Nhận biết xuất tinh sớm

Ở nam giới đặc biệt là nam giới trẻ tuổi phần lớn điều mắc phải một chứng bệnh khá phổ biến đó là bệnh xuất tinh sớm. Trước đó, người ta cho rằng xuất tinh sớm xuất phát từ nguyên nhân tâm lý là chủ yếu. Bây giờ thì các nhà khoa học đã cho rằng bệnh xuất tinh sớm do rối loạn của hệ thống receptor và những chất trung gian giúp dẫn truyền serotonin.

sinh ly nam (Copy)

Những cách giúp điều trị xuất tinh sớm cũng được cải thiện nhiều. Quan trọng nhất là phải xác định chính xác thể lâm sàng và áp dụng những phương pháp điều trị theo từng thể lâm sàng mới đạt được hiệu quả cao.

Những tiêu chí xác định là xuất tinh sớm, gần đây các nhà khoa học đã đưa ra một khái niệm tổng quan nhất về bệnh xuất tinh sớm ở nam giới là khi thời gian lên đỉnh của phái mạnh đến trước thời gian lên đỉnh của phái yếu. Đây là một định nghỉa khá là dể hiểu và khó có thể áp dụng trong thực hành. Khi áp dụng trong thực hành về điều trị thì tiêu chí thời gian được đưa ra là khoảng thời gian bắt đầu đưa dương vật vào âm đạo cho đến thời điểm xuất tinh, khoảng thời gian này là mốc để đánh giá về việc xuất tinh của nam giới. Thời gian xuất tinh mà trước 5 phút được xem là sớm và cần nên điều trị sớm.

Giải pháp điều trị tận gốc và hiệu quả lâu dài >>> Thuốc điều trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được chia làm những thể như sau:

Thể nguyên phát suốt đời: quan hệ chỉ vài giây thì xuất tinh, và xuất hiện ở ngay từ lần quan hệ đầu tiên hay luôn xảy ra ở mọi cuộc giao hợp. Ở thể này bắt buộc phải dùng thuốc.

Thể mắc phải: thời gian trước vẫn bình thường nhưng đột nhiên gần đây xuất hiện tình trạng xuất tinh sớm và càng ngày càng tăng dần. Trường hợp này và tuỳ thuộc vào từng nguyên nhân mà nam giới dùng thuốc cho phù hợp.

Thể tự nhiên thay đổi: xuất tinh sớm không phải mặc định mà nó xuất hiện một cách bất thường và do rối loạn chức năng. Nam giới mắc phải tình trạng này rất hay thang phiền vì mình bị xuất tin quá sớm khi quan hệ trong âm đạo vẫn bình thường. Ở thể này nên dùng các biện pháp về tâm lý, trấn an tinh thần người bệnh.

Bài tập hỗ trợ trị xuất tinh sớmthu-dam-32874 (Copy)

Nên áp dụng bài tập tại nhà dưới đây dành cho nam giới bị xuất tinh sớm giúp cải thiện và gia tăng các nhận thức một cách từ từ, hãy vận dụng 2 đến 3 lần một tuần và nên kết hợp với đi khám bác sĩ để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Bước 1: Tập trung chủ yếu vào cảm giác của bộ phận sinh dục

Ở không gian không bị quấy rầy, tạo cảm giác thật thoải mái. Sau đó tự mình kích thích vào dương vật theo nhịp độ tăng dần. Sau đó từ từ làm chậm lại và tập trung vào khoái cảm xuất phát từ dương vật. Chú ý thật chú tâm vào những cảm giác sẽ tạo độ cực khoái nhưng chưa đến tời điểm xuất tinh sau đó thả lỏng người và cảm nhận cảm giác cực khoái.

Bước 2: Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng và bắt đầu

Cách khoảng 1-3 ngày sau đó, lặp lại bước 1 ở trên trong tâm trạng thoải mái. Tuy nhiên, khi đạt đến mức khoái cảm mạnh hơn, gần đến độ cực khoái, ngưng mọi kích thích trong vài giây, nhưng đừng chờ quá lâu, dễ làm mất khả năng cương. Thời gian dừng lại thật đủ dài để cảm giác hưng phấn của bạn giảm đi một chút.

Sau đó, bắt đầu lại quá trình kích thích dương vật, thực hiện ba lần bước 1. Sau cùng, có thể tiếp tục lần thứ tư nhanh và thoải mái tùy thuộc vào khả năng nam giới. Trong giai đoạn này, cố gắng tập trung vào khoái cảm của dương vật. Đừng cố gắng kiềm chế hay ngăn cản dương vật và cảm giác .

Bước 3: Kích thích dương vật theo phương pháp ngừng và bắt đầu trong trình trạng ướt

Làm lại và tập theo bài tập thứ hai từ hai hoặc ba ngày cho đến lúc trở nên quen với cảm giác trước khi đạt điểm cực khoái và bắt đầu cảm thấy có thể kiểm soát cảm giác đó được. Giai đoạn này, thực hiện phương pháp tự kích thích trong phòng tắm dưới vòi hoa sen. Sử dụng nước ấm và xà phòng như một chất giúp bôi trơn và làm quen với cảm giác ướt.

Bước 4: Kích thích dương vật theo phương pháp chậm và nhanh

Lặp lại bài tập ở bước 2 hay trong phòng tắm hoặc ở nơi khác nhưng có sử dụng những chất có thể bôi trơn. Trong thời gian này, khi kích thích dương vật gần như đạt đến độ cực khoái, không nên dừng lại giống như các bước trước mà vẫn tiếp tục kích thích dương vật với tốc độ chậm, từ từ.Vi-poster (Copy)

Lúc đầu, có thể phải dừng một lúc để có thể lấy lại sự kiểm soát mọi cảm giác. Nhưng sau khi làm lại vài lần, thì sẽ quen dần và kiểm soát được cảm giác hưng phấn bằng cách giảm nhịp độ và tốc độ kích thích dương vật.

Bước 5: Giữ cảm giác hưng phấn giúp trị xuất tinh sớm

Bước này giúp nam giới có thể tự kiểm soát cảm giác của mình một cách vững vàng trong giai đoạn đạt khoái cảm. Lúc này, độ kích thích dương vật được chia làm thang điểm ở 10 mức, từ 0 đến 10. Mức 0 là khi nam giới hoàn toàn không kích thích. Mức 10 là lúc nam giới đạt đến độ cực khoái và sau đó xuất binh. Nam giới nên dừng mọi kích thích ở mức 8.5. Nếu nam giới cố gắng tới mức 9.5, có nghĩa là nam giới đã đi quá xa. Như thế thì rất khó có thể kiểm soát và kiềm chế được vấn đề xuất tinh. Ngược lại, nếu nam giới dừng mọi kích thích ở mức 4 hoặc 5, thì lại quá ngắn.

Mục đích của bước này không thể làm giảm đi sự kích thích của nam giới mà là làm cho nam giới chủ động và kiểm soát được cảm giác được kích thích và xuất tinh trong khi đó nam giới đang ở giai đoạn cao trào của sự hưng phấn. Như vậy, nam giới có thể tận hưởng và cảm nhận được cảm giác khoái cảm tuyệt vời nhất khi ở đỉnh điểm thay vì phải kiềm chế chúng.

Sau khi nam giới thực hiện bước này một cách nhuần nhiễn, nam giới hãy áp dụng bước này theo kiểu ướt bằng cách sử dụng chất bôi trơn (hay dưới vòi sen). Nam giới tự kích thích cho tới khi đạt được mức 6, sau đó làm chậm lại dần và độ khoái cảm của nam giới giảm dần còn ở mức 6. Khi đó, nam giới bắt đầu kích thích nhanh trở lại để đạt được mức 7 và cố gắng giữ mức kích thích này từ 5 đến 7 trong vòng thời gian 2 phút. Nên chú ý, không nên giữ khoái cảm ở mức 8 – 9, vì quá gần với cảm giác cực khoái, có thể làm bạn xuất tinh.

Sau khi nam giới kéo dài được khoái cảm trong thời gian hai phút, hãy tăng nhanh tốc độ kích thích dương vật và thưởng thức độ đạt đến cực khoái. Làm lại bài tập này nhiều lần, cho tới lúc bạn có thể giữ khoái cảm ở mức độ cao nhất trong khoảng thời gian 5 phút.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>