Phương pháp điều trị xuất tinh sớm

1. Kỹ thuật Stop and Start

Tiến sĩ Master và Johnson là những người đi đầu trong phương pháp này, đây là cách xác định và kiểm soát trạng thái xuất tinh thông qua sự kích thích tình dục. Đặc biệt cách điều trị xuất tinh sớm này có thể được thực hiện khi có hoặc không có bạn tình. Phương pháp này yêu cầu đàn ông tham gia vào các kích thích tình dục đến lúc chuẩn bị xuất tinh. Sau đó ngừng tác động trong khoảng 30 giây và sau đó tiếp tục lặp lại. Các bước này được lặp đi lặp lại cho đến khi xuất tinh đúng như mong muốn. Trong bước cuối cùng , kích thích được tiếp tục cho đến khi lên đỉnh.

lam-moi-tinh-duc22. Phương pháp Tarutao Cure

Một cách điều trị xuất tinh sớm hoàn toàn tự nhiên mà không cần sử dụng thuốc ngăn xuất tinh sớm. Kỹ thuật Thái cổ xưa này đã được nghiên cứu và cho ra đời bởi Tiến sĩ Mark Sullivan và các đồng sự. Tỷ lệ thành công của phương pháp này lên đến 95%. Phương pháp này thông qua dinh dưỡng, luyện tập thể dục, phương pháp thở, hình ảnh tinh thần trực quan và những bài tập cương cứng.

3. Phương pháp ép

Với cách điều trị xuất tinh sớm này, trước lúc xuất tinh, người đàn ông hoặc bạn tình của họ nhẹ nhàng bóp đầu hoặc gốc “Cậu Bé”. Tác động tiếp tục được giữ lại trong 30 giây và lặp lại. Quá trình này lại lặp lại cho đến khi kích thích lên đến đỉnh điểm và hiện tượng phóng tinh xảy ra.

4. Phản hồi sinh học trị liệu

Phản hồi sinh học trong trị liệu xuất tinh sớm ở nam giới được khuyến khích sự thư giãn các cơ bắp, học cách kiểm soát xuất tinh và kiểm soát các chức năng cơ thể của mình.

5. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm chống trầm cảm

– Xuất tinh có thể được kéo dài thêm với việc sử dụng thuốc chống trầm cảm như Anafronil, Prozac, và Zoloft. Một số nghiên cứu đã cho thấy rằng liều lượng thấp của thuốc chống trầm cảm như Anafronil, Prozac, và Zoloft có hiệu quả trong việc kéo dài sự xuất tinh lên đến 5 – 10 phút. Mặc dù vậy, việc dùng những loại thuốc này sẽ có phản ứng phụ và điều quan trọng rằng cách điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc không được FDA đồng ý.

6. Tư thế làm tình khác nhau

Xuất tinh có thể được kiểm soát với các vị trí tình dục khác nhau. Khả năng kiểm soát xuất tinh của nam có thể bị ảnh hưởng bởi các vị trí quan hệ tình dục cả nam và nữ. Hãy thay đổi tư thế làm tình để giúp điều trị xuất tinh sớm và nam giới cảm thấy thoải mái hơn trong quan hệ.

7. Kem làm giảm độ nhạy – Việc áp dụng các loại kem làm giảm độ nhạy để giảm bớt sự kích thích tình dục ở nam giới khi giao hợp. Cơ sở cơ bản của điều trị xuất tinh sớm này là nam giới có thể duy trì sự cương cứng lâu dài hơn. Một điểm không hay của phương pháp này là làm giảm khoái cực ở cả nam và nữ nên giảm hưng phấn

8. Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bằng thuốc

– Dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm trôi nổi trên thị trường không được FDA phê chuẩn. Sản phẩm được khuyên dùng là những sản phẩm bổ sung và hỗ trợ sinh lý từ thảo dược thiên nhiên. Ngoài ra còn có một số loại thuốc, dung dịch xịt, không chữa xuất tinh sớm nhưng có thể giúp người sử dụng cảm thấy nâng cao sự tự tin và lòng tự trọng với đối tác.

Gợi ý cho mọi người những sản phẩm chữa xuất tinh sớm uy tín mang đến sự hiệu quả và tính an toàn được đảm bảo: Vixmen, VigRx Plus hay ProSolution v.v…

9. Tư vấn sinh lý

Thảo luận với chuyên gia trị liệu tình dục để giải quyết tình trạng xuất tinh sớm và đồng thời giải tỏa tâm lý khi mắc phải chứng xuất tinh sớm. Tìm hiểu nguyên nhân, giải pháp và những cách điều trị xuất tinh sớm phù hợp với mỗi người.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>