Dù chúng ta đang gặp phải chứng xuất tinh sớm, một trong những chứng sinh lý phổ biến ở đàn ông, hay mục đích chỉ muốn quan hệ lâu hơn, thì chúng ta cần cải thiện nhiều điều trước và trong quan hệ để cuộc yêu không kết thúc chóng vánh. Bài viết này sẽ giúp bạn cải thiện được tình trạng hiện tại của mình.

Kéo dài cuộc yêu một cách đơn giản

TRƯỚC QUAN HỆ

meo-tri-xuat-tinh-o-nam-gioi3Thư giãn và suy nghĩ tích cực. Xuất tinh sớm là vấn đề liên quan cả về thể chất lẫn tinh thần. Đừng nghĩ rằng bản thân không còn đủ khả năng để duy trì cuộc yêu. Đối mặt bằng sự tự tin và thái độ tích cực hơn là tự ti và lo lắng.

“Luyện tập” hằng ngày. Thủ dâm hoàn toàn khỏe mạnh và tự nhiên, điều này giúp tăng khả năng chịu đựng, dẻo dai hơn, ngăn ngừa việc xuất tinh sớm, và thậm chí có thể làm giảm căng thẳng và lo lắng. 

Chung thủy trong việc chọn bạn tình. Đàn ông có xu hướng bị kích thích với bạn tình mới trong lần đầu tiên quan hệ, đặc biệt nếu đây là người mà bạn theo đuổi trong thời gian dài. Đôi khi vấn đề nằm ở chỗ suy nghĩ sắp được lên giường với người phụ nữ đó làm bạn cảm thấy quá hứng khởi và không thể kiểm soát được bản thân.

  • Việc xây dựng mối quan hệ chung thủy là một cách hiệu quả để cải thiện khả năng giường chiếu của bạn, và khi dành nhiều thời gian cho một người, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và tự tin hơn trong quá trình giao hợp.

Giảm uống rượu bia, hút thuốc lá và các loại thuốc khác. Sử dụng chất kích thích quá mức cho phép có thể gây trở ngại trong việc kiểm soát xuất tinh.

TRONG QUAN HỆ

cach-quan-he-de-lau-xuat-tinh-nhat

Không nên bỏ qua màn dạo đầu. Đương nhiên nếu chứng ta tận hưởng màn dão đầu thì cuộc yêu sẽ kéo dài lâu hơn. Thay vì nhập cuộc một cách nhanh chóng, cả hai nên dành ra thời gian để ôm ấp, hôn nhau, âu yếm vuốt ve. Như vậy sẽ giúp cho cuộc mây mưa kéo dài hơn. Đừng để nhập cuộc hoành tráng rồi kết thúc nhạt nhẽo

  • Nếu bạn bị kích thích quá mức, hãy đề nghị đối phương ngừng các hành động và dồn hết tâm trí vào cô ấy.

Thay đổi tư thế thường xuyên. Điều này giúp bạn bớt tập trung hơn. Thêm vào đó, việc áp dụng tư thế mới sẽ giúp cho việc quan hệ trở nên thú vị hơn và làm cả hai bên đều hài lòng.

  • Có thể ngừng cuộc yêu tạm thời để tập trung vào đối tác.

tan-suat-quan-he

Để cho đối phương đóng vai trò kiểm soát. Người đóng vai trò kiểm soát thường trải nghiệm sự hoan lạc nhiều nhất; hãy để cho cô ấy chủ động và giúp bạn giảm bớt sự nhạy cảm.

Bí quyết kéo dài cuộc yêu đơn giản

Vixmen – Thảo dược hỗ trợ điều trị xuất tinh sớm hiệu quả và an toàn được FDA chứng nhận, theo tiêu chuẩn GMP. Sản phẩm với 100% thiên nhiên nên không tác dụng phụ. Những thành phần như nhân sâm, cây tật lê, cây mật nhân, cây dâm dương hoắc, Maca, Methi, cùng các khoáng chất kẽm, đồng, Niacin v.v… Được chứng minh cải thiện khả năng tình dục nam.

thuoc tri xuat tinh som