Tỷ lệ nam giới xuất tinh sớm ngày càng gia tăng. Bên cạnh những biện pháp điều trị thì những người bị xuất tinh sớm cần phải bổ sung đầy đủ các loại thực lập giúp tăng cường sinh lý. Vậy nên ăn gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ là câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Các loại thịt

Thực phẩm đầu tiên giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ mà bạn nên bổ sung thường xuyên đó là các loại thịt. Một số loại thịt phải kể đến như thịt chó, thịt gà, thịt dê,… Những loại thực phẩm này đều có tác dụng bồi bổ máu, làm ấm bụng, giúp tăng cường chức năng sinh lý ở nam giới.


Người bị xuất tinh sớm nên bổ sung đa dạng các loại thịt.

Cật lợn

Theo đông y, cật lợn có vị mặn, tính lạnh nhưng hoàn toàn không độc hại. Đặc biệt, cật lợn còn có công dụng bổ thận, ích tinh, tráng dương, giúp cải thiện chức năng sinh lý và suy yếu tình dục ở phái mạnh. Cật lợn còn rất tốt cho người bị thận hư, xuất tinh sớm.

Rau củ

Những người bị xuất tinh sớm nên bổ sung các loại rau củ như hành lá, hành tây, hạt đậu trắng, khoai lang, nấm,… Bởi đây là nguồn cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cần thiết cho người bị xuất tinh sớm như vitamin, khoáng chất,…

Bạn có thể kết hợp các loại rau củ để chế biến cùng với các loại thịt. Như vậy, tình trạng xuất tinh sớm sẽ nhanh chóng được cải thiện và mang lại hiệu quả cao.


Rau củ cho những người bị xuất tinh sớm.

Hoa quả

Ngoài những loại thực phẩm chính thì những người thường xuyên bị xuất tinh sớm cũng nên bổ sung những bữa ăn phụ bằng các loại hoa quả. Một số loại hoa quả tốt cho người xuất tinh sớm là chuối, bơ, dứa, dâu rừng,…. Những loại trái cây chứa nhiều axit amin, vitamin và khoáng chất giúp điều trị chứng xuất tinh sớm ở người bị suy giảm chức năng sinh lý.

Đỗ đen

Những người mắc phải chứng bệnh thận hư nên thường xuyên sử dụng đỗ đen. Vì trong đỗ đen có tính mát, giúp thanh nhiệt cơ thể, đồng thời tăng cường sinh lực, tráng dương, điều trị bệnh xuất tinh sớm hiệu quả và nhanh chóng.


Đỗ đen giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý.

Các loại hải sản

Đã từ lâu hải sản đã nổi tiếng trong việc điều trị và cải thiện tình hình sinh lý của nam giới. Vì vậy, nếu đang thắc mắc nên ăn gì để cải thiện tình trạng xuất tinh sớm thì các loại hải sản sẽ là gợi ý mà bạn không thể bỏ qua. 

Loại hải sản thứ nhất giúp cải thiện chức năng sinh lý đó là con hàu. Con hàu chứa hàm lượng kẽm lớn, rất thích hợp với những người bị xuất tính sớm, suy giảm chức năng sinh lý. Từ đó, dương vật sẽ được cải thiện khả năng cương cứng.

Hải sâm cũng là loại hải sản mà bạn không nên bỏ qua nếu đang mắc phải chứng bệnh xuất tinh sớm. Bạn có thể sử dụng hải sâm để chế biến cùng với các loại thịt như thịt dê hoặc xào cùng với mướp đắng.


Những người bị xuất tinh sớm nên ăn nhiều hàu.

Ngũ cốc

Ngũ cốc chứa nhiều vitamin, chất béo và tinh bột rất tốt cho người đang gặp phải chứng bệnh xuất tinh sớm.

Một số loại ngũ cốc tốt cho người bị suy giảm chức năng sinh lý phải kể đến như ngô, bột ngô, lúa mạch, gạo.

Những loại ngũ cốc này không chỉ cải thiện chức năng sinh lý mà còn tăng cường sức đề kháng, bồi bổ cho cơ thể.

Các loại pín

Các loại pín động vật hay còn gọi là bộ vật sinh dục của các con vật.

Các loại pín giàu hàm lượng kém và các chất vi lượng quan trọng cho việc sản sinh ra tinh trung cho nam giới.

Cho nên các loại pín rất tốt cho người bị mắc bệnh xuất tinh sớm. Những người bị mắc bệnh xuất tinh sớm nên ăn các loại pín như dê, bò, gà,..

Trên đây là một số loại thực phẩm mà những người đang gặp phải tình trạng xuất tinh sớm nên bổ sung thường xuyên. Chắc chắn, khi sử dụng đều đặn những loại thức ăn mà chúng tôi vừa kể trên sẽ giúp bạn cải thiện chức năng sinh lý nhanh chóng và hiệu quả.

>>> Nếu bạn quá bận tâm vì không biết hiệu quả của các loại thực phẩm liệu có thể cải thiện cuộc yêu hay không, bạn có thể tìm hiểu ngay sản phẩm Herba Vixmen cải thiện cuộc yêu 1 cách rõ rệt.