Không có “hạt đậu thần” nào ngay lập tức có thể giúp bạn khắc phục tình trạng xuất tinh sớm bởi vì khó có thể nắm bắt được nguyên nhân của nó. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này bao gồm yếu tố về tinh thần lẫn vật lý. Việc điều trị tình trạng xuất tinh sớm cần có sự kiên trì, áp dụng đúng cách và sử dụng các phương pháp an toàn.

4 cách chữa xuất tinh sớm sau sẽ giúp nam giới ngăn chặn hoặc làm chậm sự xuất tinh

Vi-poster (Copy)

1 . Ép

Một chiến lược vật lý cho việc trì hoãn cao trào là ép trục của dương vật ngay trước khi xuất tinh. “Nó tạo ra một cảm giác khó chịu nhẹ và hãy giữ nó để tránh xảy ra xuất tinh” Irwin Goldstein, giám đốc của San Diego Y học tình dục và tổng biên tập của Tạp chí Y học tình dục cho biết.

Không phải tất cả các bác sĩ đều đồng ý. Kỹ thuật ép không được khuyến khích áp dụng bởi Ira Sharlip, phát ngôn viên của Hiệp hội khoa Tiết niệu Hoa Kỳ và giáo sư lâm sàng về tiết niệu tại Đại học California tại San Francisco, bởi vì ông cảm thấy nó có thể gây khó khăn để thực hiện đúng cách trong lúc quan hệ tình dục.

2 . Gây mất tập trung tinh thần

Một số người thấy rằng gây mất tập trung tinh thần trong lúc “yêu” rất hữu ích cho việc trì hoãn xuất tinh. Ý tưởng là tìm cách nghĩ về một cái gì đó hoàn toàn không liên quan đến tình dục. Một số nam giới khác tưởng tượng họ đang xem một trận bóng đá hoặc giải quyết một bài toán học trong đầu.

love-17314-e1f5f (Copy)

3 . Làm tê liệt bằng các loại kem

Các loại kem bôi có chứa lidocain làm tê liệt hoặc làm giảm độ nhạy cảm, mặc dù họ không được FDA phê duyệt về tác dụng này. Hoặc thử sử dụng một chất bôi trơn nào đó để giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Tiến sĩ Goldstein có một cảnh báo về này “nếu bạn đang sử dụng một loại thuốc làm tê liệt, bạn nên dùng bao cao su để tránh ảnh hưởng đến cảm giác của bạn tình khi chạm với kem bạn dùng.”

4 . Thuốc chữa xuất tinh sớm

Một số thuốc uống được dùng để điều trị ở các điều kiện khác nhau cũng có hiệu quả trong điều trị xuất tinh sớm nhưng một số thuốc có thể gây tác dụng phụ tình không mong muốn. Ví dụ, thuốc ức chế tái hấp thu serotonin có chọn lọc (SSRIs), được sử dụng nhiều như là một loại thuốc chống trầm cảm, cũng có thể được sử dụng để ngăn sự cao trào. “SSRI làm tăng nồng độ serotonin, là một chất ức chế trong sinh hoạt tình dục” giải thích của Tiến sĩ Goldstein. “Một trong những tác dụng phụ là gây khó khăn xuất binh”. SSRIs hoạt động tốt nếu được sử dụng mỗi ngày, tuy nhiên chúng không đáp ứng được ngay nếu bạn dùng chúng ngay trước khi quan hệ tình dục. Ngoài ra, SSRIs thường có một tác dụng phụ không mong muốn nếu dùng lâu ngày có thể dẫn đến mất ham muốn tình dục – do đó, cần phải cân nhắc những ưu và nhược điểm của từng loại để sử dụng cho phù hợp.

Các thuốc giảm đau tramadol cũng có thể trì hoãn xuất tinh. “Bạn có thể uống nó ngay trước khi quan hệ tình dục để kéo dài tình trạng xuất tinh”, Tiến sĩ Goldstein nói. Nhưng loại thuốc điều trị xuất tinh sớm này gây những tác dụng phụ như buồn nôn, nôn, khó tiêu, buồn ngủ, khô miệng, ớn lạnh, ra mồ hôi, nhức đầu, và nhiều hơn nữa. Ngoài ra tiến sĩ Sharlip cũng cảnh báo loại thuốc này có thể gây nghiện nếu sử dụng thường xuyên.

vi BESTSELLER1Bộ thuốc điều trị xuất tinh sớm tốt nhất hiện nay, xem chi tiết >>