Xuất tinh sớm có được xem là một căn bệnh?

Có thể áp dụng biện pháp y học để điều trị xuất tinh sớm, nhưng không thể định nghĩa đây là một căn bệnh. Tại sao bị xuất tinh sớm thực sự vẫn chưa rõ ràng, Và điều phổ biến dẫn đến xuất tinh sớm thường là do yếu tố tâm lý hơn là vấn đề sinh lý.

xuat-tinh-som-21

Nếu cố tình không tập trung đến mình và bạn tình, thì tôi có thể kìm chế được xuất tinh?

Không hoàn toàn như vậy, thực tế thì việc kiểm soát xuất tinh là nên chú ý vào cơ thể mình nhiều hơn chứ không phải ít hơn. Phương pháp cố tình không tập trung vào tình dục cũng có thể kìm hãm xuất tinh đối với một số ít đàn ông, nhưng đây không phải là cách để chữa xuất tinh sớm, điều này có thể làm bạn giảm ham muốn tình dục. Phần lớn nam giới vẫn có thể kiểm soát xuất tinh sớm mà vẫn có thể tập trung vào tình dục.

Có phải một số đàn ông tự có khả năng kiểm soát xuất tinh còn một số khác thì không?

Không ai sinh ra là đã có khả năng kìm chế xuất tinh. Thực tế, những kinh nghiệm trong quá trình thủ dâm và kinh nghiệm tình dục với bạn tình sẽ góp phần ảnh hưởng đến cách kiểm soát xuất tinh sớm. Xuất tinh sớm là một phản ứng tự động cũng giống như việc đi tiểu vậy, vì thế cách duy nhất để kiểm soát nó là phải qua quá trình trải nghiệm tình dục

xuất tinh sớm 02

Chỉ có một số ít đàn ông bị xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm là vấn đề phổ biến trong sinh lý đàn ông và được xem là rắc rối nhất tình dục. Theo Hiệp hội Sức khỏe và Cuộc sống xã hội Quốc gia Hoa Kỳ thì có tới 30% đàn ông gặp phải xuất tinh sớm, nhưng đây là vấn đề tế nhị nên ít khi họ chịu nói ra.

Xuất tinh sớm không thể điều trị được?

Có rất nhiều cách để điều trị xuất tinh sớm, và cách phổ biến cũng như là hiệu quả nhất là sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm. Lưu ý nên chọn dòng thảo dược để không ảnh hưởng đến sức khỏe (không bị tác dụng phụ)

Xem thêm: thuocdieutrixuattinhsom.com

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>