Không chỉ ở các khía cạnh, lĩnh vực, công việc ngoài cuộc sống mà trong cả chuyện ái ân, nam giới cũng luôn muốn chứng tỏ được bản lĩnh của mình. Chinh phục bạn tình, khiến cả hai cùng thăng hoa là điều mà mọi đấng mày râu đều mong muốn. Nhưng có một thực tế là không ít người lại bị xuất tinh sớm. Đây chính là một trong những nỗi ám ảnh lớn của nam giới khi “yêu”.


Xuất tinh sớm làm tàn cuộc “yêu”

Như thế nào thì được coi là xuất tinh sớm?

Thông thường, một cuộc ân ái trọn vẹn sẽ diễn ra khoảng từ 7 đến 10 phút, không tính thời gian cho màn dạo đầu. Tuy nhiên, nếu chỉ mới xâm chiếm khoảng từ 1 đến 2, 3 phút mà nam giới đã phải đầu hàng, xuất tinh ngay trong âm đạo của nữ giới khi mới giao hoan thì đây được coi là xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm – nỗi ám ảnh của mọi nam giới

Không phải ngẫu nhiên mà tình trạng xuất tinh sớm lại được coi là nỗi ám ảnh của mọi nam giới. Việc xuất tinh nhanh chóng sẽ khiến cho cuộc ái ân không được thăng hoa, bạn tình không được thỏa mãn và còn nhiều ảnh hưởng khác trong cuộc sống.

Nguy cơ tan vỡ trong tình yêu, hôn nhân

Cuộc yêu không chỉ đem hai người tới gần nhau hơn, khám phá cơ thể lẫn nhau mà còn giúp thỏa mãn các nhu cầu về tình dục, xác thịt. Do vậy, việc xuất tinh chỉ trong vài phút ban đầu không chỉ gây áp lực cho nam giới mà còn ảnh hưởng tới cả bạn tình nữ giới. Họ sẽ không được thỏa mãn nhu cầu sinh lý, không còn hứng thú khi ái ân, dễ nảy sinh cáu gắt, chán nản. Từ đó, các mâu thuẫn, bất hòa giữa hai người sẽ nảy sinh, tình cảm rạn nứt, chia tay hoặc ly hôn rất dễ xảy ra.


Nguy cơ tan vỡ trong tình yêu, hôn nhân

Ảnh hưởng tới sức khỏe nam giới

Khi rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khi yêu khiến nam giới thường trong tình trạng lo lắng, căng thẳng, áp lực mỗi khi yêu, sinh hoạt vợ chồng hay thực hiện nghĩa vụ “nộp thuế” của mình. Về lâu dài, nam giới sẽ mất dần đi ham muốn về tình dục, dễ dẫn tới nguy cơ rối loạn cương dương, liệt dương hoặc bị trầm cảm do cảm thấy bản lĩnh bị xem thường.

Khó khăn trong việc mang thai khi chất lượng tinh trùng kém

Việc xuất tinh nhanh chóng trong cuộc yêu cũng ít nhiều ảnh hưởng tới việc thụ thai đối với những nam giới có chất lượng tinh trùng kém. Bởi khi tinh trùng đã thuộc loại chất lượng kém lại thêm việc xuất tinh quá sớm trong âm đạo của phụ nữ khiến tinh trùng không thể di chuyển vào cổ tử cung của nữ giới. Từ đó, việc thụ thai trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Cách điều trị xuất tinh sớm


Điều trị xuất tinh sớm

Chính bởi những ảnh hưởng, tác hại của tình trạng này mà nam giới cần phải sớm phát hiện và thực hiện điều trị kịp thời. Để khắc phục tình trạng này, cánh mày râu hãy:

  • Khi quan hệ nên thực hiện các vị trí, tư thế khác nhau. Chúng vừa tạo thêm điểm mới, sức hấp dẫn, điều thú vị cho bạn tình vừa giúp kéo dài chu kỳ giao hợp, giúp chữa xuất tinh sớm hiệu quả.
  • Thực hiện màn dạo đầu trước khi lâm trận, chúng sẽ không chỉ làm cho cuộc yêu trở nên thú vị, tăng cảm giác hưng phấn mà còn giúp nam giới xử lý tình trạng xuất tinh của mình, cho cuộc yêu trở nên trọn vẹn.
  • Dùng bao cao su khi quan hệ: việc dùng bao này sẽ làm giảm sự kích thích ở đầu dương vật, kéo dài thêm thời gian quan hệ.
  • Ngoài ra, hiện nay, trên thị trường có khá nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm. Bạn có thể tham khảo và dùng. Lưu ý, bạn cần chọn sản phẩm đạt tiêu chuẩn GMP, được cấp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm của bộ y tế cùng các thành phần an toàn.

Trên đây, bài viết đã giúp bạn hiểu rõ hơn về nỗi lo của đấng mày râu trong chuyện ân ái đó chính là xuất tinh sớm. Hi vọng với những chia sẻ này, bạn đọc sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về tình trạng này và sớm có biện pháp khắc phục.