Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được hoặc là trước hoặc ngay sau khi vừa chạm dương vật vào âm đạo người phụ nữ, không theo ý nghĩ. Xuất tinh sớm có thể làm cho cả hai không nhận được sự thỏa mãn trong tình dục. Điều này khiến cho nam giới rơi vào tình trạng lo lắng, buồn phiền, về lâu ngày có thể bị trầm cảm. Xuất tinh sớm là một trong những tình trạng phổ biến nhất của rối loạn chức năng tình dục ở nam giới và có lẽ bị ảnh hưởng do những vấn đề xảy ra trong cuộc sống.

how-to-increase-penis-size

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Hầu hết các trường hợp xuất tinh sớm không có nguyên nhân rõ ràng. Theo kinh nghiệm về tình dục và tuổi tác, nam giới thường tìm hiểu cách để trì hoãn cực khoái. Xuất tinh sớm có thể xảy ra khi gặp đối tác mới, trong những tình huống tình dục nhất định, hoặc nếu nó đã xảy ra được một thời gian dài trước đó. Yếu tố tâm lý như lo âu, cảm giác tội lỗi, trầm cảm cũng có thể gây ra xuất tinh sớm. Trong một số trường hợp, xuất tinh sớm có thể liên quan đến những nguyên nhân về sức khỏe như các vấn đề nội tiết, chấn thương, hoặc do tác dụng phụ của một số loại thuốc.

Các triệu chứng xuất tinh sớm

Triệu chứng chính của xuất tinh sớm là xuất tinh không kiểm soát được tại một thời gian trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Xuất tinh xảy ra khi vừa được kích thích tình dục.

Làm thế nào để chẩn đoán xuất tinh sớm?

Bác sĩ sẽ thảo luận về lịch sử sức khỏe và tình dục của bạn và tiến hành kiểm tra lâm sàng kỹ lưỡng. Bác sĩ cũng có thể muốn nói chuyện với bạn tình của bạn. Xuất tinh sớm có thể có nhiều nguyên nhân. Vì vậy, bác sĩ có thể yêu cầu xét nghiệm để loại trừ bất kỳ những vấn đề sức khỏe khác.

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào?

Trong nhiều trường hợp nam giới có thể tự giải quyết tình trạng xuất tinh sớm mà không cần phải đến bệnh viện để điều trị. Áp dụng các phương pháp thư giãn hoặc sử dụng phương pháp phân tâm có thể giúp bạn trì hoãn việc xuất tinh. Đối với một số người đàn ông, dừng hoặc cắt giảm việc sử dụng rượu, thuốc lá, hoặc các loại thuốc kích thích có thể cải thiện khả năng kiểm soát xuất tinh.

xuat-tinh-som-1

Bác sĩ có thể khuyên bạn nên chia sẻ các kỹ thuật và phương pháp cụ thể với bạn tình để giúp trì hoãn sự xuất tinh. Những kỹ thuật này có thể liên quan đến việc xác định và kiểm soát những cảm giác dẫn đến xuất tinh và cách để làm chậm hoặc ngừng kích thích. Các phương pháp khác được áp dụng như bao cao su để giảm cảm giác hưng phấn của dương vật hoặc thử một vài vị trí khác nhau (ví dụ như nằm ngửa) trong khi giao hợp. Tư vấn là liệu pháp có thể giúp giảm lo lắng ảnh hưởng đến xuất tinh sớm.

Thuốc chống trầm cảm như clomipramine (Anafranil) và dapoxetine (Priligy) đôi khi được dùng để điều trị xuất tinh sớm. Những loại thuốc này được sử dụng vì một trong những tác dụng phụ của chúng là ức chế sự cực khoái, giúp trì hoãn xuất tinh. Tramadol (Ultram) đã được sử dụng trong nhiều năm để kiểm soát cơn đau, cũng là một loại thuốc khác có thể ngăn xuất tinh.

Ngoài ra còn có các loại kem, gel, và thuốc xịt có thể được sử dụng như là thuốc điều trị xuất tinh sớm vì những sản phẩm này làm giảm cảm giác. Các loại thuốc, chẳng hạn như lidocain hoặc lidocaine – prilocaine, được sử dụng cho dương vật trước khi quan hệ tình dục. Nhưng một số các loại thuốc này cũng có thể gây ảnh hưởng đến bạn tình do làm giảm cảm giác hưng phấn của họ.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm chiết xuất từ những loại thảo dược thiên nhiên, không gây tác dụng phụ và cải thiện tình trạng sinh lý của quý ông đáng kể.

Chi tiết tham khảo >> http://thuocdieutrixuattinhsom.com/thuoc-dieu-tri-xuat-tinh-som-toan-cho-phai-manh/

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>