tri-xuat-tinh-som-hieu-qua 1 (Copy)Sức khỏe sinh lý về tình trạng xuất tinh vẫn còn chưa nắm bắt được hết, cũng chưa biết nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm do ngoại biên hay trung tâm (ở thần kinh trung ương), do trạng thái tâm lý, xúc cảm hay do cơ quan sinh dục. Tuy nhiên tất cả điều đó sẽ gây ra một chứng bệnh sinh lý phiền toái cho đàn ông đó là Xuất Tinh Sớm

Xuất tinh sớm chỉ ảnh hưởng đến đời sống tình dục chứ không liên quan gì đến khả năng có con của hai người

Khi đàn ông gặp phải xuất tinh sớm thì người nữ – tùy ở mỗi người sẽ có hàng động khác nhau, hoặc hi sinh và âm thầm chịu đựng – hoặc cảm thấy chán nản dần dần sẽ không thể hoà hợp và dẫn đến chia ly. Bản thân nam giới cũng phiền muộn và rất tự ti về khả năng giường chiếu.

Khi xuất tinh sớm là do cơ quan sinh dục (nhiễm khuẩn cơ quan sinh dục, tổn thương thần kinh do bệnh đái tháo đường, bệnh gút…) thì trước tiên là điều trị nguyên nhân sau đó là luyện tập lại nhóm cơ đáy chậu. Nếu vì nguyên nhân tâm lý thì đã có nhiều cách được đề cập đến.

Cách chữa xuất tinh sớm

Kéo dài quan hệ tình dục vẫn là mong muốn của nhiều đàn ông, không thực hiện được là sự lo âu của nam giới. Cực khoái ỡ phụ nữ thường lâu và khó lên hơn nam cho nên mới vào trận vài ba phút đã “ngã ngựa” rồi lăn ra ngủ thì phụ nữ rất dễ cục hứng, nếu không nói ra thì cũng buồn phiền trong lòng. Vì vậy những gợi ý sau đây có thể có ích cho những người dễ xuất tinh sớm.

– Học cách nhận biết những dấu hiệu trước lúc không thể kìm giữ được nữa hay còn gọi là “Điểm không thể dừng lại”, thở sâu và chậm, dùng ý chí kìm hãm xuất tinh. Tập nhiều lần để tạo thành một phản xạ có điều kiện, thời gian tập từ 4 – 5 tuần và cho kết quả tốt.

Chữa xuất tinh sớm 02

– Bài tập Kegel: Luyện tập nhóm cơ ở đáy chậu (nhóm cơ đi từ xương cụt đến xương vệ). Tác động đến hoạt động của nhóm cơ này như thế nào? Ví dụ như đang đi tiểu mà chủ động dừng lại để nước tiểu không chảy ra nữa, đó là nhờ tác động co rút của nhóm cơ cụt vệ. Hãy tập co rút như vậy lúc bình thường, ngoài lúc đi tiểu. Lúc đầu tập 10 lần, chậm rồi nhanh dần. Mỗi ngày tập nhiều lần, cho đến khi đạt được 200 lần. Với bài tập này, cùng với các vận động khác, sau 1 – 2 tháng sẽ có kết quả. Nam giới kiên nhẫn tập sẽ thấy sự cải thiện khả năng tình dục.

– Tránh để phần quy đầu di chuyển ra vào nhiều vì vùng gây khoái cảm mạnh nhất của nam giới là ở quy đầu vì thế dễ gây xuất tinh. Chất gây tê tại chỗ (gel xylocain 2%) bôi vào quy đầu để giảm bớt kích thích cũng có thể dùng kết hợp. Đàn ông có thể dùng thuốc xịt chống xuất tinh sớm tức thì BCS Vixmen 4:1

Ngay khi đang quan hệ tình dục, có thể vận dụng 2 phương pháp đầu tiên mỗi khi có xúc cảm tình dục mạnh (củng cố phản xạ đã hình thành do luyện tập, tác động của ý chí).

Trong chữa trị xuất tinh sớm, sự giúp đõ của người nữ là vô cùng cần thiết. Phụ nữ không nên trách móc hoặc có lời lẽ nặng nhẹ mà nên giúp đỡ để vượt qua xuất tinh sớm mà người nam cũng rất khổ sở. Đôi khi vì thiếu hiểu biết nên thiếu sự hợp tác và thông cảm của người vợ, làm cho vấn đề xuất tinh sớm của người nam trở nên khó điều trị hơn có chữa được cũng trong thời gian lâu hơn, vì vậy người bệnh cần kiên trì thực hành bài tập Kegel đồng thời kết hợp với liệu pháp tình dục mà Masters và Johnson đã đề nghị dựa trên sự hiểu biết về cung phản xạ dẫn đến xuất tinh và với sự hợp tác của bạn tình (hay vợ).

Chữa xuất tinh sớm 04Kiểm soát xuất tinh sớm rất an toàn, không có tác dụng phụ nhưng vấn đề là nhiều người không cho kết quả như mong muốn, chính vì điều đó các hãng dược phẩm cũng quan tâm tìm ra loại thuốc chống xuất tinh sớm.

Thuốc chữa xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc đặc biệt là thuốc điều trị xuất tinh sớm từ thảo dược thiên nhiên là một liệu pháp tương đối mới nhưng nhiều hứa hẹn, đem đến hiệu quả cao mà không gây ra tác dụng phụ. Thương hiệu nổi tiếng và hiệu quả nhất hiện nay là Herba Vixmen của Vitacare USA.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm Vixmen chiết xuất từ 100% từ thảo dược như Hồng sâm, Maca, cây mật nhân, cây tật lê, cây dâm dương hoắc cùng với kẽm, đồng, Niacin làm nên một Vixmen vô cùng mạnh mẽ trong việc chữa xuất tinh sớm, đồng thời còn tăng khả năng cương cứng, cải thiện kích cỡ dương vật, nâng cao ham muốn và khoái cảm tình dục.

Tham khảo thêm Vixmen >>> www.thuocdieutrixuattinhsom.com

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>