Nỗi niềm không biết chia sẻ cùng ai?

Có câu nói vui dân gian “chưa đi đến chợ đã tiêu hết tiền’’ câu nói này nghe có vẻ vui tai nhưng thực tế thì nó lại là câu nói khiến nhiều nam giới chạnh lòng. Nói đến đây, là mọi người hiểu tới rằng bệnh sinh lý ‘’xuất tinh sớm’’. Bệnh xuất tinh sớm gây nhiều phiền muộn  trong tâm lý mà còn ảnh hưởng về đời sống tình dục không chỉ với nam giới mà còn ảnh  hưởng tới cả người bạn tình của họ.

xuat tinh som

Nguyên nhân nào khiến nam giới mắc phải xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm này do rất nhiều nguyên nhân, như: sức khỏe yếu, đang mắc các bệnh lý liên quan (bệnh thận, tim mạch, tiểu đường, huyết áp, ung thư tuyến tiền liệt…), Và yếu tố tâm lý: stress – căng thẳng là nguyên nhân gây ảnh hưởng khá nhiều với bệnh xuất tinh sớm.

Biểu hiện của bệnh

tac dong xau tu xuat tinh somXuất tinh sớm là thời gian quan hệ ngắn, nam giới xuất tinh trong thời gian quan hệ ngắn, hoặc xuất tinh khi vừa mới có sự kích thích (mới bắt đầu quan hệ). Sau đó ở nam giới có biểu hiện ngại và sợ gần gũi vì tâm lý thấy không tự tin.

Tác động xấu của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới mất tự tin trong chuyện chăn gối, luôn có tâm lý mặc cảm, sợ gần gũi.

Nếu tình trạng này kéo dài sẽ dẫn đến tình trạng rối loạn cương cứng, nặng hơn là tình trạng bệnh liệt dương. Một căn bệnh khiến cho nam giới gần như mất khả năng của mình trong chuyện chăn gối.

Xuất tinh sớm không chỉ ảnh hưởng riêng nam giới mà còn ảnh hưởng tới cả với bạn tình của họ, ảnh hưởng nặng nề nhất là tới sự đổ vỡ hạnh phúc.

Điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả với Vixmen

thuoc tri xuat tinh som vixmenVới những ảnh hưởng không tốt từ bệnh gây ra, vậy phương pháp hay loại thuốc nào có thể điều trị được căn bệnh này. Hãy để thuốc Vixmen giúp bạn phòng ngừa và điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả.

Với những áp dụng thành công của công nghệ khoa học tiên tiến của Mỹ, các thành phần thảo dược  quý hiếm trong thiên nhiên có bề dày lịch sử được ứng dụng trong điều trị các bệnh lý của nam giới được truyền lại từ bậc lương y cổ nhân. Được các nhà khoa học tiếp nhận và nghiên cứu đưa vào sản xuất ra 1 sản phẩm hàng đầu tại Mỹ về sức khỏe  sinh lý nam giới.

Tinh chất từ Hồng sâm Hàn Quốc, Dương Dâm Hoắc, Macca, Tật Lê, Hạt Me Thi,… cùng các yếu tố vitamin thiết yếu cần cho cơ thể: Zn, Fe, Cu… được cô đọng nén trong từng viên thuốc Vixmen.

Một sản phẩm từ 100% thảo dược thiên nhiên vừa hiệu quả và vừa an toàn không tác dụng phụ sẽ đem đến cho nam giới các kết quả hơn mong đợi:

  • cach-quan-he-de-lau-xuat-tinh-nhatSức khỏe được cải thiện từ bên trong, sinh lý – tâm lý được nâng cao.
  • Tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.
  • Cải thiện kích cỡ cậu nhỏ, hỗ trợ và phòng ngừa xuất tinh sớm và rối loạn cương dương.
  • Tăng chất lượng và số lượng tinh trùng.
  • Giải tỏa yếu tố stress, cải thiện tinh thần.
  • Tăng hàm lượng hormon testosterone.
  • Tác dụng lâu dài, không tác dụng phụ

Một sản phẩm điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả từ thuốc Vixmen  thảo dược sản xuất theo quy trình chuẩn đạt GMP của Mỹ và chứng nhận của FDA của Hoa Kì, có giấy phép ATVSTP của Bộ Y Tế Việt Nam. Mỗi một lọ sản phẩm đều có 1 mã hàng để kiểm soát riêng, an toàn tránh hàng giả hàng nhái cho người sử dụng.

Hãy để thuốc Vixmen điều trị hiệu quả xuất tinh sớm đồng hành chăm sóc, giúp lấy lại tự tin và cuốn hút hơn với người bạn tình ngay hôm nay.

Thuốc Vixmen người bạn  đồng hành tin cậy của phái mạnh.