chặn xuất tinh sớm trước cánh cửa phong the để hưởng thụ những đam mê.

Thư giãn

matxa-nam1

Một ít trường hợp ở quý ông bị xuất tinh sớm vì họ quá lo lắng cho quá trình giao hợp chủa mình. Bởi vậy bạn nên thật thả lỏng và lựa chọn cách tốt nhất dành cho bạn và bạn tình. Bạn muốn thể hiện mình thì đừng nên lo lắng về việc luôn thể hiện mình. Trước hết bạn cần hít thở thật sâu, để tâm lý thật thư giãn và thật thoải mái. Đừng nên nghĩ hay lo âu bất cứ chuyện gì xảy ra trong chốn phòng the của bạn.

“Tập trận giả” trước lúc bước vào “trận chiến”

xts

Tập trận giả nghe có vẽ rất lạ nhưng trước khi bước vào trận chiến giao hoan bạn nên tập trận giả trước thì sẽ rất có ích cho bạn đấy. Nghỉ khác là bạn hãy tự sướng trước khi bước vào cuộc chiến như vậy lần thứ 2 của bạn sẽ hoàn hảo và kéo dài lâu hơn đấy.

Chống xuất tinh sớm bằng cách mặc áo mưa

xuat_tinh_som

Bao cao su luôn là trợ thủ đắc lực giúp nam giới kéo dài được thời gian giao hợp hơn, tránh những trường hợp nhạy cảm và kéo dài được thời gian gia hợp lâu hơn, chống tình trạng xuất tinh sớm.

Luyện tập

luyen-tap

Cũng giống như nữ giới có bài tập Kegel giúp thu nhỏ âm đạo thì nam giới cũng có riêng bài tập nhằm tránh xuất tinh sớm. Hãy tập giống như cách mình hay nhịn tiểu, bạn sẽ dể dàng kiểm soát quá trình xuất tinh của mình hơn.

Kéo dài thời gian “ân ái”

meo-tri-xuat-tinh-o-nam-gioi3

Nếu bạn có kết thúc trước bạn tình là điều đó khăng định bạn đã thất bại. Vì thế bạn hãy kéo dài màng dạo đầu với cô ấy, đưa cô ấy lên đỉnh trước khi 2 người bước vào phần chính. Đơn giản là kích thích và giúp đở phần nào giúp cô ấy luôn sẳn sáng trước lúc bạn tận hưởng những cực khoái về sao.

Tránh rượu và những chất kích thích khác

Drinking-of-alcohol-and-smoking

Bạn muốn thật sự minh mẫn để có cảm giác thăng hoa hơn, bạn muốn mình luôn tự chủ, vậy bạn nên hạn chế hoặc có thể kiêng hẳn những chất gây nghiện khác. Rất nhiều người vì do uống rượu quá nhiều đã làm thất bại trong trận chiến không thể nào điều khiển được quá trình xuất tinh của mình.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly