Bệnh xuất tinh sớm không chỉ là nỗi ám ảnh của cánh mày râu thời hiện đại mà từ xa xưa, rất nhiều nam giới đã phải đối mặt với tình trạng mất kiểm soát, không thể khống chế việc phóng tinh trong lúc quan hệ, dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm hay còn được ví von là việc “chưa đi đến chợ đã hết tiền”. Và cũng ngay từ hàng ngàn năm trước, các bậc danh y xưa đã không ngừng tìm cách giúp các quý ông ngăn chặn, điều trị xuất tinh sớm, các bài thuốc đông y chính là giải pháp được rất nhiều người lựa chọn. Ngày nay, những bài thuốc điều trị xuất tinh sớm cho nam giới được nghiên cứu từ xưa vẫn còn được lưu truyền và sử dụng khá phổ biến.


dieu-tri-xuat-tinh-som-12

Chữa xuất tinh sớm bằng y học cổ truyền

Xuất tinh sớm trong y học cổ truyền được gọi là chứng Tảo tiết, triệu chứng này có nhiều nguyên nhân xuất phát từ việc điều tiết không điều hòa của tạng can, tâm thận không hòa hợp, âm hư gây lo lắng, tinh thần uể oải, khó khống chế cảm xúc dẫn đến việc không kiểm soát được thời gian phóng tinh. Để điều trị chứng bệnh này, hầu hết các danh y đều chủ ý ngăn chặn nguồn gốc dẫn đến việc xuất tinh sớm bằng các bài thuốc bổ thận, tráng dương cũng như các giải pháp bấm huyệt, luyện khí công. Trong đó, cách chữa xuất tinh sớm vừa hiệu quà lại an toàn cùng các bài thuốc chữa bệnh xuất tinh sớm bằng thảo dược đông y được đánh giá là giúp nam giới đạt hiệu quả cao nhất. Đến nay, một số bài thuốc vẫn còn được nhiều cánh mày râu áp dụng các bài thuốc để điều trị chứng rối loạn sinh lý, xuất tinh sớm của mình.

thuoc-tri-yeu-sinh-ly11 (Copy)

Một số bài thuốc đông y chữa xuất tinh sớm phổ biến đang được áp dụng

Chữa tâm thận bất giao kiểm soát quá trình xuất tinh

Do mệt mỏi lâu ngày, các chức năng điều tiết gặp khó khăn dẫn đến việc hao tổn tâm huyết, tâm dương quá thịnh, tâm hỏa không giao với thận thủy ở dưới gây ra các triệu chứng lo âu mất ngủ, di tinh, mộng tinh, xuất tinh sớm ngoài mong muốn.

Để điều trị triệu chứng này, bài thuốc đông y được sử dụng là: Thục địa 120g, nhân sâm 80g, huyền sâm 60g, đan sâm 80g, thiên môn 60g, mạch môn 60g, bá tử nhân 60g, thạch xương bồ 60g, đỗ trọng 80g, đại táo 20 quả, đương quy 80g, ngụ vị tử 40g, phục linh 80g, phục thần 60g, cát cánh 60g, hắc táo nhân 80g, viễn chí 80g, bách bộ 60g, cam thảo 40g, đăng tâm 40g, kim bạc 60 lá. Cách dùng: Tán bột làm viên hoàn mật mỗi viên 4g, ngày uống 3 lần, mỗi lần uống 1 viên với nước đun sôi để ấm. Nếu dùng thuốc sắc thì dùng liều lượng 1/10. Ngày uống một thang sắc uống 3 lần trong ngày. Để quá trình điều trị xuất tinh sớm đạt hiệu quả mỗi bệnh nhân uống 3 liệu trình, mỗi liệu trình uống 10 ngày.

sinh ly3 (Copy)

Bổ thận ích khí chữa xuất tinh sớm

Để tăng cường chức năng của thận, các dược thảo được sử dụng là: Sơn thù 15g, ngủ bội tử 15g, dâm dương 15g, ngủ vị 10g, tang thầm 15g, đằng sâm 10g, Câu kỉ tử 10g. Sắc uống liên tục 7 thang. Bài thuốc này có thể ngăn ngừa xuất tinh sớm do sự suy tổn của thận khí.

Khoa học hiện đại cũng đã chứng minh việc sử dụng những phương thuốc có nguồn gốc từ thảo dược của đông y là cách chữa xuất tinh sớm vừa hiệu quả lại an toàn cho các đấng mày râu. Ngày nay, các công ty sản xuất các sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam giới cũng đã áp dụng sự hiệu quả cũng như độ an toàn của các loại thảo dược trong quá trình sản xuất. Hầu hết các sản phẩm, thuốc chữa xuất tinh sớm cũng như các chứng bệnh liên quan đến chức năng sinh lý nam giới đều được chiết xuất từ các thảo dược, có thể kể đến như Herba Vixmen, VigRX Plus,…. Sự kết hợp này đem lại hiệu quả nhanh chóng cũng như độ an toàn cho người sử dụng trong việc điều trị xuất tinh sớm.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly