Chẩn đoán xuất tinh sớm

Muốn tìm kiếm giải pháp điều trị xuất tinh sớm phải biết được loại xuất tinh sớm nào mình đang mắc phải. Nếu mắc phải xuất tinh sớm khi bắt đầu hoạt động tình dục đây được gọi là xuất tinh sớm chính. Đây là do yếu tố tâm lý và sự thiếu tự tin trong tình dục hay còn biết đến là thiếu kinh nghiệm quan hệ tình dục.

Xuất tinh sớm xảy ra ở một người có khả năng kiểm soát tốt trước đây là dấu hiệu rối loạn trong cơ thể hay gặp một vấn đề về sức khỏe. Thông tin này sẽ giúp bác sĩ xác định quá trình điều trị tốt nhất.

điều trị xuất tinh sớm 01

Lựa chọn phương pháp điều trị xuất tinh sớm

Khi một nguyên nhân đã được xác định, phương pháp điều trị xuất tinh sớm có thể bắt đầu. 

Nếu xuất tinh sớm xảy ra vì lý do tâm lý, bác sĩ có thể đề nghị các kỹ thuật ép. Khi nam giới cảm thấy sắp xuất tinh, yêu cầu đối tác của bạn để nhẹ nhàng bóp đầu dương vật ngay dưới đầu cho một vài phút cho đến khi các yêu cầu xuất tinh giảm. Đợi ít nhất 30 giây trước khi tiếp tục màn dạo đầu. Khi đạt đến điểm xuất tinh, yêu cầu đối tác của bạn để thực hiện các kỹ thuật ép một lần nữa, làm điều này cho đến khi bạn cảm thấy rằng bạn có thể nhập vào đối tác mà không còn cảm giác xuất tinh ngay lập tức. 

điều trị xuất tinh sớm 02Các phương pháp trị xuất tinh sớm khác bao gồm thủ dâm một vài giờ trước khi quan hệ tình dục và tập trung vào các phương pháp của khoái cảm trong một thời gian nhất định của thời gian để loại bỏ bất kỳ áp lực người ta có thể cảm nhận về quan hệ tình dục.

Một số loại thuốc cũng là một lựa chọn trị xuất tinh sớm như thuốc chống trầm cảm và thuốc gây mê kem bôi trực tiếp lên dương vật có thể giúp một số người đàn ông kéo dài thời gian xuất tinh. Thuốc có thể sẽ là một hình thức điều trị được nhiều người lựa chọn, nhưng nó luôn gây ra những tác dụng phụ tiêu cực ảnh hưởng tới sức khỏe. 

Tâm lý trị liệu, được sử dụng riêng hoặc kết hợp với các liệu pháp khác, có thể giúp người đàn ông vượt qua xuất tinh sớm. 

Nếu vấn đề có nguyên nhân y khoa, điều trị xuất tinh sớm thông qua điều trị các vấn đề bệnh lý, chẳng hạn như điều trị nhiễm trùng hoặc điều chỉnh mức tuyến giáp, thường sẽ giải quyết vấn đề. 

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm có thể loại bỏ được vấn đề, làm phong phú thêm đời sống tình dục giúp nhìn sâu hơn vào những ham muốn, động cơ và cố gắng hành động cách nào đó là phù hợp với những mong muốn và nguyện vọng.

Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị dứt điểm xuất tinh sớm là hoàn toàn có thể, nhưng cần một vài bài tập hoặc một số loại thuốc. 

Xuất tinh sớm xảy ra trong mối quan hệ và thường nó cần phải được giải quyết không chỉ bởi cá nhân bị xuất tinh quá nhanh mà còn do sự hợp tác cả hai vợ chồng. 

Thường thì bác sĩ và các chuyên gia khuyến khích sử dụng các kỹ thuật để kiểm soát nhưng hiện nay phương pháp này lại không mấy hiệu quả và họ khuyến nghị sử dụng thuốc điều trị xuất tinh sớm có thành phần thảo dược vừa mang tình hiệu quả lại đảm bảo an toàn.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly