Tôi muốn khắc phục xuất tinh sớm!!!!

Trong lần quan hệ đầu tiên, anh Quang chia sẻ: “Khi tôi quan hệ với cô ấy, vừa bắt đầu lâm trận thì tôi đã xuất tinh. Tôi nghĩ, cô ấy rất thất vọng với tôi vì tôi không thể giúp cô ấy lên đỉnh. Ngay lúc đó, cô ấy nheo mặt cáu mày – làm tôi cảm thấy mình như kẻ ăn hại. Do đó, tôi mong chuyên gia sinh lý tìm cách điều trị xuất tinh sớm mà tôi đang gặp phải. Xin cảm ơn!”.

khắc phục xuất tinh sớm

Theo bạn, xuất tinh trong bao lâu gọi là sớm – 1 phút, 2 phút hay 5 phút?

Xuất tinh sớm là xuất tinh trong khoảng thời gian vừa lâm trận (tức là 1-2 phút). Đây được coi là chứng rối loạn chức năng tình dục. Vậy, để khắc phục xuất tinh sớm bạn nên làm gì?


1/ Khắc phục xuất tinh sớm bằng chế độ ăn uống dinh dưỡng hằng ngày.

Các loại thịt: Thịt gà, thịt dê, thịt cừu, thịt cá, thịt chim bồ câu, thận heo.

Tác dụng: Thịt dê, thịt cừu giúp bổ sung nguyên khí, bồi bổ máu. Những thực phẩm này được ví là “ông hoàng cường dương bổ thận” – hỗ trợ tốt cho việc điều trị xuất tinh sớm. Thận lợn sẽ giúp thận bạn khỏe mạnh hơn và kiềm hãm bớt tình trạng xuất tinh sớm

Các loại rau củ: Khoai, hạt đậu trắng, hành lá, hành tây, tỏi, nấm.

Tác dụng: Giúp bổ sung vitamin và các dưỡng chất cần thiết – phòng chống bệnh tật, đem đến cho bạn cơ thể cường tráng cho sức khỏe nam giới.

Các loại trái cây: Dâu , táo, chuối, quả bơ, dứa (thơm).

Tác dụng: Các loại quả này có chứa axit amin, glucose, axit citric, axit malin, carotene, vitamin B1, B2 và các khoáng chất thiết yếu -có tác dụng thúc đẩy sự hưng phấn và khắc phục xuất tinh sớm.

2/ Khắc phục xuất tinh sớm bằng thuốc bổ sinh lý nam Vixmen.

Nhìn chung, nếu bạn muốn khắc phục xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng thì các thực phẩm trên dĩ nhiên không phải là cách mà bạn cần. Do đó, các chuyên gia sinh lý gợi ý bạn sử dụng thuốc bổ sinh lý nam Herba Vixmen. Đây là liều thuốc mạnh cho quá trình khắc phục xuất tinh sớm – các thành phần thảo dược quý hiếm có trong Herba Vixmen hoàn toàn thay thế các chất dinh dưỡng vừa nêu trên. Và thậm chí là hơn thế nữa – bởi chúng được gọi là “thần dược quý hiếm của thiên nhiên” nên việc điều trị khắc phục xuất tinh sớm vì thế mà hiệu quả hơn hẳn.

>>Có thể bạn quan tâm: Bệnh xuất tinh sớm là như thế nào?