Không có “viên đạn ma thuật” để ngay lập tức khắc phục xuất tinh sớm (PE) vì nguyên nhân của nó không hoàn toàn hiểu rõ. Vấn đề không phải nhận được trong cách của một cuộc sống tình dục lành mạnh, tuy nhiên, bởi vì có một loạt các lựa chọn điều trị để thảo luận với bác sĩ hoặc chuyên gia trị liệu tình dục.

maxresdefault

4 cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới hiện nay

1. Bóp trì hoãn xuất tinh sớm

Một phương pháp vật lý dùng để trì hoãn cao trào liên quan đến việc ép trục của dương vật ngay trước khi xuất tinh và giữ trong vài giây, nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ.

Kỹ thuật bóp không được Ira Sharlip phát ngôn viên của Hiệp hội Tiết niệu Hoa Kỳ và giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California tại San Francisco khuyến khích sử dụng, vì ông cảm thấy nó có thể gây khó khăn khi làm sao thực hiện được đúng cách trong quan hệ tình dục.

thu-dam-32874 (Copy)

2. Tạo ra mất tập trung tinh thần trong lúc “yêu”

Một số người cảm thấy mất tập trung có lợi để trì hoãn xuất tinh sớm. Ví dụ như, trong lúc quan hệ đang đến cao trào, nam giới nên chuyển suy nghĩ sang một việc khác ngoài tình dục, chẳng hạn như công việc, một trận đá banh căng thẳng, hay một việc nào đó làm bạn phải suy nghĩ nhiều.

sinh-ly-101

3. Kem, xịt gây tê ngăn ngừa xuất tinh sớm

Các loại kem bôi có chứa lidocain hoặc một loại xịt làm tê tương tự sẽ làm giảm độ nhạy cảm của cậu nhỏ, mặc dù những loại gây tê này không được FDA phê chuẩn. Thử dùng một chất bôi trơn hay xịt gây tê trong thời gian ngắn có thể làm giảm độ nhạy cảm và giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dụcngăn ngừa xuất tinh sớm. Tiến sĩ Goldstein đã cảnh báo: “Nếu bạn đang sử dụng sản phẩm gây tê liệt tạm thời, bạn nên mang bao cao su, nếu không tác dụng làm tê của nó sẽ chuyển cho đối tác của bạn.”

4. Đây là cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới tốt nhất

Một số thuốc uống được sản xuất để chữa xuất tinh sớm cho nam giới, bao gồm thuốc kê toa và thuốc điều trị xuất tinh sớm từ thảo dược.

Cách chữa xuất tinh sớm cho nam giới 04

Các loại thuốc được bác sĩ kê toa thường có chứa chất chống trầm cảm, được dùng để trì hoãn cao trào và ngăn xuất tinh sớm. Tuy nhiên các loại thuốc này gây ra nhiều phản ứng phụ như buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa… Vì vậy các chuyên gia sức khỏe khuyên bạn không nên lạm dụng các loại thuốc này và khi cần dùng cần được bác sĩ kê toa và liều lượng thích hợp.

Thuốc điều trị xuất tinh sớm thảo dược hiện đang được nhiều nam giới sử dụng vì không cần kê toa từ bác sĩ, họ có thể tự mua thuốc và dùng hằng ngày theo sự hướng dẫn trên bao bì. Nhưng bạn cũng nên lưu ý khi chọn mua những sản phẩm này, nên chú ý thành phần của sản phẩm, sản phẩm có được chứng nhận của FDA và bộ Y Tế Việt Nam hay không, có thể kiểm tra được hàng chính hãng hay không.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>

tu van mua thuoc tang cuong sinh ly