Những khoái cảm khi hoạt động tình dục giúp tinh thần bạn được thư giản và những mệt mỏi hầu như tan biến, giúp giảm stress, tăng sức khỏe cơ bắp và góp phần làm tăng hạnh phúc trong đời sống lứa đôi.

Nhưng không phải nam giới nào cũng có đời sống tình dục mỹ mãn, đối với nam giới để thỏa mãn trong lúc “yêu” là phải duy trì thời gian dài để tăng cực khoái cho cả họ và bạn tình. Điều này không phải dễ nếu bạn đang gặp những vấn đề về tâm-sinh lý, muốn kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn – phải làm sao?

kéo dài thời gian quan hệ 01


Chìa khóa vàng giúp kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn

Mỗi người có những bí quyết riêng để giúp kéo dài thời gian quan hệ và kích thích tăng khoái cảm. Chúng tôi xin chia sẻ những bí quyết vàng giúp bạn quan hệ thật lâu được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

* * * * *

Bao cao su

Bao cao su không chỉ giúp phòng ngừa các bệnh lây lan qua đường tình dục, ngừa thai, nó còn là một giải pháp đơn giản để giúp các ông kéo dài thời gian quan hệ lâu như mong muốn. Những ưu điểm mà bao cao su đem lại như: hiệu quả tức thì, an toàn với các bệnh lây qua đường tình dục (HIV), một số loại thiết kế đặc biệt có thể kích thích và làm tăng khoái cảm cho bạn tình, giá rẻ và dễ sử dụng. Tuy nhiên khi dùng bao cao su có thể làm giảm khoái cảm khi hoạt động tình dục và gây khô âm đạo.

kéo dài thời gian quan hệ 02

– – – – – – – – – –

Oral Sex (Sex bằng miệng)

Oral sex được sử dụng phổ biến và đây là giải pháp giúp kéo dài cuộc “yêu “ lâu hơn và làm tăng những khoái cảm nhiều hơn cho cả hai. Sex bằng miệng trước khi bạn nhập vào “cuộc” là những màn dạo đầu tuyệt vời để bạn và bạn tình trải nghiệm những giờ phút mới lạ trước khi “xâm nhập”. Nhưng hãy cẩn thận và tham khảo cách Oral Sex để tránh những bệnh không mong muốn.

kéo dài thời gian quan hệ 03

– – – – – – – – – –

Herba Vixmen, giải pháp “vàng” giúp “yêu” thật lâu

Herba Vixmen là sản phẩm giúp tăng cường và cải thiện sức khỏe sinh lý cho phái nam. Khi sử dụng Herba Vixmen bạn sẽ không lo bị giảm cảm giác, khoái cảm mà vẫn kéo dài được thời gian quan hệ, giúp cả bạn và bạn tình đạt cực khoái mạnh mẽ hơn.

rối loạn cương dương

________________________________________________

Vì sao Herba Vixmen giúp “yêu” lâu hơn

– Với những thành phần tự nhiên, chứa nhiều dinh dưỡng bao gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu, giúp cải thiện tinh thần, giảm stress, tăng cường lưu lượng máu đến “cậu nhỏ” tốt hơn, giúp cương cứng nhanh duy trì lâu hơn, cơ bắp của bạn cũng được cải thiện săn chắc và tăng sức chịu đựng bền bỉ, để bạn khỏe và dẻo dai khi hoạt động tình dục, kéo dài thời gian quan hệ lâu hơn.

– Herba Vixmen đã được kiểm chứng lâm sàng, ngăn ngừa và điều trị những trường hợp: xuất tinh sớm, rối loạn cương, liệt dương, mãn dục sớm, giảm ham muốn, vô sinh hiếm muộn…

– Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn bởi FDA Hoa Kỳ và Bộ Y Tế Việt Nam.

Bổ sung Herba Vixmen là cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn và bạn tình thăng hoa trong những cuộc “yêu”, làm tăng bản lĩnh nam giới, giúp bạn tự tin và hạnh phúc trong đời sống gối chăn.

banner-khuyen mai vixmen-3