Không phải chỉ có chị em phụ nữ mới hay tâm sự với nhau về đời sống tình dục vợ chồng, mà dạo gần đây, cánh mày râu cũng bắt đầu chia sẻ với nhau về vấn đề này. Chủ đề chính của các chàng chính là làm sao để không bị vợ chê là “yếu”?, có những cách lâu xuất binh nào để kéo dài thời gian thăng hoa trong cuộc yêu không? Chứng tỏ bản lĩnh đàn ông với vợ như thế nào?

lan_dau


Cách lâu xuất binh – Tại sao nam giới lại cần biết điều đó?


Xuất binh sớm là hiện tượng xuất tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. Có thể nói xuất tinh sớm là một hiện tượng thường gặp, ít người đàn ông nào trong suốt cuộc đời không trải qua ít nhất một lần xuất tinh sớm.

Theo thống kê thì khoảng 20% nam giới rơi vào tình trạng xuất tinh sớm. Nguyên nhân gây ra hiện tượng này phần lớn có nguồn gốc tâm lý chẳng hạn như: lo lắng, căng thẳng,… Có thể lần đầu giao hợp hoặc do những kích thích quá độ mà người nam không tự điều khiển được cảm xúc của mình.

cách lâu xuất binh

Nếu xuất tinh quá sớm sẽ bị các nàng liệt kê vào danh sách “chưa lâm trận đã đầu hàng”

Xuất binh sớm gây ra mặc cảm, tự ti đối với người nam và khoái cảm không trọn vẹn đối với người nữ. Bị thường xuyên sẽ ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe người nam dẫn đến mệt mỏi cơ thể, và có thể ảnh hưởng tới đời sống vợ chồng cũng như hạnh phúc gia đình.

Theo điều tra cho thấy, thời gian trung bình sau khi quan hệ là khoảng từ 3-7 phút (tính từ lúc cho cậu nhỏ vào bên trong của cô bé) thì tinh binh mới xuất ra, nếu như sớm hơn thời gian đó thì chắc chắn sẽ được các nàng liệt kê vào danh sách “chưa lâm trận đã đầu hàng”. Không những thế, khoái cảm trong cuộc yêu cũng bị giảm sút trầm trọng, dễ làm cho các nàng mất hứng.

Đó là lý do mà cách lâu xuất binh khi quan hệ là điều ao ước của hơn 90% nam giới, các chàng mong muốn mình có thể vượt qua cửa ải này để không chỉ làm tròn nghĩa vụ và trách nhiệm đối với các nàng mà còn giúp cho chính các chàng đạt tới khoái cảm trong cuộc yêu.

_______________________________________

cach-quan-he-de-lau-xuat-tinh-nhat


Vậy có cách lâu xuất binh nào có thể giúp các chàng khẳng định được bản lĩnh của mình không?


Bạn cũng đã biết khi hưng phấn nam giới không thể kiểm soát được nên xuất tinh nhanh và dần dần trở thành bệnh lý. Như vậy tập làm quen với môi trường ấm và ẩm của âm đạo phụ nữ hoặc là luyện tập cách hãm được sự xuất tinh bằng cách thủ dâm cũng là những cách hay. Song để lâu xuất binh và kéo dài được cuộc yêu của bạn và nàng thì sử dụng thuốc tăng cường sinh lý, cải thiện tình trạng xuất binh sớm Herba Vixmen là giải pháp hữu hiệu nhất cho bạn.

_______________________________

banner vixmen 10

_______________________________

Cách lâu xuất binh với Herba Vixmen đã và đang được hàng triệu nam giới trên thế giới sử dụng và khẳng định tính hiệu quả tuyệt vời của nó trong việc ngăn quá trình xuất binh sớm, cải thiện chất lượng cậu nhỏ, kéo dài thời gian quan hệ mà nó mang lại.

Herba Vixmen được sản xuất bởi tập đoàn sản xuất sản phẩm chăm sóc sức khỏe, sinh lý hàng đầu tại Mỹ Viatcare. Đây  cách lâu xuất binh được các chuyên gia sinh lý đánh giá là sản phẩm đứng số 1 hiện nay được nghiên cứu và sản xuất với sự kết hợp hoàn hảo từ các thành phần thảo dược thiên nhiên có công dụng tuyệt vời trong việc tăng cường chức năng sinh lý nam giới.


Cách lâu xuất binh với Herba Vixmen đạt hiệu quả cao mà vẫn đảm bảo an toàn cho người sử dụng


Không chỉ có công dụng điều trị xuất binh sớm đạt hiệu quả mà Herba Vixmen còn rất an toàn cho người sử dụng bởi thành phần được chiết xuất từ 100% dược liệu thiên nhiên như : Nhân sâm Hàn Quốc, Bạch Tật lê, Dâm dương hoắc, Hạt Methi, Mắc ca, Mật Nhân,… là những dược liệu vô cùng quý giá và được khoa học chứng minh là có khả năng trong việc điều trị các vấn đề sinh lý nam giới. Các thành phần này đem lại hiệu quả cao mà lại không gây bất kỳ tác dụng phụ đáng lo ngại nào cho các quý ông.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm với  cách lâu xuất binh từ Herba Vixmen này bởi sản phẩm trước khi đến tay người tiêu dùng đã qua kiểm nghiệm và được chứng nhận bởi các tổ chức y tế uy tín. Bằng chứng là Herba Vixmen đã được cấp giấy chứng nhận của FDA Hoa Kỳ về chất lượng an toàn cũng như được Bộ Y Tế Việt Nam cấp phép.