Tình trạng xuất tinh sớm là một trong những rào cản lớn khiến nam giới không thể thỏa mãn được cảm xúc thăng hoa trong chuyện vợ chồng. Từ đó, cánh mày râu dễ mang tâm trạng chán nản, thất bại làm mất đi phong độ tự tin vốn có, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hôn nhân gia đình. Một khi rơi vào hoàn cảnh này, nhiều nam giới tìm mọi cách để đẩy lùi căn bệnh, tìm về hạnh phúc gia đình.

Tình trạng xuất tinh sớm – kẻ thù của đời sống tình dục vợ chồng

Thời gian trung bình của cuộc giao hợp nam nữ thường kéo dài từ 7 – 10 phút nhưng với nhiều người đã phải đầu hàng khi mới bắt đầu được 1 phút đã phải dừng lại. Điều này tác động trực tiếp đến cảm xúc thăng hoa cuộc yêu, ảnh hưởng đến tâm lý cả hai.

Xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến tâm lý cả hai

Đối với nam giới, nhiều người sau khi xuất tinh sớm vài lần có dấu hiệu khủng hoảng về mặt tinh thần, lo âu, rơi vào trạng thái căng thẳng dẫn đến giảm thiểu chức năng sinh lý ngày càng nặng. Một tâm lý chung ở nam giới mắc phải tình trạng xuất tinh sớm là sẽ lo lắng mình “bại trận” sớm khi quan hệ tình dục. Điều này tạo thành vòng luẩn quẩn, càng lo lắng xuất tinh sẽ càng nhanh hơn.

chan-nan-do-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm khiến nam giới ngày càng chán nản, sợ yêu

Hơn thế, tâm lý xuất tinh sớm còn lây sang bạn tình, dẫn đến chuyện phòng the vợ chồng ngày càng đi vào ngõ cụt. Nếu tình trạng cứ lặp lặp lại nhiều lần rất dễ khiến phái nữ bực bội, mang tâm lý không còn muốn quan hệ với nam giới. Đây là lời cảnh báo cho mối quan hệ hôn nhân rạn nứt.


Xuất tinh sớm còn khiến bạn tình khó chịu, dần rạn nứt tình cảm


Theo các chuyên gia, tình trạng xuất tinh sớm không phải là chứng bệnh quá nghiêm trọng nhưng lại có tỷ lệ ngày càng gia tăng. Sở dĩ vậy vì hiện nay nhiều nam giới chưa thực sự hiểu biết về thực hành tình dục, chưa làm chủ được chính mình. Nếu vậy vợ chồng hãy đi tìm tiếng nói chung bằng cách nhờ tư vấn từ bác sĩ chuyên khoa.

Herba Vixmen – bí quyết kéo dài cuộc yêu cho bạn

Tình trạng xuất tinh sớm tác động trực tiếp đến chất lượng đời sống tình dục, ảnh hưởng lớn đến chuyện “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”. Tác động tiêu cực của xuất tinh sớm kéo dài dẫn đến nhiều kết quả xấu hơn so với rối loạn chức năng tình dục. Trong chuyện chăn gối vợ chồng, cánh mày râu luôn kỳ vọng cuộc yêu kéo dài càng lâu càng tốt để không bị liệt kê vào nhóm xuất tinh sớm do vậy họ tìm đến nhiều giải pháp để đẩy lùi nỗi lo trên.


Với cánh mày râu cuộc yêu càng kéo dài càng tốt

Nếu vậy bạn hãy thử tìm hiểu và trải nghiệm sản phẩm Herba Vixmen. Đây được xem là bí quyết cải thiện tình trạng xuất tinh sớm chỉ sau 90 ngày sử dụng. Sản phẩm với chiết xuất 100% từ thiên nhiên, thành phần chọn lọc kỹ càng và kiểm nghiệm nghiêm ngặt trước khi đưa vào quy trình sản xuất. Do vậy mà Herba Vixmen an toàn cho nam giới khi dùng, nói không với tác dụng phụ.


Thuốc chiết xuất hoàn toàn từ thành phần thiên nhiên, an toàn cho nam giới

Đặc biệt, bạn có thể yên tâm dùng thuốc bởi Vixmen được FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam công nhận. Ngoài ra, sản phẩm còn được công nhận theo tiêu chuẩn GMP Hoa Kỳ tuyệt đối an toàn cho người dùng.

Thuốc được các chuyên gia nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền hiện đại, có khả năng kích thích lưu thông máu đến cơ quan sinh dục, cải thiện sinh lý và kéo dài thời gian quan hệ. Nhờ vậy, cả hai có thể tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc thăng hoa thay vì ngắt quãng như trước đây, nam giới nhanh chóng lấy lại phong độ, tự tin thỏa mãn nhu cầu bạn tình tốt hơn.


Thuốc đem lại sự thăng hoa trong cảm xúc, giữ lửa hạnh phúc hôn nhân

Có thể nói, tình trạng xuất tinh sớm là nỗi lo mà nhiều nam giới phải đối mặt hiện nay và tỷ lệ bệnh ngày càng có xu hướng gia tăng. Cho nên chủ động bảo vệ sức khỏe tình dục là cần thiết, được nhiều chuyên gia khuyến cáo. Đó cũng là lý do mà Herba Vixmen được hàng ngàn quý ông trên toàn thế giới tin dùng. Vậy còn bạn thì sao?